9 mẹo để xây dựng lòng trung thành của khách hàng và mức độ tương tác thực sự trên Instagram

Rất có thể, bạn biết rằng điều quan trọng là phải xây dựng lòng trung thành với thương hiệu vì nó phản ánh lợi nhuận của bạn về lâu dài.

Nhưng làm thế nào để bạn tăng mức độ tương tác thực sự trên Instagram và xây dựng lòng trung thành của khách hàng trong thời gian chờ đợi?

Hãy cùng bạn xem qua chín mẹo hàng đầu để củng cố lòng trung thành của khách hàng và tăng tỷ lệ tương tác của bạn trên Instagram.

1. Kết nối với những người theo dõi của bạn bằng hình dán Câu chuyện Instagram

Câu chuyện trên Instagram nhãn dán là một công cụ tuyệt vời để thu hút những người theo dõi của bạn, điều này sẽ giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi tận tụy và gắn bó.

Cuộc thăm dò ý kiến, câu hỏi, đếm ngược, câu đố và thanh trượt biểu tượng cảm xúc chỉ là một vài trong số các nhãn dán nhanh chóng và dễ dàng có sẵn trên các câu chuyện.

Kết nối với những người theo dõi của bạn bằng Hình dán câu chuyện trên Instagram

Hình dán câu hỏi là một trong những hình dán câu chuyện phổ biến nhất trên Instagram. Nó cho phép bạn thảo luận trực tiếp với những người theo dõi mình. Bạn có thể mời những người theo dõi của mình hỏi hoặc trả lời các câu hỏi về một chủ đề nhất định.

Khi bạn đã nhận được tất cả các câu hỏi hoặc câu trả lời, đừng quên trả lời chúng một cách công khai trong câu chuyện của bạn.

Nó được tính là một lượt tương tác khi một trong những người theo dõi của bạn tương tác với một hình dán. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng mức độ tương tác trên Instagram, tại sao không tận dụng nhãn dán tương tác trong câu chuyện Instagram tiếp theo của bạn?

2. Chia sẻ thông tin có giá trị trong các bài đăng trên Carousel

Các bài đăng trên băng chuyền là một mỏ vàng để thu hút sự tham gia của Instagram.

Băng chuyền Instagram cho phép bạn chia sẻ tối đa 10 hình ảnh, video và đồ họa văn bản với những người theo dõi của bạn trong một bài đăng. Điều này cho phép bạn cung cấp giá trị.

Băng chuyền được sử dụng tốt nhất để cung cấp hướng dẫn hoặc hướng dẫn, chia sẻ một loạt các số liệu thống kê thú vị hoặc để kể một câu chuyện. Hơn nữa, các bài đăng trên Carousel tạo ra các lượt lưu và chia sẻ, điều này cuối cùng chuyển thành việc tăng tỷ lệ tương tác trên Instagram của bạn.

3. Tạo các bài đăng có thể liên quan, có thể lưu và có thể chia sẻ

Trích dẫn, hình ảnh, meme và tweet tái chế có trên Instagram và chúng rất tuyệt để thu hút mọi người tham gia. Bạn thậm chí có thể ngạc nhiên khi người dùng Instagram thích chia sẻ những câu trích dẫn có liên quan trên các câu chuyện của họ.

Tạo bài đăng liên quan, có thể lưu và có thể chia sẻ

Hơn nữa, loại nội dung này không yêu cầu kỹ năng thiết kế cấp cao. Đơn giản chỉ cần lấy một ảnh chụp màn hình của tweet hoặc câu trích dẫn yêu thích của bạn, đưa nó vào một mẫu có thương hiệu ở Canva và chia sẻ nó lên nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn (tất nhiên là đảm bảo ghi có nguồn gốc).

4. Bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA) trong chú thích của bạn

Nếu bạn muốn mọi người tương tác với nội dung của mình, chỉ cần yêu cầu nội dung đó bằng cách sử dụng CTA trong chú thích của bạn.

Kết hợp lời kêu gọi hành động, tốt nhất là một câu hỏi trực tiếp, vào chú thích của bạn là một chiến lược chắc chắn để tăng mức độ tương tác trên Instagram. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đặt một câu hỏi xác thực – bạn không muốn khán giả tin rằng đó chỉ là một cách để khiến họ tham gia.

Cộng đồng của bạn có nhiều khả năng trả lời nhận xét của bạn hơn nếu bạn cung cấp một câu chuyện chân thực và theo dõi nó bằng một câu hỏi có liên quan.

Bạn cũng có thể sáng tạo như bạn muốn với các câu hỏi của mình. Bạn có thể tìm kiếm lời khuyên, đưa ra đề xuất (về nhà hàng, địa điểm nghỉ mát hoặc tiểu thuyết) hoặc hỏi về loại nội dung mà họ muốn xem từ bạn.

Một cách khác để tăng mức độ tương tác trên Instagram là thúc đẩy khán giả truy cập vào liên kết trong tiểu sử của bạn. Đây là một cách hiệu quả để thúc đẩy những người theo dõi bạn đọc blog, duyệt qua phạm vi sản phẩm hoặc đăng ký nhận bản tin của bạn.

Bạn đang gặp khó khăn để tạo ra CTA hoàn hảo? Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn cuối cùng cho mọi CTA bạn có thể cần vào năm 2022.

5. Tổ chức một quà tặng thú vị

Không có gì bí mật khi mọi người đều thích nhận được những thứ miễn phí. Đó là lý do tại sao tổ chức quà tặng là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng mức độ tương tác trên Instagram.

Tuy nhiên, không chỉ bất kỳ quà tặng nào!

Quà tặng phải chu đáo, hấp dẫn đối với cả những người theo dõi hiện tại và đối tượng mục tiêu và xác thực với thương hiệu của bạn.

Với phần thưởng hấp dẫn dành cho người nhận được, bạn sẽ tích lũy được sự tương tác, cho dù đó là sản phẩm, dịch vụ hoặc vé sự kiện mà bạn đang tặng miễn phí. Và nếu mục đích chính của quà tặng là tăng mức độ tương tác, thì tiêu chí tham gia phải yêu cầu người dùng gắn thẻ bạn bè, theo dõi thương hiệu của bạn, chia sẻ và nhận xét về bài đăng.

6. Bắt đầu các câu chuyện thịnh hành

Câu chuyện trên Instagram là một trong những loại nội dung Instagram phổ biến nhất, cung cấp nội dung video ngắn, vui nhộn và hấp dẫn. Ngoài ra, Câu chuyện hiện có tab riêng trong ứng dụng Instagram, khuyến khích các thương hiệu và người sáng tạo xuất bản và tương tác với khán giả của họ theo những cách mới.

Bắt kịp các guồng quay thịnh hành

Ngoài ra, việc sản xuất Instagram Reels không yêu cầu kỹ năng chỉnh sửa video đặc biệt vì bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa video trong ứng dụng.

Vậy tại sao không tiếp tục xu hướng Reels và thu hút khán giả của bạn trên Instagram hơn nữa?

7. Hợp tác với những người có ảnh hưởng đáng tin cậy trong thị trường ngách của bạn

Những người có ảnh hưởng, đặc biệt là những người là chuyên gia truyền thông xã hội trong ngành của họ, là những nguồn đáng tin cậy. Kết quả là, khi họ chọn bạn và đề cập đến bạn trong các bài đăng hoặc câu chuyện của họ, khán giả của họ biết bạn là người thực sự.

Hợp tác với những người có ảnh hưởng cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra những phần nội dung mới độc đáo và chất lượng cao.

8. Đăng khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất

Khi đề cập đến việc tăng mức độ tương tác, đăng bài khi khán giả của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất là một chiến lược thông minh.

Sau cùng, bạn muốn khán giả xem bài đăng của bạn và tương tác với họ.

Đăng khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất

Không phải tất cả khán giả đều hoạt động trên Instagram cùng một lúc. Ví dụ: những người có công việc hàng ngày có thể chỉ kiểm tra Instagram trước và sau giờ làm việc. Trong khi đó, một bà mẹ ở nhà có thể kiểm tra Instagram vào buổi chiều khi con cô ấy đang ngủ.

Vì vậy, hãy dành thời gian để phân tích thông tin chi tiết về khán giả và lên lịch cho các bài đăng của bạn khi chúng hoạt động tích cực nhất.

9. Hãy nhất quán

Giống như trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, đăng nội dung chất lượng cao lên Instagram một cách nhất quán là một cách để tăng mức độ tương tác và lòng trung thành của khách hàng.

Khi mọi người thấy rằng bạn coi Instagram một cách nghiêm túc và cung cấp giá trị cho họ một cách thường xuyên, họ có nhiều khả năng tương tác với bạn hơn.

Vì vậy, hãy nhớ lên kế hoạch trước cho nội dung của bạn và lên lịch đăng bài trước thời hạn để tạo lịch đăng bài nhất quán trên Instagram.

Sẵn sàng xây dựng lòng trung thành của khách hàng và thúc đẩy mức độ tương tác thực sự trên Instagram?

Mặc dù ban đầu, việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng và mức độ tương tác thực sự trên Instagram nghe có vẻ khó khăn, nhưng nó thực sự có thể đạt được với các chiến lược phù hợp.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được nhiều tương tác hơn trên Instagram, chỉ cần kết hợp các mẹo được cung cấp trong bài viết này và xem mức độ tương tác của bạn tăng đều đặn.

Ngoài ra, việc có các công cụ phù hợp sẽ giúp bạn lập chiến lược, lập kế hoạch, tạo và lên lịch trước cho tất cả nội dung của mình.

Đăng ký dùng thử Plann 7 ngày miễn phí ngay hôm nayvà bắt đầu tăng mức độ trung thành và tỷ lệ tương tác của khách hàng trên Instagram.

Thu hút phụ đề Instagram mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ

Hợp lý hóa trò chơi truyền thông xã hội của bạn với những phụ đề sẵn sàng sử dụng này!About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net