8 Mẹo Chuyên nghiệp để Xây dựng Chiến lược Hashtag Instagram hiệu quả

Vào năm 2022, các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram sẽ tiếp tục là một trong những chiến lược mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều người chú ý hơn (và tương tác!) Đến với nội dung Instagram của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn xây dựng một chiến lược hashtag hiệu quả?

Dưới đây là tám mẹo chuyên nghiệp để giúp bạn trong suốt quá trình để bạn có thể triển khai thẻ bắt đầu bằng # vào chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình.

Chiến lược hashtag trên Instagram là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Chiến lược hashtag trên Instagram là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Chiến lược hashtag trên Instagram là một kế hoạch sử dụng hashtag trên Instagram có chủ đích và có tính toán.

Hashtags trên Instagram phân loại và sắp xếp ảnh của bạn. Hashtags cũng giúp Instagram phân phát bài đăng của bạn đến những người dùng phù hợp nhất. Các thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo nội dung Instagram chất lượng cao của bạn (chẳng hạn như băng chuyền, Câu chuyện, video và hình ảnh tĩnh) được ưu tiên trong kết quả tìm kiếm và trên trang Khám phá Instagram.

Tạo chiến lược hashtag sẽ giúp bạn hiển thị bài đăng của mình trước những người dùng mới, có giá trị cao trên Instagram. Ngoài ra, bằng cách phát triển các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, bạn có thể dễ dàng xem xét và sử dụng lại nội dung do người dùng tạo hoặc thậm chí chạy các chiến dịch UGC.

Cơ hội của các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là vô tận, khiến chúng trở thành thứ bắt buộc trong bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào.

8 mẹo chuyên nghiệp để xây dựng chiến lược hashtag Instagram hiệu quả

1. Nghiên cứu khán giả của bạn

Bước đầu tiên để xây dựng một chiến lược hiệu quả là tìm hiểu khán giả của bạn muốn gì. Và chiến lược hashtag cũng không ngoại lệ. Rốt cuộc, tại sao bạn lại sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # không liên quan gì đến đối tượng mục tiêu của bạn?

Điều này có nghĩa là đi sâu vào ứng dụng Instagram, khám phá các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất liên quan đến thị trường ngách hoặc ngành của bạn và xem xét các thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng bởi các thương hiệu hoặc người sáng tạo khác trong lĩnh vực của bạn.

Tìm hiểu những gì khán giả của bạn quan tâm và những gì họ quan tâm, sau đó sử dụng thông tin đó để thêm các thẻ bắt đầu bằng # một cách chiến lược nhằm nâng cao khả năng hiển thị.

2. Tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có liên quan đến thương hiệu của bạn

Bước tiếp theo để xây dựng chiến lược hashtag Instagram hiệu quả là tìm thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến thương hiệu của bạn. Xem những người có ảnh hưởng và thương hiệu trong ngành của bạn đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Khi ai đó tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # hoặc từ khóa liên quan đến bài đăng hoặc doanh nghiệp của bạn, các bài đăng của bạn sẽ hiển thị trong kết quả nghiên cứu của họ trên Instagram. Đó là một cách tiếp cận tuyệt vời để đảm bảo rằng bài đăng của bạn được đúng người xem.

Khi bạn nhập hashtag vào trình chỉnh sửa phụ đề, Instagram sẽ thông báo cho bạn biết có bao nhiêu bài đăng có hashtag đó đã tồn tại (hay còn gọi là Số lượng bài đăng có hashtag đó). Đó là một cách hữu ích khác để chọn các thẻ bắt đầu bằng # có khối lượng lớn đang tạo ra nhiều nội dung và sự quan tâm của người dùng trên Instagram.

3. Nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # trước khi sử dụng chúng

Nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # trước khi sử dụng chúng

Trước khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, hãy thực hiện một số nghiên cứu để xem ai khác đang sử dụng thẻ đó và nội dung mà những người khác đang tạo xung quanh thẻ bắt đầu bằng # đó.

Nó không đảm bảo nó phù hợp với nội dung của bạn chỉ vì một người có ảnh hưởng nổi tiếng hoặc doanh nghiệp sử dụng nó.

Bằng cách xem lại các bài đăng được liên kết với thẻ bắt đầu bằng # đó thông qua tìm kiếm trên Instagram, bạn có thể đảm bảo rằng mình đang sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho thương hiệu hoặc nội dung của mình.

4. Sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và thẻ bắt đầu bằng # nhỏ hơn

Instagram khuyên bạn nên kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và phù hợp để tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau, từ rộng rãi đến cụ thể.

Hơn nữa, có thể dễ dàng xếp hạng trên các thẻ bắt đầu bằng # nhỏ hơn, thích hợp hơn vì có rất nhiều tài khoản đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn đang sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # để tăng phạm vi tiếp cận của bạn đồng thời nhắm mục tiêu đến những khách hàng lý tưởng của bạn.

5. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # theo mùa và ngày lễ

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # theo mùa và ngày lễ

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # theo mùa và ngày lễ 2

Nội dung nhạy cảm với thời gian là một khía cạnh quan trọng trong chiến lược hashtag trên Instagram của bạn và là một thành phần quan trọng của sự thành công trên mạng xã hội.

Nội dung có tính chu kỳ, vì vậy hãy bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến năm, mùa, tháng, tuần, ngày, ngày lễ hoặc các sự kiện trong lĩnh vực của bạn để giữ cho bài đăng của bạn luôn mới và dễ tìm.

Điều đó có nghĩa là dành thời gian để nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến liên quan đến các ngày lễ hoặc sự kiện lịch cụ thể và sử dụng chúng trong các bài đăng theo mùa của bạn.

6. Sử dụng đúng số lượng thẻ bắt đầu bằng #

Bạn nên tiếp tục thêm các thẻ bắt đầu bằng # với hy vọng rằng chúng sẽ giúp bài đăng của bạn được nhiều người dùng xem và khám phá nhất có thể. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng, nhưng tốt hơn là nên bỏ chúng đi trừ khi chúng có liên quan và được nhắm mục tiêu cho nội dung.

Thêm vào đó, Instagram gần đây đã thay đổi lời khuyên của mình về việc sử dụng bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi bài đăng. Thay vì gửi spam cho khán giả bằng hàng đống thẻ bắt đầu bằng #, Instagram khuyên bạn chỉ nên sử dụng ba đến năm thẻ bắt đầu bằng # có mức độ liên quan cao phù hợp với chủ đề bài đăng của bạn.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cụ thể giúp thu hẹp nhóm khách hàng mục tiêu của bạn, giúp dễ dàng thiết lập đối tượng tương tác cao.

7. Tạo bộ hashtag tùy chỉnh với Plann

Tạo bộ thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh với Plann

Bạn muốn tiết kiệm thời gian tạo bài đăng Instagram tiếp theo của mình? Gửi lời chào đến Tính năng đặt thẻ bắt đầu bằng # tiện dụng của Plann. Bằng cách tải lên và lưu nhiều bộ thẻ bắt đầu bằng # tùy thích, bạn có thể dễ dàng lưu và sử dụng các nhóm thẻ bắt đầu bằng # phù hợp trên các bài đăng của mình trong Plann.

Ngoài ra, Plann sẽ tự động đăng các thẻ bắt đầu bằng # này trong nhận xét đầu tiên của bài đăng của bạn hoặc bạn có thể chọn thêm chúng vào chú thích bài đăng của mình một cách dễ dàng.

Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các thẻ bắt đầu bằng # được thực hiện hàng ngày để giúp bạn khai thác các chủ đề thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng # theo mùa một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể theo dõi phân tích thẻ bắt đầu bằng # của mình trong Plann để xem thẻ bắt đầu bằng # nào đang mang lại kết quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

8. Phân tích kết quả thẻ bắt đầu bằng # và tinh chỉnh chiến lược của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc tạo ra một chiến lược hashtag Instagram hiệu quả là về việc thử và sai! Chìa khóa để tiếp cận thành công là kiểm tra, đo lường và tinh chỉnh. Đừng tiếp tục lặp lại những cái giống nhau. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách xem những thẻ bắt đầu bằng # nào đã tạo ra phạm vi tiếp cận cao nhất bằng cách sử dụng phân tích Instagram trên các bài đăng riêng lẻ.

Theo dõi thông tin chi tiết của bạn để theo dõi hiệu suất để bạn có thể chọn thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng lại. Bạn có thể đo lường hiệu suất của chiến dịch hashtag bằng cách xem lượng tương tác mà nó nhận được, theo dõi tỷ lệ tương tác và sau đó điều chỉnh kế hoạch của bạn.

Khi cách tiếp cận của bạn đã được thay đổi, hãy theo dõi lại để xem những thẻ bắt đầu bằng # nào đang phân phát trang của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ phát triển một kỹ thuật chiến thắng, trong đó bạn xuất bản các thẻ bắt đầu bằng # nhận được tương tác lớn nhất cho hồ sơ thương hiệu của bạn.

Bạn đã sẵn sàng xây dựng chiến lược hashtag hiệu quả cho Instagram chưa?

Lúc đầu, việc rắc các thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng trên Instagram của bạn có vẻ là một việc không cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có chiến lược hashtag toàn diện, các hashtag ngẫu nhiên sẽ không giúp ích nhiều để phát triển tài khoản Instagram của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tăng trưởng Instagram, đã đến lúc bắt đầu xây dựng chiến lược thẻ bắt đầu bằng # cho thương hiệu của bạn.

Bạn đã sẵn sàng đưa chiến lược hashtag trên Instagram của mình lên một tầm cao mới chưa? Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của Plann Pro. Nếu không thích, bạn có thể tiếp tục sử dụng Plann miễn phí.About admin

Check Also

Cách tìm Hashtags hoàn hảo cho Instagram

Vì vậy, bạn đang ngồi xuống để tạo ra nội dung bắt mắt của mình, …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net