8 Ốp lưng tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch) mà bạn có thể mua

Sau một năm, Apple đã làm mới dòng sản phẩm iPad Pro của mình vào năm 2021 và cố gắng cải thiện đáng kể màn hình hiển thị. Nó đi kèm với màn hình Liquid Retina XDR mới sử dụng hơn 10.000 đèn LED ở mặt sau của bảng điều khiển. Vì biến thể 12,9 inch của iPad Pro 2021 đi kèm với công nghệ màn hình mới đắt tiền này, bạn nên đảm bảo iPad Pro 2021 được bảo vệ từ mọi phía. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi liệt kê 8 trường hợp tốt nhất cho iPad Pro 2021 12,9 inch, giúp bảo vệ toàn diện khỏi rơi và trầy xước. Chúng tôi cũng bao gồm các vỏ với các tính năng thông minh như tự động đánh thức / ngủ, sạc bút chì, v.v. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy chuyển sang danh sách và tìm những vỏ và vỏ tốt nhất cho iPad Pro 2021.

Ốp lưng tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch)

Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến tất cả các loại vỏ cho iPad Pro 2021 (12,9 inch) với nhiều mức giá khác nhau. Từ foo đến bảo vệ, da và vỏ trong suốt, chúng tôi đã bao phủ tất cả mọi thứ. Mở rộng bảng bên dưới và chuyển đến phần tương ứng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

1. Ốp lưng Smart Folio chính thức của Apple

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vỏ bọc foo đáng tin cậy cho iPad Pro 2021 (12,9 inch) mới của mình, thì Apple sẽ bảo vệ bạn. Vì trường hợp được sản xuất bởi Apple, kích thước chính xác và có một số tính năng thông minh trên bo mạch. Khi bạn mở trường hợp, nó tự động đánh thức iPad Pro 2021 của bạn và đặt nó vào chế độ ngủ khi bạn đóng nắp.

Ốp lưng tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch)

Nó cũng đi kèm với một hệ thống gấp ba, nơi bạn có thể gấp vỏ ở ba góc khác nhau để làm cho iPad của bạn đứng ở các vị trí khác nhau. Chưa kể, trường hợp được làm với một một mảnh polyurethane, khá bền và bảo vệ mặt trước và mặt sau của iPad khỏi bị rơi và trầy xước.

hộp đựng bàn phím apple folio

Ngoài ra, có một hộp đựng foo bàn phím thông minh không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ mà còn mang đến một bàn phím thoải mái đang kéo. Tuy nhiên, nó hơi đắt hơn so với trường hợp trung bình của bạn. Phần tốt nhất về thiết lập này là bạn không cần phải sạc bàn phím riêng. Ngoài ra, bạn có thể đặt iPad một cách thuận tiện ở bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

  • Mua từ Apple: $ 99 (Smart Folio)
  • Mua từ Apple: $ 199 (Bàn phím thông minh Folio)

2. Spigen Tough Armor Pro

Spigen không cần giới thiệu khi nói đến các trường hợp và nắp. Công ty đã tung ra mẫu ốp lưng Tough Armor Pro đặc trưng cho iPad Pro 2021 (12,9 inch). Rất may, chiếc ốp lưng này có giá khá phải chăng so với những chiếc ốp lưng chính thức của Apple Folio. Nó không phải là một chiếc ốp lưng nhưng bảo vệ iPad khỏi mọi góc cạnh do các cạnh được nâng lên xung quanh màn hình.

Ốp lưng tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch)

Điều thú vị là có một giá đỡ, bạn có thể đặt ở bất kỳ góc độ nào bạn muốn. Hơn hết, có một Giá đỡ Apple Pencil trong kéo và nó tương thích với cơ chế sạc từ tính. Nhìn chung, Spigen Tough Armor Pro dành cho iPad Pro thế hệ thứ 5 là tuyệt vời và bạn nên xem xét nó một cách nghiêm túc.

3. Dòng sản phẩm bảo vệ OtterBox

Giống như Spigen, OtterBox là một công ty khác sản xuất một số vỏ bảo vệ tốt nhất cho iPad Pro. Năm nay, họ cũng đã mang theo vỏ Defender Series cho mẫu iPad Pro 2021 (12,9 inch). Như tên cho thấy, nó là một trường hợp bảo vệ cao, được xây dựng với công nghệ tiên tiến và chắc chắn. Điểm độc đáo của chiếc ốp lưng này là nó đi kèm với một chất phụ gia kháng khuẩn gốc bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật và bảo vệ vỏ khỏi nhiều loại vi khuẩn thông thường. Trong thời điểm xảy ra đại dịch COVID-19, đó là một tính năng tuyệt vời cần có.

3. Dòng sản phẩm bảo vệ OtterBox

Ngoài ra, vỏ máy có độ bám tuyệt vời và có các thanh nổi xung quanh máy ảnh và màn hình. Điều duy nhất là có không có chân đế mặt sau. Nhìn chung, tôi sẽ nói rằng, nếu bạn muốn bảo vệ tối đa chống rơi và trầy xước, OtterBox là một lựa chọn phù hợp cho iPad Pro 2021 12,9 inch.

4. Vỏ từ tính và mờ ESR

ESR là một trong số ít trường hợp dành cho iPad Pro 2021 (12,9 inch) có sẵn ở Ấn Độ, Hoa Kỳ và các khu vực khác trên thế giới. Nó cung cấp hai loại trường hợp, đó là Vỏ từ tính tái lập ESR và vỏ Matte. Vỏ từ tính là vỏ bọc tiêu chuẩn của bạn, nhưng nó sử dụng nam châm để gắn vào iPad Pro. Không giống như các triển khai trước đó, nó tận dụng các nam châm mạnh mẽ ở mặt sau của iPad.

4. Vỏ từ tính và mờ ESR

Chỉ cần đưa nó lại gần mặt sau của iPad và nó sẽ thoải mái gắn vào nó. Trên hết, nó hỗ trợ tính năng tự động đánh thức và ngủ và cũng tương thích với sạc Apple Pencil.

Ốp lưng tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch)

Cuối cùng, bạn có thể định vị iPad ở các góc độ khác nhau bằng cách sử dụng chân đế gấp ba của nó. Vỏ ESR Matte là một vỏ mờ đơn giản mang lại cảm giác cầm nắm và nhìn trong suốt ở mặt sau. Ngoài ra còn có một giá đỡ Apple Pencil trên vỏ mờ có hỗ trợ sạc. Để kết luận, nếu bạn đang tìm kiếm một trường hợp giá cả phải chăng cho iPad Pro 2021 12,9 inch, thì cả hai trường hợp ESR đều là những lựa chọn khá tốt.

  • Mua từ Amazon: $ 26,99 (Từ tính)
  • Mua từ Amazon: $ 15,99 (Mờ)

5. ZtotopCases

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường hợp giá cả phải chăng nhưng bền đối với iPad Pro 2021 (12,9 inch), ZtotopCases là một lựa chọn hoàn hảo. Nó chỉ có giá 19,99 đô la và cung cấp một thiết kế foo với khả năng bảo vệ toàn diện. Bao da hỗ trợ tính năng tự động đánh thức và ngủ như các bao da khác trong danh sách này, một giá đỡ cho Apple Pencil và cũng tương thích với sạc.

Ốp lưng tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch)

Vỏ được làm bằng vật liệu TPU mềm và sử dụng da PU bên ngoài cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một góc nhìn thoải mái với thiết kế gấp ba lần của nó. Tóm lại, ZtotopCases là một giải pháp thay thế được thiết kế tốt và rẻ hơn cho các vỏ bọc foo khác cho iPad Pro thế hệ thứ 5.

6. Bao da PU cao cấp ZtotopCases

Nhiều người dùng muốn có một bao da cho iPad Provà ZtoptopCases mang đến cho bạn tất cả những điều đó với mức giá tiết kiệm. Chắc chắn, nó không được làm bằng da cao cấp như da thuộc nhưng mang lại cho bạn trải nghiệm gần như tương tự với da polyurethane tổng hợp của nó. Nó sẽ không phát triển lớp gỉ theo thời gian nhưng sẽ cung cấp cho bạn đủ độ bám để sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, nó là một hộp đựng foo, vì vậy bạn được bảo vệ từ mọi phía. Vì iPad Pro 2021 12,9 inch đi kèm với màn hình Liquid Retina XDR siêu đắt tiền, nên một chiếc ốp lưng foo sẽ phù hợp hơn để bảo vệ thiết bị.

6. Bao da PU cao cấp ZtotopCases

Hơn nữa, bạn nhận được các tính năng như tự động đánh thức và ngủ, giá đỡ bút chì, hỗ trợ sạc và chân đế gấp ba cùng với thiết kế da. Tóm lại, đối với những người muốn bao da cho iPad Pro 2021 (12,9 inch), ZtoptopCases cung cấp một sản phẩm hoàn thiện đáng để thử.

7. Vỏ MoKo

Ốp lưng MoKo dành cho những người dùng muốn phô trương màu sắc iPad của họ trong tất cả sự vinh quang của nó. Nó đã có một trong suốt trở lại, được bao bọc trong một lớp vỏ TPU mềm để bảo vệ vượt trội. Về cơ bản, bạn không cần phải hy sinh bảo vệ để có ngoại hình đẹp. Trường hợp MoKo về cơ bản là một trường hợp Folio và đi kèm với một chân đế gấp ba.

trường hợp moko

Bạn có thể gắn bút chì của mình vào vỏ và nó hỗ trợ sạc tự động quá. Đừng quên, vì đây là một vỏ bọc foo nên bạn có thể điều chỉnh các nắp ở hai góc độ khác nhau và định vị iPad theo ý muốn. Để kết luận, ở mức 17,95 đô la, có bất cứ điều gì đánh bại MoKo về thiết kế, độ bền và tính dễ sử dụng. Đây là một trong những trường hợp trong suốt tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch).

8. Vỏ TiMOVO

TiMOVO là chiếc ốp lưng cuối cùng trong danh sách này dành cho iPad Pro 2021 12,9 inch. Đó là một chiếc ốp lưng foo với chân đế gấp ba ở mặt sau và hỗ trợ tất cả các tính năng thông minh. Bạn có chế độ tự động đánh thức và ngủ, giá đỡ Apple Pencil và hỗ trợ sạc. Phần độc đáo về Vỏ của TiMOVO là nó mỏng. Không giống như các trường hợp cồng kềnh khác, TiMOVO quản lý để mang lại tất cả các tính năng trong một hồ sơ nhẹ.

Ốp lưng tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch)

Trường hợp này cũng cung cấp cho bạn Bảo vệ 360 độ cho iPad Pro, bất kể đó là một cú đánh rơi vô tình hoặc một vết xước mài mòn. Tôi sẽ nói nếu các tùy chọn trên không phù hợp với bạn, hãy xem trường hợp TiMOVO cho iPad Pro thế hệ thứ 5.

Bao da Folio, trong suốt, dành cho iPad Pro 2021 (12,9 inch)

Vì vậy, đây là một số trường hợp tốt nhất cho iPad Pro 2021 (12,9 inch) hiện có trên thị trường. Tôi đã bao gồm các trường hợp và nắp ở các mức giá khác nhau và thiết kế khác nhau. Dựa trên ngân sách và yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn một trong số chúng và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm các trường hợp iPad Pro 2020, hãy xem bài viết được liên kết của chúng tôi và xem những trường hợp tuyệt vời này. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply