7 Tiện ích mở rộng Safari tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2021

Tiện ích mở rộng web đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm duyệt web có thể tùy chỉnh. Cho dù đó là chặn các trang web mờ ám và trình theo dõi, trình dịch ngôn ngữ hay chỉnh sửa giao diện của trình duyệt, thì các tiện ích mở rộng đều mang lại lợi ích cho người dùng. Đó là lý do tại sao việc giới thiệu các tiện ích mở rộng web trong Safari cho iOS 15 là một vấn đề khá lớn. Như đã nói, hãy cùng xem các tiện ích mở rộng Safari tốt nhất mà bạn có thể thử trên iPhone và iPad của mình ngay bây giờ.

Tiện ích mở rộng Safari tốt nhất cho iPhone và iPad (2021)

Mặc dù iOS 15 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng một số tiện ích mở rộng web hữu ích đã có trên iPhone và iPad. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều tiện ích mở rộng sẽ sớm lên kệ. Mặc dù thư viện hiện thiếu sự đa dạng và bạn sẽ chỉ tìm thấy các trình chặn nội dung trong App Store, nhưng vấn đề chỉ là thời gian trước khi bạn tha hồ lựa chọn. Bây giờ, trước khi bạn tiếp tục, hãy xem hướng dẫn hữu ích này về cách cài đặt tiện ích mở rộng Safari trong iOS 15. Sau đó, hãy xem các tiện ích mở rộng Safari hàng đầu dành cho iPhone và iPad mà bạn có thể thử ngay bây giờ.

1. Clario

Nếu bạn đang có kế hoạch tăng cường bảo mật và quyền riêng tư trên iPhone của mình, bạn chắc chắn nên xem Clario. Tiện ích mở rộng Safari này cung cấp khả năng bảo vệ danh tính đáng tin cậy với trình theo dõi vi phạm dữ liệu và trình chặn quảng cáo tiện dụng để cho phép bạn duyệt web với sự yên tâm cần thiết.

Clario

Một tính năng khác khiến Clario trở thành một tiện ích mở rộng Safari mạnh mẽ là VPN tích hợp sẵn (mạng riêng ảo) được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn mà không ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web của bạn. Nó đảm bảo quyền riêng tư của bạn không bị xâm phạm khi sử dụng Wi-Fi công cộng hoặc mạng gia đình.

Hãy nhớ rằng Clario chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng tiện ích mở rộng Safari, bạn sẽ cần chọn đăng ký hàng tháng bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng. Xem xét mọi thứ, Clario là một trong những tiện ích mở rộng Safari tốt nhất cho người dùng iOS 15 và iPadOS 15.

Các tính năng chính:

 • Dịch vụ VPN tích hợp
 • Mã hóa dữ liệu của bạn để tăng cường bảo mật
 • Trình chặn quảng cáo thông minh
 • Giao diện người dùng hiện đại

Cài đặt Clario (Dùng thử miễn phí 7 ngày, $ 8,99 / tháng)

2. Khoanh vùng

Khi tôi đang nghiên cứu một chủ đề trong Safari trên iPhone của mình, điều cuối cùng tôi muốn gặp phải là nội dung không mong muốn như cửa sổ bật lên, trình theo dõi, tiện ích xã hội và những thứ khác. Chúng không chỉ trở thành nguồn gây mất tập trung mà còn làm chậm tốc độ duyệt web. Bên cạnh đó, chúng cũng ăn vào nhiều dữ liệu di động. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm duyệt web của mình bằng cách ngăn chặn nội dung không mong muốn, RoadBlock là tiện ích mở rộng Safari bạn cần.

Rào cản

Roadblock khá nhẹ và đi kèm với các công cụ gọn gàng để chặn các loại quảng cáo và cửa sổ bật lên khác nhau. Hơn nữa, nó còn giúp bạn loại bỏ các video, hình ảnh và script tự động phát để bạn có thể tập trung duyệt web.

Kỹ thuật “rào đón” cũng mang lại khả năng tạo và quản lý nhiều hồ sơ và sự linh hoạt khi sử dụng các cấu hình khác nhau trên các thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có một tùy chọn để chia sẻ hồ sơ với gia đình và bạn bè, đây là một điểm cộng khác từ góc độ khả năng sử dụng. Trên hết, tiện ích mở rộng cung cấp tính năng đồng bộ hóa iCloud để các cấu hình và cài đặt của bạn vẫn được cập nhật trên các thiết bị, bao gồm iPhone, iPad và Mac.

Các tính năng chính:

 • Chặn các loại quảng cáo và cửa sổ bật lên khác nhau
 • Tạo và quản lý nhiều hồ sơ
 • Hỗ trợ đồng bộ iCloud

Cài đặt kỹ thuật “rào đón” (Miễn phí, $ 1,99 cho phiên bản đầy đủ)

3. 1Blocker

Một tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo khác mà bạn nên xem có tên là 1Blocker. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Safari này để chặn một số yếu tố như trình theo dõi, quảng cáo, cửa sổ bật lênvà hơn thế nữa trên các trang web. Nó tuyên bố làm cho các trang web tải nhanh hơn gấp 2-5 lần, điều này có thể là một vấn đề lớn nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tăng tốc trải nghiệm duyệt web của mình.

1blocker

Có thể tùy chỉnh hoàn toàn, IBlocker cho phép bạn thiết lập các quy tắc tùy chỉnh tùy thuộc vào những gì phù hợp nhất với bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo các quy tắc tùy chỉnh để chặn bất kỳ URL nào hoặc ẩn bất kỳ phần tử nào bằng CSS. Đối với quyền riêng tư, 1Blocker tuyên bố rằng nó không có quyền truy cập vào các trang web và không giữ một tab về hoạt động của bạn.

Hơn nữa, 1Blocker cũng cung cấp đồng bộ hóa iCloud để bạn có trải nghiệm chặn quảng cáo liền mạch. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ Mac chạy macOS 10.15 trở lên để giữ an toàn cho quá trình duyệt web của bạn trên toàn hệ sinh thái Apple.

Các tính năng chính:

 • Vượt trội trong việc chặn quảng cáo và cửa sổ bật lên
 • Khả năng thiết lập các quy tắc tùy chỉnh
 • Tùy chọn ẩn bất kỳ phần tử nào bằng CSS
 • Cung cấp đồng bộ hóa iCloud liền mạch

Cài đặt 1Blocker (Phiên bản cao cấp, miễn phí bắt đầu từ $ 1,99)

4. Chặn các trang web gây mất tập trung

Mặc dù Screen Time trên iPhone cung cấp tùy chọn chặn các trang web nhưng tính năng này lại ẩn sâu trong phần cài đặt. Do đó, việc chặn / mở khóa các trang web có vẻ không phải là một nhiệm vụ thuận tiện đối với nhiều người dùng. Nếu bạn là một trong số họ, tiện ích mở rộng Safari này có thể là lựa chọn ưu tiên của bạn.

trình chặn trang web

Phần mở rộng web có giao diện sạch sẽ và đơn giản điều đó thật dễ dàng để điều hướng. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chặn hoặc bỏ chặn các trang web gây mất tập trung một cách dễ dàng. Với giá 3 đô la, nó hỗ trợ iPhone, iPad (iOS 12 trở lên) và máy Mac với chip Apple M1. Do đó, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Safari tiện lợi này để tránh xa các trang web không mong muốn trên các thiết bị.

Các tính năng chính:

 • Nhẹ và sạch
 • Cách dễ dàng để chặn các trang web
 • Hỗ trợ iPhone, iPad và Mac để có trải nghiệm chặn liền mạch

Cài đặt các trang web gây phân tán khối (Đã trả tiền, $ 2,99)

5. Hush Nag Blocker

Nếu bạn đang tìm kiếm các tiện ích mở rộng Safari miễn phí tốt nhất trong iOS 15, tôi khuyên bạn nên xem Hush Nag Blocker. Tiện ích mở rộng Safari mã nguồn mở này được tích hợp hoàn toàn trong Safari để mang lại trải nghiệm chặn hiệu quả. Nó nhẹ và mang lại trải nghiệm duyệt web mượt mà trên iPhone.

Im lặng

Ngay cả về quyền riêng tư, Hush Nag Blocker cũng được đánh giá cao. Tiện ích mở rộng không có bất kỳ tính năng theo dõi hành vi nào và không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Khi Safari xử lý việc chặn bằng các hướng dẫn từ tiện ích mở rộng, bạn có thể tin tưởng vào nó để không ảnh hưởng đến lịch sử duyệt web. Tóm lại, hãy tải Hush Nag Blocker nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng Safari miễn phí để chặn nội dung trực tuyến.

Các tính năng chính:

 • Mã nguồn mở
 • Nhẹ và an toàn
 • Hoàn toàn miễn phí

Cài đặt Hush Nag Blocker (Miễn phí)

6. Yên lặng

Như chính cái tên của nó đã làm cho nó trở nên rõ ràng, Quiet được thiết kế để loại bỏ mọi phiền nhiễu để bạn có thể tập trung vào công việc của mình mà không bị bất kỳ sự can thiệp nào. Trình chặn nội dung mạnh mẽ này không chỉ chặn quảng cáo và trang web. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để chặn bong bóng trò chuyện, cửa sổ bật lên thông báovà thậm chí các nút chia sẻ trên các trang web trong Safari. Nó có thể giúp đảm bảo không có gì cản trở công việc của bạn.

Khá

Cũng yên lặng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Thụy Điển, v.v. Ngoài ra, nó tương thích với iOS, iPadOS và macOS và cung cấp trải nghiệm chặn nội dung được đơn giản hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Ở mức 9 đô la, Quiet có vẻ quá đắt, nhưng với các tính năng chặn nội dung mạnh mẽ, bạn không thể sai lầm với nó.

Các tính năng chính:

 • Chặn bong bóng trò chuyện và nút chia sẻ
 • Không theo dõi dữ liệu của bạn
 • Không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Cài đặt Quiet (Đã trả tiền, $ 8,99)

7. BlockBear

Cho một trải nghiệm duyệt web không có quảng cáo trong Safari trên iPhone, bạn có thể tin tưởng vào phần mở rộng miễn phí này để đáp ứng kỳ vọng của bạn. Được gọi là BlockBear, tiện ích mở rộng này được quảng cáo để làm cho nhiều trang web tải nhanh hơn gấp 3-5 lần bằng cách chặn các trình theo dõi trực tuyến và các nút xã hội. Nếu tuyên bố đó đúng, nó sẽ tăng tốc trải nghiệm duyệt web của bạn và giúp bạn tiết kiệm nhiều băng thông. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cải thiện tuổi thọ pin iPhone của bạn hoặc iPad.

BlockBear

Hơn nữa, BlockBear cũng cho phép bạn danh sách trắng các trang web yêu thích của bạn. Điều đó có nghĩa là việc quản lý các trang web không mong muốn và ưa thích trở nên dễ dàng hơn với tiện ích mở rộng này. Tính đến tất cả các tính năng này, BlockBear là một trong những tiện ích mở rộng Safari miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad.

Các tính năng chính:

 • Chặn trình theo dõi trực tuyến và các nút xã hội
 • Tuyên bố giúp trang web tải nhanh hơn gấp 3-5 lần
 • Đưa vào danh sách trắng các trang web yêu thích của bạn

Cài đặt BlockBear (Miễn phí)

Tiện ích mở rộng Safari tốt nhất cho iOS 15 và iPadOS 15

Làm đi! Vì vậy, đây là những tiện ích mở rộng web Safari tốt nhất mà bạn hiện có thể nhận được trên iPhone và iPad của mình. Như tôi đã đề cập ở trên, iOS 15 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy thư viện tiện ích mở rộng không được mở rộng. Tuy nhiên, tôi hy vọng thư viện sẽ tràn ngập nhiều tiện ích mở rộng Safari hữu ích khi phiên bản iOS mới nhất ra mắt công chúng vào cuối mùa thu này. Hãy yên tâm, vì và khi có nhiều phần mở rộng hơn, chúng tôi sẽ cập nhật bản tổng hợp này.

Bạn có gì khi sử dụng trình duyệt Safari được thiết kế lại và hỗ trợ tiện ích mở rộng? Hãy chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Hơn nữa, bạn nên thử các tính năng iOS 15 mới thú vị khác, bao gồm Tóm tắt thông báo, Danh bạ cũ và SharePlay thông qua các bài viết được liên kết.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net