7 cách để thêm Pinterest vào chiến lược xã hội của khách hàng của bạn

Tiếp thị truyền thông xã hội là một con thú không ngừng phát triển, nhưng bạn đã biết điều đó. Từ các bản cập nhật thuật toán đến các tính năng nền tảng mới, làm việc trên mạng xã hội có nghĩa là bạn phải thay đổi và chuyển đổi.

Để luôn dẫn đầu, bạn cần phải tìm kiếm những cơ hội mới chưa được khai thác cho khách hàng của mình. Và đó là nơi Pinterest xuất hiện.

Đã qua rồi cái thời của Pinterest chỉ đơn thuần là một bảng tâm trạng kỹ thuật số cho nội thất và cảm hứng thời trang. Giờ đây, Pinterest là một người chơi nghiêm túc trong không gian truyền thông xã hội, với 478 triệu người dùng hàng tháng. Nói một cách dễ hiểu, nếu Pinterest là một quốc gia, thì Pinterest sẽ lớn hơn Hoa Kỳ và lớn thứ ba trên thế giới.

Vì vậy, hãy cùng hướng dẫn bạn các mẹo hàng đầu của chúng tôi để thêm Pinterest vào chiến lược xã hội của khách hàng của bạn và cách tối đa hóa cơ hội của nền tảng đang phát triển này.

Pinterest mang lại cho khách hàng của bạn những cơ hội nào?

Điều làm cho Pinterest khác biệt với những thứ như Facebook và Instagram là thế này: Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan.

Mục đích duy nhất của nền tảng là giúp người dùng tìm ý tưởng và truyền cảm hứng cho lần mua hàng tiếp theo của họ, một nơi để mọi người duyệt qua, khám phá và cuối cùng là mua. Trên thực tế, 46% Pinners ở Anh được báo cáo đã khám phá ra một thương hiệu hoặc sản phẩm mới thông qua Pinterest.

Không giống như Instagram, Pinterest cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung trực quan bằng cách sử dụng từ khóa, mang lại cho các thương hiệu và doanh nghiệp cơ hội mở rộng chiến lược SEO của họ lên Pinterest. Và có rất nhiều cơ hội để tiếp cận không phải trả tiền, với 97% lượt tìm kiếm trên Pinterest không có thương hiệu.

Pinterest cũng cung cấp các cơ hội quảng cáo hiệu quả về chi phí cho khách hàng của bạn. Sử dụng các tính năng quảng cáo của Pinterest, bạn có thể giúp khách hàng của mình tiếp cận khách hàng lý tưởng của họ bằng các quảng cáo được điều chỉnh và các tính năng nhắm mục tiêu tự động nhằm tiếp cận đối tượng mới, có mục đích cao.

Vì vậy, chúng ta hãy hướng dẫn bạn 7 cách thực tế để bạn có thể thêm Pinterest vào chiến lược xã hội của khách hàng để tạo kim chỉ nam cho doanh nghiệp của họ.

1. Xây dựng Pinterest thành chiến lược nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ

Cùng với nội dung xây dựng thương hiệu trên Instagram, Facebook và LinkedIn, Pinterest là một công cụ mạnh mẽ trong chiến lược nhận thức về thương hiệu của khách hàng của bạn.

Theo quy tắc tiếp thị số bảy, cần bảy lần tương tác với thương hiệu trước khi một người sẵn sàng mua hàng. Và một cách quan trọng để tăng cường nhận diện thương hiệu và xây dựng lòng tin với khán giả của bạn là thông qua tiếp thị trực quan.

Là một nền tảng dẫn dắt trực quan, Pinterest cho phép khách hàng của bạn truyền tải thông điệp của họ nhanh hơn và thu hút sự chú ý của khán giả trong khi người dùng đang tìm kiếm lần mua hàng tiếp theo của họ.

Và khi đề cập đến việc nâng cao thương hiệu (hay còn gọi là Khách hàng có thể nhớ lại một thương hiệu nhanh chóng như thế nào), Ghim quảng cáo của Pinterest (nhiều hơn thế trong một phút) có khả năng nâng cao nhận thức về thương hiệu lên 40% và thúc đẩy ý định mua hàng cao hơn 50%.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể sử dụng Pinterest để nâng cao nhận thức về thương hiệu cho khách hàng của mình?

 • Tối đa hóa khả năng hiển thị với các Ghim dọc: thay đổi kích thước hình ảnh có độ phân giải cao của khách hàng thành tỷ lệ 2: 3 đảm bảo nội dung của họ thu hút sự chú ý và nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu Pinterest.
 • Sử dụng lại nội dung video trên Pinterest: những phần nội dung trực quan động này bắt mắt và sẽ giúp củng cố thương hiệu của khách hàng trong tâm trí khán giả.
 • Tận dụng logo và thương hiệu khách hàng: sử dụng màu sắc và phông chữ thương hiệu của khách hàng của bạn trên tất cả các Ghim và Bảng của họ để xây dựng thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ.

2. Sử dụng các nguyên tắc SEO để tăng phạm vi tiếp cận của họ trên Pinterest

Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, Pinterest hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần tận dụng các nguyên tắc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trên mọi phần nội dung để đảm bảo chúng tiếp cận được càng nhiều người dùng có mục đích cao càng tốt.

Tương tự như chiến lược hashtag trên Instagram, chiến lược SEO Pinterest của bạn nên được điều chỉnh cho phù hợp với thị trường ngách, dịch vụ chính và cung cấp cốt lõi của khách hàng.

Về mặt thực tế, các cách tốt nhất để tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Pinterest là:

  • Tận dụng công cụ nghiên cứu từ khóa của Pinterst: khi tìm kiếm các cụm từ trên Pinterest, một loạt các đề xuất thay thế sẽ bật lên bên dưới thanh tìm kiếm. Sử dụng các thuật ngữ và từ khóa cụ thể này để xây dựng các từ khóa SEO Pinterest của khách hàng của bạn.
  • Đưa từ khóa vào Bảng, Ghim tiêu đề và mô tả của khách hàng của bạn: thêm các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu này vào nội dung của khách hàng của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị tự nhiên của họ và giúp nhiều khách hàng lý tưởng hơn khám phá thương hiệu của họ.
  • Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào phần mô tả Ghim: chọn một số ít từ khóa để sử dụng làm thẻ bắt đầu bằng # và đặt chúng trong các mô tả Ghim của họ để tối đa hóa phạm vi tiếp cận nội dung của họ.

3. Sử dụng Pinterest để tăng lưu lượng truy cập trang web của khách hàng của bạn

Pinterest cung cấp cho khách hàng của bạn những cơ hội đáng kinh ngạc để tăng lưu lượng truy cập trang web của họ. Mỗi Ghim bạn chia sẻ có thể bao gồm một liên kết có thể nhấp để thúc đẩy các Ghim từ nền tảng đến trang web của họ, loại bỏ khó khăn trong đường dẫn mua hàng.

Đảm bảo tối ưu hóa mọi Ghim bạn tạo bằng cách thêm liên kết có liên quan từ trang web của khách hàng của bạn để khuyến khích khán giả có mục đích cao truy cập vào trang web của họ.

Để có khả năng hiển thị tối đa trên lưu lượng truy cập web Pinterest, hãy đảm bảo tạo mã theo dõi UTM duy nhất cho mỗi liên kết. Điều này sẽ giúp bạn phân bổ nỗ lực của mình trên Pinterest cho lưu lượng truy cập trang web của họ và cũng có thể tăng tốc độ báo cáo cuối tháng của bạn.

4. Sử dụng lại nội dung hiện có bằng cách sử dụng Rich Pins trên Pinterest

Là người quản lý mạng xã hội, bạn hiểu giá trị của việc định vị lại nội dung cho khách hàng của mình. Bằng cách xem xét các bài đăng xã hội hoạt động tốt nhất của khách hàng, bạn có thể tạo ra những ý tưởng nội dung vô tận được đảm bảo sẽ gây được tiếng vang với khán giả mục tiêu của họ.

Và trên Pinterest, bạn có một loạt các định dạng nội dung độc đáo để chơi cùng. Ghim phong phú là dạng nội dung động tự động đồng bộ hóa với thông tin trang web của khách hàng của bạn và có sẵn cho tất cả các Tài khoản doanh nghiệp Pinterest.

Hãy cùng hướng dẫn bạn về ba loại Ghim giàu có mà bạn có thể khai thác cho khách hàng của mình:

   • Ghim phong phú sản phẩm: những thứ này lấy giá cả, tính khả dụng và mô tả sản phẩm cập nhật nhất từ ​​trang web của họ và biến chúng thành Ghim Pinterest có thể nhấp được.
   • Recipe Rich Pins: chúng hiển thị tiêu đề, khẩu phần, thời gian nấu, xếp hạng, danh sách thành phần và thậm chí cả sở thích ăn kiêng của bất kỳ công thức nấu ăn nào trên trang web của khách hàng của bạn.
   • Ghim phong phú của bài viết: những thứ này ghi lại dòng tiêu đề, mô tả và tác giả của các bài đăng trên blog của khách hàng của bạn và biến chúng thành Ghim mà người dùng khác có thể lưu và chia sẻ.

Những Ghim phong phú này không chỉ hấp dẫn và năng động mà còn giúp bạn tận dụng tối đa mọi giá trị nội dung mà khách hàng của bạn có trên trang web của họ.

5. Thêm Pinterest vào chiến lược tiếp thị người có ảnh hưởng của khách hàng của bạn

Tiếp thị người ảnh hưởng là một chiến lược thông minh để khai thác nhóm người dùng có liên quan có giá trị. Và chiến lược người ảnh hưởng của khách hàng của bạn cũng có thể được mở rộng sang Pinterest.

Trên Pinterest, khách hàng của bạn có thể cộng tác với các thương hiệu và những người có ảnh hưởng để tạo ra các Bảng truyền cảm hứng, tiết kiệm xứng đáng. Cho dù đó là một lookbook thời trang theo mùa hay một bảng dành riêng cho các sản phẩm yêu thích của họ từ thương hiệu, những mối quan hệ đối tác này có thể giúp khách hàng của bạn tiếp cận những đối tượng mới và có giá trị.

Cũng giống như bất kỳ mối quan hệ đối tác với người ảnh hưởng nào, hãy đảm bảo lựa chọn tài năng có cùng giá trị với khách hàng của bạn. Ngoài ra, hãy tìm kiếm những người có ảnh hưởng có nhân khẩu học tương tự với khách hàng lý tưởng của khách hàng của bạn để đảm bảo họ đang quảng cáo chéo nội dung đến những Người ghim có giá trị cao.

6. Giúp khách hàng của bạn nổi bật với những người mua sắm tiềm năng trên Pinterest

Chương trình người bán được xác minh của Pinterest là một cách có ý nghĩa để giúp khách hàng của bạn sử dụng Pinterest làm nền tảng thúc đẩy chuyển đổi. Tham gia miễn phí và sẽ đảm bảo sản phẩm của khách hàng của bạn được hiển thị tối đa trên Pinterest.

Cùng với việc nhận huy hiệu Người bán đã xác minh độc quyền (một cách tuyệt vời để xây dựng bằng chứng xã hội), chương trình cho phép sản phẩm của khách hàng của bạn xuất hiện trong trải nghiệm mua sắm chuyên dụng.

Khi Pinner đang duyệt nội dung trực quan liên quan đến sản phẩm của khách hàng của bạn, chương trình này sẽ đưa hàng của họ đến với những người phù hợp đang tìm kiếm các thương hiệu mới.

Hơn hết, khách hàng của bạn có thể kết nối danh mục kỹ thuật số của họ với Pinterest để nhận tab mua sắm độc quyền trên hồ sơ của họ. Điều này tăng cơ hội cho Pinners niêm yết giao dịch và chuyển từ khám phá sang mua hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

7. Khai thác các cơ hội nội dung trả phí của Pinterest

Bạn có biết rằng các chiến dịch trả tiền của Pinterest tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyển đổi gấp 2,3 lần so với quảng cáo trên mạng xã hội? Thêm vào đó, họ cung cấp lợi tức chi tiêu cho các thương hiệu bán lẻ cao hơn gấp 2 lần so với các nền tảng xã hội khác. Có cần chúng ta nói thêm không?

Đối với khách hàng của bạn, Ghim quảng cáo của Pinterest cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt hơn đối với những người xem nội dung của họ. Những quảng cáo này là cách dễ nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ và nội dung của họ đến với những người dùng phù hợp (và tăng cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Pinterest).

Thông qua Trình quản lý Quảng cáo của Pinterest, bạn có thể cung cấp tính năng nhắm mục tiêu chi tiết dựa trên nhân khẩu học, sở thích và từ khóa. Ngoài ra, bạn có thể tải lên danh sách khách hàng và tạo đối tượng ‘Actalike’ để nhắm mục tiêu những người dùng tương tự đến những người theo dõi hiện tại của họ.

Các bit tốt nhất? Bạn sẽ có thể mang lại ROI mạnh hơn cho khách hàng của mình với chi phí thấp hơn so với những người chơi xã hội lớn khác.

Vì vậy, bạn có nó. Khi nói đến việc xây dựng một chiến lược truyền thông xã hội nổi bật, Pinterest cần được ưu tiên cho khách hàng của bạn. Nền tảng đang phát triển này cung cấp các cơ hội khám phá và tìm kiếm không phải trả tiền mới thú vị mà không nền tảng nào khác có thể sánh kịp. Từ nhận thức về thương hiệu đến chuyển đổi, Pinterest là một công cụ mạnh mẽ để thêm vào danh mục của bạn với tư cách là người quản lý truyền thông xã hội.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net