Airtel Black được công bố: Gói dịch vụ di động, cáp quang và DTH tất cả trong một

Như nhiều người trong chúng ta đã áp dụng lối sống làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, chúng ta hiện dựa vào các dịch vụ viễn thông và internet để liên lạc nhiều hơn bao giờ hết. Airtel muốn nâng cao sự tiện lợi khi sử dụng các dịch vụ của mình với gói tất cả trong một mới có tên là Airtel Black.

Airtel Black All-in-One Plans ra mắt tại Ấn Độ

Bây giờ, chính xác thì Airtel Black là gì? Đây là một gói tất cả trong một mới cho phép người dùng kết hợp các dịch vụ của công ty dưới một kết nối duy nhất. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn sẽ có một hóa đơn duy nhất cho tất cả các dịch vụ của Airtel bạn sử dụng, một số chăm sóc khách hàng duy nhất với dịch vụ nhận cuộc gọi trong 60 giây, đội ngũ quản lý quan hệ tận tâm và giải quyết các lỗi và sự cố được ưu tiên.

Đó không phải là tất cả. Bạn cũng được thăm khám dịch vụ miễn phí trọn đời, cùng với không có chi phí chuyển đổi và lắp đặt, theo thông cáo báo chí chính thức. Gói này cũng cho phép bạn gói Xstream Box mà không phải trả thêm phí (sẽ yêu cầu đặt cọc bảo đảm 1.500 Rs), cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ OTT và các kênh truyền hình vệ tinh một cách dễ dàng. Vì vậy, Airtel Black được thiết kế để cung cấp dịch vụ cao cấp và chất lượng trên tất cả các dịch vụ tại nhà cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về gói Airtel Black

Bây giờ, bạn có thể truy cập Airtel Black theo hai cách. Bạn có thể nối gói cước di động hoặc Fiber trả sau hiện tại của mình với các dịch vụ khác để chuyển đổi thành gói cước Black bill duy nhất. Hoặc, bạn có thể chọn gói cố định, bắt đầu với mức thấp nhất là Rs. 998 / tháng, tùy theo nhu cầu của bạn.

Các gói Airtel Black gói cố định bao gồm ưu đãi tất cả trong một với giá Rs. 2.099 / tháng, 3x kết nối di động + Gói cáp quang với Rs. 1.598 / tháng, gói kết nối di động DTH + 3x với giá Rs. 1,349 / tháng, và cuối cùng, Rs. Gói 998 / tháng cho gói kết nối di động DTH + 2x ở Ấn Độ. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ ngay tại đây:

kế hoạch airtel đen

Để tìm hiểu thêm về Airtel Black, cách thêm tài khoản hoặc dịch vụ theo gói này và xử lý các khoản thanh toán, hãy truy cập trang Câu hỏi thường gặp chính thức ngay tại đây. Vì vậy, bạn sẽ nhận được gói Airtel Black? Hay bạn sẽ gắn bó với các dịch vụ di động phân tán, băng thông rộng và các dịch vụ khác hiện có của mình? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply