6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện trên IG của mình, hãy lắng nghe, vì chúng tôi sắp thay đổi cuộc đời bạn – và tỷ lệ tương tác của bạn.

Các cuộc thăm dò trên Instagram là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác trên các câu chuyện trên Instagram của bạn, vì chúng cho phép những người theo dõi bạn có cơ hội tương tác với các bài đăng của bạn.

Hóa ra, chiến lược tương tác tốt nhất trên Instagram là đặt câu hỏi! Điên rồ phải không? Nhưng lợi ích không dừng lại ở đó.

Bằng cách thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi, bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì họ quan tâm và những gì họ muốn thấy từ bạn. 58% người dùng Instagram nói rằng họ trở nên quan tâm hơn đến một thương hiệu hoặc sản phẩm sau khi nhìn thấy nó trong Câu chuyện của họ và các cuộc thăm dò là một cách tuyệt vời để tham gia và thu hút sự chú ý của họ.

Hãy tin tưởng chúng tôi, đây là một trong những mẹo mà bạn sẽ tìm thấy được liệt kê trên blog “Great Social Media Hacks”. Nhưng chúng tôi sẽ chuyển thẳng sang phần nội dung và cung cấp cho bạn một số ý tưởng tốt nhất của chúng tôi cho chiến lược thường xuyên ngủ quên này.

Cuộn qua hướng dẫn từng bước này để biết một loạt các ý tưởng thăm dò ý tưởng sáng tạo trên Instagram Story!

Sơ lược về ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram:

1. Hỏi ý kiến ​​của những người theo dõi bạn về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

2. Tạo sự hồi hộp và hào hứng cho một buổi giới thiệu hoặc cộng tác sản phẩm mới.

3. Hướng mọi người đến các bài đăng hoặc video trên blog của bạn.

4. Tìm hiểu thêm về thói quen truyền thông xã hội của những người theo dõi bạn.

5. Tạo một trò chơi tương tác.

6. Sử dụng các sự kiện hiện tại và văn hóa đại chúng.

Các cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram là gì và tại sao chúng lại quan trọng?

Instagram đã thêm tính năng thăm dò ý kiến ​​vào Câu chuyện trên Instagram vào tháng 10 năm 2017. Hình dán thăm dò ý kiến ​​có thể được thêm vào trên video và ảnh của câu chuyện Insta của bạn, các biểu tượng cảm xúc tương tự và thẻ vị trí.

Các cuộc thăm dò cho phép bạn hỏi những người theo dõi của mình một câu hỏi và xem kết quả trong thời gian thực. Chúng là một cách hấp dẫn để kết nối với khách hàng của bạn và tìm hiểu thêm về ý kiến ​​và sở thích của họ.

Các cuộc thăm dò trên Instagram giúp cải thiện mức độ tương tác vì:

 • Chúng có tính tương tác: Các cuộc thăm dò trên Instagram là một cách thú vị và tương tác để những người theo dõi bạn tương tác với nội dung của bạn.
 • Chúng hữu ích: Các cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn có thể được sử dụng để thu thập phản hồi từ những người theo dõi về các chủ đề như sở thích sản phẩm hoặc tổ chức sự kiện.
 • Chúng rất dễ sử dụng: Chỉ mất vài giây để tạo một cuộc thăm dò và thêm nó vào câu chuyện của bạn.
 • Chúng hấp dẫn về mặt hình ảnh: Thêm hình dán thăm dò ý kiến ​​sẽ thêm sức sống cho Câu chuyện của bạn và thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn.

Cách sử dụng Instagram Polls

Thêm các cuộc thăm dò ý kiến ​​vào các câu chuyện trên Instagram của bạn có nhiều lợi ích và công dụng kinh doanh, đồng thời phải là một phần trong chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn. Tại sao?

Bởi vì thăm dò ý kiến ​​khách hàng của bạn thông qua Instagram là một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí để tiến hành nghiên cứu thị trường!

Có một số cách sáng tạo để sử dụng tính năng thăm dò ý kiến ​​để thu thập dữ liệu về đối tượng mục tiêu của bạn. Các phương pháp phổ biến nhất là:

 • Thu thập phản hồi: Sử dụng các cuộc thăm dò để thu thập phản hồi từ những người theo dõi Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để hiểu họ muốn gì từ thương hiệu của bạn và nơi bạn có thể cải thiện.
 • Lấy ý tưởng: Lấy ý tưởng từ những người theo dõi về những gì họ muốn thấy bạn đăng, cũng như cơ hội cho các sản phẩm mới, cộng tác và góc tiếp thị.
 • Quảng cáo các cuộc thi: Thúc đẩy các cuộc thi bằng cách yêu cầu người theo dõi bình chọn cho bài viết yêu thích của họ. Đây là một cách tuyệt vời để ra mắt sản phẩm mới.
 • Thông báo tin tức: Các cuộc thăm dò trên Instagram có thể được sử dụng để thông báo tin tức, chẳng hạn như việc phát hành một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Bạn có thể hỏi những câu hỏi như “Bạn có hào hứng với điều này không?” hoặc “Ai đã sẵn sàng cho việc này?”

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram

Cách duy nhất để tạo một cuộc thăm dò trên Instagram là thông qua Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Làm theo các bước sau để tạo một cuộc thăm dò về câu chuyện của bạn:

 1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng + ở cuối màn hình để tạo bài đăng câu chuyện mới.
 2. Tiếp theo, bạn sẽ cần tải lên ảnh hoặc video hoặc bạn có thể đặt nền của mình thành màu trơn hoặc gradient.
 3. Nhìn lên đầu màn hình và bạn sẽ thấy Biểu tượng Hình dán ở bên phải, bên cạnh Biểu tượng Văn bản. Bạn cũng có thể vuốt lên để truy cập menu Hình dán.
 4. Bên trong menu Hình dán, chọn “Cuộc thăm dò ý kiến”.
 5. Nhập một câu hỏi cho cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn và chỉnh sửa văn bản ở cả hai bên (hoặc giữ có / không làm mặc định).
 6. Xuất bản cuộc thăm dò của bạn.
 7. Khi mọi người bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của bạn, câu trả lời của họ sẽ xuất hiện theo thời gian thực bên dưới câu hỏi. Để xem tất cả các phiếu bầu cho đến nay, hãy vuốt xuống trên màn hình trong khi bạn đang xem cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình.

Một số điều cần lưu ý khi tạo các cuộc thăm dò trên Instagram:

 • Giữ câu hỏi của bạn ngắn gọn và dễ hiểu. Người dùng không muốn mất nhiều thời gian để trả lời câu hỏi thăm dò ý kiến ​​của bạn.
 • Tránh những câu hỏi mở. Nếu khán giả của bạn không hướng rõ ràng đến câu trả lời này hay câu trả lời khác, họ có thể không tham gia vào cuộc thăm dò của bạn.
 • Đảm bảo kết quả dễ dàng nhìn thấy. Instagram hiển thị kết quả cuộc thăm dò dưới dạng biểu đồ thanh, vì vậy hãy đảm bảo câu hỏi của bạn rõ ràng và dễ hiểu.
 • Sử dụng hình ảnh, video hoặc gif để đi cùng với cuộc thăm dò của bạn. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn và tăng mức độ tương tác.

Các định dạng thăm dò ý kiến ​​phổ biến trên Instagram

Các cuộc thăm dò mở ra một thế giới khả thi. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng một số câu hỏi sẽ nhận được sự tương tác tốt hơn những câu hỏi khác.

Hãy cùng xem qua một số loại định dạng và mẫu cuộc thăm dò ý kiến ​​tốt nhất để thành công:

Có hay không

Giữ nó đơn giản với Có hay không bình chọn phong cách. “Có” và “Không” sẽ là câu trả lời mặc định trong cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn khi bạn thêm nó vào câu chuyện của mình lần đầu tiên. Đây là một cách tuyệt vời để nắm bắt nhanh cảm xúc của khán giả về một chủ đề hoặc sản phẩm tiềm năng.

Đây hay kia

Một Đây hay kia thăm dò ý kiến ​​là lý tưởng để khơi dậy sự quan tâm và thu hẹp sự tập trung của khán giả. Cân nhắc chạy chiến dịch theo phong cách “so với” cho một vài sản phẩm của bạn hoặc sử dụng nó như một cách để thực hiện nghiên cứu cạnh tranh.

Bạn sẽ thay

Bạn sẽ thay câu hỏi đặt ra hai tình huống mà khán giả của bạn phải bỏ phiếu. Các cuộc thăm dò này đặc biệt hấp dẫn vì chúng thú vị và khai thác trí tưởng tượng của những người theo dõi bạn. Đảm bảo rằng các kịch bản của bạn rõ ràng và ngắn gọn!

Thanh trượt biểu tượng cảm xúc

Thanh trượt biểu tượng cảm xúc (đôi khi được gọi là Hình dán phản ứng) là một kiểu thăm dò ý kiến ​​khác mà bạn có thể thử nghiệm. Để đặt một Thanh trượt biểu tượng cảm xúc vào câu chuyện của bạn, bạn sẽ cần chọn nó trong menu Hình dán thay vì hình dán Cuộc thăm dò ý kiến.

Biểu tượng cảm xúc Slider cho phép khán giả của bạn xếp hạng mức độ thích thú của họ đối với thứ gì đó trên thang trượt, với biểu tượng cảm xúc “trái tim” thể hiện sự quan tâm của họ.

Mẹo đã yêu thích: Để có trải nghiệm thực sự có thương hiệu, hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc mà bạn thường kết hợp với thương hiệu của mình thay cho biểu tượng cảm xúc “mắt trái tim”.

6 Ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram giúp bạn bắt đầu

1. Hỏi ý kiến ​​của những người theo dõi bạn về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới

Một cách tuyệt vời để đánh giá mức độ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mới là thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi bạn bằng câu hỏi “Điều này hoặc Điều đó” hoặc “Có hoặc Không”.

Giới thiệu hình ảnh về hai sản phẩm sắp ra mắt của bạn và yêu cầu người theo dõi bình chọn sản phẩm mà họ hào hứng nhất. Nếu bạn đang quảng cáo một dịch vụ mới, bạn cũng có thể hỏi những câu hỏi như: “Bạn có sử dụng cái này không?” hoặc “Bạn có hào hứng cho điều lớn lao tiếp theo không? ”

2. Tạo sự hồi hộp và hào hứng cho một buổi giới thiệu hoặc cộng tác sản phẩm mới

Một trong những cách sử dụng thông minh hơn cho các cuộc thăm dò trên Insta mà chúng tôi đã thấy là sử dụng chúng để tạo ra tiếng vang xung quanh việc ra mắt sản phẩm hoặc hợp tác với thương hiệu.

Dưới đây là một số ý tưởng để xây dựng sự hồi hộp với các cuộc thăm dò của bạn:

 • Thương hiệu của bạn có đang hợp tác với một người có ảnh hưởng cho chiến dịch tiếp theo của bạn không? Tạo một cuộc thăm dò yêu cầu những người theo dõi của bạn đoán những gì bạn đang làm cùng nhau. Bạn thậm chí có thể tổ chức một chương trình tặng quà hoặc cuộc thi [link to giveaway ideas blog] cho những người đoán đúng.
 • Nếu bạn đang hợp tác với thương hiệu cho một sản phẩm sắp ra mắt, hãy gửi lời cảm ơn đến các thương hiệu mà bạn đang làm việc trong các câu hỏi thăm dò ý kiến ​​trên Instagram của bạn. Trước đây Sephora đã sử dụng chiến lược này để xây dựng sự cường điệu cho các sản phẩm sắp ra mắt.
 • Chia sẻ hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm mới và hỏi những người theo dõi bạn “Làm bạn muốn xem chi tiết?”

3. Hướng mọi người đến các bài đăng trên blog hoặc video của bạn

Các cuộc thăm dò trên Insta là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng blog, video của bạn trên TikTok hoặc Youtube hoặc các phương tiện kỹ thuật số khác. Sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn như một “đầu mối” cho bài viết tiếp theo của bạn và đặt ra một câu hỏi khiến những người theo dõi của bạn muốn tìm hiểu thêm.

Ví dụ: nếu blog mới nhất của bạn nằm trong “10 phong cách mùa thu hàng đầu cho năm 2022”, bạn có thể hỏi những người theo dõi của mình về phong cách ưa thích của họ. Ở cuối bài đăng, hãy bao gồm lời kêu gọi hành động có nội dung như “Nhấp vào đây để biết một số ý tưởng thời trang mùa thu mới mẻ”. Sau đó, chèn một nhãn dán liên kết dẫn trở lại bài đăng của bạn.

Mẹo đã yêu thích: Bạn cũng có thể sử dụng các cuộc thăm dò để đưa ra những ý tưởng mới! Nếu bạn đang loay hoay tìm chủ đề cho bài đăng blog hoặc video tiếp theo của mình, hãy đặt câu hỏi trong một cuộc thăm dò ý kiến. Hỏi những người theo dõi họ muốn xem bạn viết về chủ đề gì hoặc loại nội dung video mà họ quan tâm nhất.

4. Tìm hiểu thêm về thói quen truyền thông xã hội của những người theo dõi bạn

Bạn đang tìm cách thực hiện một số nghiên cứu thị trường để cải thiện hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của mình? Đi thẳng đến nguồn và hỏi những người theo dõi của bạn.

Thực hiện một cuộc thăm dò để hỏi xem họ có những tính năng gì yêu thích trên Instagram, cách họ dành thời gian trên ứng dụng hoặc họ sử dụng tài khoản Instagram của mình để làm gì. Đây là một cách miễn phí để thu thập thông tin chi tiết vô giá về đối tượng mục tiêu của bạn, đồng thời cung cấp cho họ nội dung hấp dẫn. Đó là một đôi bên cùng có lợi trong sách của chúng tôi!

5. Tạo một trò chơi tương tác

Đây là một trong những lựa chọn yêu thích của chúng tôi trong danh sách này. Ai mà không yêu thích một trò chơi hay? Tạo một trò chơi thông qua các cuộc thăm dò của bạn bằng cách yêu cầu những người theo dõi bỏ phiếu cho bước tiếp theo trong một loạt các bài đăng. Sử dụng hình ảnh sáng tạo và câu hỏi để xây dựng câu chuyện mà những người theo dõi của bạn sẽ đầu tư vào.

Để có một ví dụ tuyệt vời về cách làm điều này, hãy xem các bài đăng theo phong cách “Chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn” được sử dụng để tiếp thị một phần mới của Stranger Things. Các bài đăng trên Câu chuyện đã sử dụng các cuộc thăm dò như một cách để người theo dõi hướng dẫn các nhân vật trong một cuộc phiêu lưu nhỏ trên Instagram.

6. Sử dụng các sự kiện hiện tại và văn hóa đại chúng

Không phải mọi bài đăng về câu chuyện của bạn đều cần liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Phương tiện truyền thông xã hội cũng nên được sử dụng để giải trí cho khán giả của bạn và kết nối thương hiệu của bạn với phong cách sống của họ. Một cách để làm điều này là sử dụng các cuộc thăm dò để thảo luận về các sự kiện hiện tại liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Ví dụ: nếu thương hiệu của bạn tập trung vào quần áo hoặc thời trang, hãy yêu cầu những người theo dõi của bạn đánh giá những bộ thời trang mới nhất mà những người nổi tiếng mặc. Bạn cũng có thể làm điều này trước các sự kiện lớn của Hollywood, chẳng hạn như hỏi ai sẽ chiến thắng “Album của năm” tại giải Grammy. Một lựa chọn phổ biến khác là chạy một câu đố về kết quả của một sự kiện thể thao lớn, như Superbowl.

Không thiếu những cách để lôi kéo các sự kiện hiện tại và văn hóa đại chúng vào các cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn. Đó là cách tốt nhất để giữ thương hiệu của bạn liên quan, thích hợp.

Ra khỏi đó và sáng tạo!

Khi nói đến việc xây dựng một cuộc thăm dò câu chuyện trên Instagram, bạn không thể mắc sai lầm miễn là bạn để cho mình thỏa sức sáng tạo. Các cuộc thăm dò là một cách tuyệt vời để nhận phản hồi từ những người theo dõi của bạn và chúng cũng có thể rất thú vị. Hãy nhớ dùng thử chúng vào lần tiếp theo nếu bạn muốn nhận được một số ý kiến ​​đóng góp từ khán giả của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp dễ dàng tạo và quản lý các cuộc thăm dò trên Instagram, hãy nhớ xem công cụ Tiếp thị Instagram tất cả trong một của Sked Social. Với Sked Social, bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc thăm dò, thêm chúng vào các mẫu câu chuyện yêu thích của mình, lên lịch cho các ngày trong tương lai và theo dõi kết quả trong thời gian thực. Ngoài ra, có 7 ngày dùng thử miễn phí để bạn có thể tự mình dùng thử.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net