AirPods tiếp tục tạm dừng – Giải pháp cho các sự cố thường gặp

Nếu một hoặc cả hai chiếc AirPod của bạn rơi ra khỏi tai, nhạc sẽ tự động ngừng phát. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu AirPods của bạn tiếp tục tạm dừng ngay cả khi chúng vẫn ở trong tai bạn? May mắn thay, vấn đề khó chịu này có thể được khắc phục dễ dàng.

AirPods tiếp tục tạm dừng - Giải pháp cho các sự cố thường gặp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao AirPods của bạn tiếp tục tạm dừng và cung cấp các giải pháp khả thi để giúp bạn nghe nhạc liên tục ngay lập tức.

AirPods tiếp tục tạm dừng với iPhone

Nếu bạn nhận thấy AirPods của mình tiếp tục tạm dừng với iPhone, có một số yếu tố cần xem xét:

Sự gần gũi

AirPods có phạm vi khoảng 30-60 feet. Đôi khi chúng hoạt động ngay cả khi chúng cách thiết bị của bạn khoảng 100 feet. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Nếu có chướng ngại vật như bức tường giữa iPhone và AirPods của bạn, phạm vi sẽ giảm. Nếu bạn nhận thấy AirPods của mình thường xuyên tạm dừng, chúng có thể ở quá xa iPhone của bạn.

Phát hiện tai tự động

AirPods có cảm biến khoảng cách tích hợp cho phép chúng phát hiện khi bạn đặt chúng vào tai. Do các cảm biến này, AirPods sẽ tự động phát nhạc khi chúng ở trong tai bạn và tạm dừng khi bạn lấy một hoặc cả hai ra. Nếu nhạc của bạn tạm dừng khi AirPods vẫn ở trong tai bạn, thì có thể đã xảy ra sự cố với các cảm biến.

Để xác định xem cảm biến tiệm cận có phải là nguyên nhân gây ra sự cố của bạn hay không, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Đi tới Cài đặt.
 2. Nhấn vào “Bluetooth”.
 3. Nhấn vào chữ cái “i” bên cạnh “AirPods”.
 4. Chuyển nút gạt bên cạnh “Nhận diện tai tự động”.

Khi bạn đã tắt tính năng này, hãy kiểm tra xem AirPods của bạn có hoạt động bình thường hay không. Hãy nhớ rằng thời lượng pin của chúng sẽ giảm vì chúng sẽ tiếp tục phát nội dung của bạn bất kể chúng có lọt vào tai bạn hay không.

Tác vụ nhấn đúp

Bạn có thể tùy chỉnh điều gì sẽ xảy ra khi nhấn đúp vào một trong các AirPods của mình. Trong số các tùy chọn khác, bạn có thể tạm dừng nội dung đang phát bằng cách nhấn đúp. Nếu tùy chọn này được đặt, bạn có thể vô tình tạm dừng nội dung của mình khi chạm vào AirPods.

Để kiểm tra các tùy chọn, hãy chọn một trong các AirPods trong cài đặt và chọn điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhấn đúp vào chúng từ các tùy chọn sau:

 • Sử dụng Siri để quản lý nội dung của bạn
 • Phát, dừng hoặc tạm dừng nội dung
 • Chuyển đến bản nhạc tiếp theo / trước đó

Những lỗi kết nối

AirPods có thể đang tạm dừng do sự cố kết nối. Bạn có thể thử đặt AirPods trong hộp đựng khoảng 20-25 giây rồi kết nối lại.

Bạn cũng có thể buộc kết nối theo cách thủ công:

 1. Mở Trung tâm điều khiển.
 2. Nhấn vào góc trên bên phải của hộp “Hiện đang phát”.
 3. Chọn “AirPods”.

Nếu cách này không hiệu quả, có thể sự cố xảy ra với điện thoại của bạn. Thử tắt và bật Bluetooth hoặc khởi động lại điện thoại. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử khởi động lại AirPods và sau đó kết nối lại chúng với điện thoại của bạn.

AirPods tiếp tục tạm dừng với thiết bị Android

Sự gần gũi

Nếu AirPods của bạn tiếp tục tạm dừng, vấn đề có thể là chúng ở quá xa nguồn, trong trường hợp này là thiết bị Android của bạn. Theo lời khuyên của nhà sản xuất, AirPods phải hoạt động trong vòng 30 – 40 feet tính từ nguồn. Nhưng vì tường và các chướng ngại vật khác có thể ảnh hưởng đến phạm vi và giảm tín hiệu, hãy thử giữ AirPods và thiết bị Android của bạn càng gần càng tốt.

Phát hiện tai tự động

AirPods có một tính năng gọi là Nhận diện tai tự động. Điều này cho phép họ phát hiện khi nào họ đang ở trong tai bạn và phát nội dung của bạn. Sau khi bạn xóa một hoặc cả hai, nội dung sẽ bị tạm dừng. Đôi khi, bạn có thể gặp sự cố với các cảm biến này.

Nếu bạn nghi ngờ mình đang gặp sự cố với cảm biến, hãy làm theo các bước bên dưới để tắt tùy chọn này:

 1. Đi tới Cài đặt.
 2. Nhấn vào “Kết nối”.
 3. Nhấn vào “Bluetooth”.
 4. Nhấn vào biểu tượng bánh răng bên cạnh “AirPods”.
 5. Chuyển nút gạt để tắt tính năng dò tai tự động.

Kiểm tra xem AirPods của bạn hiện đang hoạt động bình thường hay không. Hãy nhớ rằng pin của AirPods của bạn sẽ có tuổi thọ ngắn hơn vì chúng sẽ phát nội dung ngay cả khi không ở trong tai bạn.

Những lỗi kết nối

AirPods có thể đang tạm dừng do kết nối kém. Hãy thử giữ chúng trong hộp đựng của chúng trong khoảng 20-25 giây và sau đó kết nối chúng lại.

Bạn cũng có thể kết nối lại chúng trong Cài đặt:

 1. Đi tới Cài đặt.
 2. Nhấn vào “Kết nối”.
 3. Nhấn vào “Bluetooth”.
 4. Nhấn vào biểu tượng bánh răng bên cạnh “AirPods”.
 5. Nhấn vào “Hủy ghép nối”.
 6. Ghép nối chúng lại.

Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử khởi động lại điện thoại hoặc AirPods của bạn. Sau khi bạn thiết lập lại kết nối, AirPods của bạn sẽ hoạt động bình thường.

AirPods Tiếp tục Tạm dừng Nhạc

Lý do phổ biến nhất khiến AirPods liên tục tạm dừng nhạc của bạn là có vấn đề gì đó với cảm biến tiệm cận tích hợp. Như đã đề cập trước đây, các cảm biến này sẽ phát hiện và phát nhạc khi AirPods ở trong tai bạn. Khi bạn tháo một trong các AirPod, nhạc sẽ tự động tạm dừng.

Đôi khi, các cảm biến này có thể hoạt động sai và AirPods thường xuyên có thể tạm dừng nhạc của bạn ngay cả khi chúng ở trong tai bạn. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng tắt tính năng phát hiện tai tự động:

 1. Đi tới Cài đặt.
 2. Nhấn vào “Bluetooth”.
 3. Bên cạnh “AirPods”, hãy nhấn vào chữ cái “i” nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc biểu tượng bánh răng nếu bạn đang sử dụng Android.
 4. Chuyển nút gạt bên cạnh “Nhận diện tai tự động”.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là pin trên AirPods của bạn sẽ hết nhanh hơn vì nó sẽ tiếp tục phát nhạc ngay cả khi bạn không ở trong tai.

Nếu AirPods của bạn vẫn đang tạm dừng phát nhạc, thì có thể là do pin yếu. Hãy sạc chúng và sau đó thử lại. Ngoài ra, hãy thử làm sạch AirPods của bạn, vì bụi bẩn đôi khi có thể gây gián đoạn. Nếu cách này không hiệu quả, hãy khởi động lại AirPods và kết nối lại chúng với điện thoại của bạn.

AirPods Tiếp tục Tạm dừng Video

Nếu AirPods của bạn đang tạm dừng một video bạn đang xem, có một số điều cần kiểm tra. Thông thường, vấn đề không phải với AirPods mà là đầu phát hoặc thiết bị bạn đang sử dụng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xác định vấn đề là gì và cố gắng tìm ra giải pháp.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với AirPods:

 • Kiểm tra tình trạng của AirPods – nếu AirPods của bạn bị bẩn hoặc dính bụi, đây có thể là lý do khiến chúng tiếp tục tạm dừng video của bạn. Hãy thử làm sạch chúng một cách nhẹ nhàng.
 • Kiểm tra pin – nếu pin trên AirPods của bạn yếu, nó có thể làm gián đoạn video của bạn. Hãy thử sạc AirPods của bạn để đảm bảo đây không phải là vấn đề.
 • Nhận diện tai tự động – tính năng này trên AirPods cho phép chúng chỉ phát nhạc khi chúng ở trong tai bạn. Đôi khi, các cảm biến có thể hoạt động sai. Tắt tính năng này trong Cài đặt để kiểm tra xem đây có phải là sự cố hay không.
 • Một trục trặc giữa trình phát video và AirPods của bạn – có thể có trục trặc tạm thời trong trình phát video khiến video của bạn bị gián đoạn. Nếu bạn nghi ngờ trường hợp này, hãy thử sử dụng một trình phát video khác.

Các sự cố khác có thể khiến video của bạn bị tạm dừng liên tục:

 • Sự cố kết nối – bạn có thể đang gặp sự cố kết nối giữa AirPods và thiết bị bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang xem video trực tuyến, bạn có thể gặp sự cố internet. Thử thiết lập lại kết nối hoặc sử dụng thiết bị khác để đảm bảo mạng của bạn hoạt động bình thường.
 • Cập nhật trình phát video – nếu gần đây bạn đã cập nhật trình phát video mà bạn đang sử dụng, thì các cập nhật mới có thể không hoạt động tốt với AirPods của bạn. Thử xóa các bản cập nhật mới và sử dụng phiên bản cũ hơn của trình phát video.
 • Smart Pause – tính năng tạm dừng thông minh thường có mặt trong các thiết bị Android. Bằng cách thực hiện một cử chỉ nhất định, bạn có thể tạm dừng nội dung đang xem / nghe. Đi tới Cài đặt để kiểm tra và tùy chỉnh tính năng này, cùng với các tính năng cử chỉ khác có thể được bật.

AirPods Tiếp tục Tạm dừng Spotify

AirPods có thể làm gián đoạn nội dung bạn đang nghe trên Spotify. Nếu bạn đang cố gắng xác định nguyên nhân của điều này, hãy kiểm tra các vấn đề tiềm ẩn bên dưới:

 • Nhận diện tai tự động – các cảm biến trong AirPods của bạn cho phép chúng chỉ phát nhạc khi chúng ở trong tai bạn. Nếu bạn bỏ một hoặc cả hai, nhạc sẽ tự động tạm dừng. Các cảm biến này đôi khi có thể bị trục trặc hoặc có thể xảy ra trục trặc tạm thời. Tắt tính năng này trong Cài đặt để thiết lập xem đây có phải là nguyên nhân hay không.
 • Kiểm tra Bluetooth – nếu Bluetooth trên AirPods của bạn bị trục trặc, nó có thể tạm dừng Spotify. Để tìm hiểu xem đây có phải là vấn đề hay không, hãy thử nghe một vài bài hát mà không có AirPods hoặc bằng một cặp tai nghe / tai nghe Bluetooth khác. Sau đó, kết nối lại AirPods. Nếu Spotify chỉ tạm dừng với AirPods, điều đó có nghĩa là có vấn đề với Bluetooth.
 • Kiểm tra kết nối Internet của bạn – nếu bạn đang nghe Spotify bằng Internet, hãy kiểm tra kết nối của bạn. Spotify thường có thể tạm dừng nếu tín hiệu kém.

Không bị gián đoạn với AirPods

Mặc dù bạn có thể gặp một số vấn đề với AirPods, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng thường rất dễ sửa. AirPods cho phép bạn thưởng thức âm nhạc mà không cần dây cáp không cần thiết, cung cấp âm thanh chất lượng cao và thân thiện với người dùng.

Nếu AirPods của bạn tiếp tục tạm dừng, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp giải quyết vấn đề và giờ đây bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình mà không bị gián đoạn.

Bạn có sử dụng AirPods không? Bạn đã bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với chúng chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net