6 ý tưởng nội dung cho ngày lễ tình nhân sẽ khiến bạn không khỏi quặn lòng

Ahh, ngày lễ tình nhân… Cũng giống như thần tình yêu với mũi tên của mình, nó có thói quen lén theo dõi chúng ta. Bây giờ, bạn cảm thấy thế nào về sự xuất hiện sắp xảy ra của nó có lẽ phụ thuộc vào cuộc sống của bạn hiện tại như thế nào. Có lẽ bạn đang rất yêu và mong chờ một ngày lãng mạn, hoặc bạn đã lên kế hoạch cho một buổi chăm sóc bản thân với những người bạn thân nhất của mình, hoặc có thể bạn không thể quan tâm hơn đến Ngày lễ tình nhân.

Cho dù bạn đang ở trên con tàu nào, chắc chắn rằng Ngày lễ tình nhân là một mỏ vàng cho các cơ hội về nội dung trên mạng xã hội. Cho dù đó là cung cấp cho những người theo dõi của bạn cái nhìn sơ lược về mối quan hệ của bạn, chia sẻ tình yêu kinh doanh nhỏ, tổ chức quà tặng Valentine hay kỷ niệm cuộc sống độc thân, có rất nhiều cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn.

Nhưng, bạn sẽ đăng gì trên mạng xã hội của mình vào Ngày lễ tình nhân mà không cảm thấy gò bó, sến sẩm hoặc ‘khóc cho tôi một dòng sông?’ Cho dù bạn đang yêu hay đang có mối quan hệ lâu dài với doanh nghiệp của mình, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 6 ý tưởng nội dung dễ hiểu này cho Ngày lễ tình nhân.

Ý tưởng nội dung Ngày lễ tình nhân # 1: Hồi tưởng về ngày bạn gặp nhau

Ý tưởng nội dung Ngày lễ tình nhân cho mạng xã hội

Qua @anniedemm

Nếu bạn muốn cho đối phương thấy một chút tình yêu nhưng không muốn quá ủy mị, một chiến lược tuyệt vời là kể lại ngày bạn gặp họ hoặc buổi hẹn hò đầu tiên. Sau tất cả, mọi người đều thích một câu chuyện ‘gặp gỡ’! Có lẽ bạn có một câu chuyện vui về một cuộc hẹn hò giấu mặt không thành công, nhưng họ chính là người pha chế tại quán bar đó. Hoặc, có thể bạn đã gặp họ tại nơi làm việc và thực sự nghĩ rằng họ cực kỳ khó chịu trước khi bạn tìm hiểu họ!

Dù tình huống của bạn là gì, hãy cố gắng làm cho câu chuyện trở nên sống động với càng nhiều chi tiết càng tốt (tất nhiên là giữ nguyên bản PG!) Có thể bạn vẫn nhớ lại cảm giác ong bướm trong bụng khi trên đường đến gặp họ, hoặc vẫn nhớ chính xác điều gì. họ đang mặc hoặc bài hát nào đang phát khi bạn chia sẻ nụ hôn đầu tiên của mình.

Ý tưởng nội dung này thậm chí còn hoạt động tốt hơn nếu bạn có một hình ảnh (nếu không phải từ ngày thực tế, thì từ những ngày đầu của mối quan hệ của bạn) mà bạn có thể sử dụng để minh họa nó!

Tạo nội dung trực tiếp từ gã khổng lồ thiết kế Canva và nhập thẳng vào quy trình làm việc xã hội của bạn mà không cần rời khỏi Plann.

Ý tưởng nội dung ngày lễ tình nhân # 2: Kể câu chuyện tình yêu của bố mẹ bạn

Ý tưởng nội dung cho Ngày lễ tình nhân

Qua @funkifiedolde

Bạn không cảm thấy như mình có một câu chuyện Rom-com xứng đáng gặp gỡ, hay chỉ là bạn không thực sự thoải mái khi chia sẻ điều đó với những người theo dõi của mình? Không vấn đề gì! Bạn có thể chuyển trọng tâm đồng thời đón nhận những rung cảm lãng mạn bằng cách chia sẻ câu chuyện đằng sau một mối quan hệ hình thành khác trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, cha mẹ hoặc ông bà của bạn. Rốt cuộc, nếu không có họ, sẽ không có bạn!

Mọi người yêu mến một câu chuyện tình yêu tuổi học trò, vậy tại sao không đưa những người theo dõi bạn quay trở lại thời điểm những ngày hẹn hò đã không dễ dàng có sẵn để đặt hàng trên Tinder như một bữa ăn mang đi? Điểm thưởng nếu bạn có thể ghi được một số bức ảnh cổ điển dễ thương đi kèm với nó, và một số câu trích dẫn từ chính cha mẹ hoặc ông bà của bạn.

Bạn cũng có thể theo dõi trào lưu TikTok khoe bố mẹ mình bằng cách tạo một video ngắn từ những bức ảnh cũ!

Ý tưởng nội dung Ngày lễ tình nhân # 3: Chia sẻ tình yêu thương kinh doanh nhỏ

Ngày lễ tình nhân ý tưởng nội dung mạng xã hội

Qua @rainboho_creations

Bạn không cần phải giữ tình yêu trong mối quan hệ của mình trong ngày lễ tình nhân này! Tại sao không lan tỏa tình yêu thương bằng cách giới thiệu một số doanh nghiệp mà bạn yêu thích?

Có thể có một doanh nghiệp địa phương kinh doanh sô cô la thuần chay thơm ngon hoặc những bó hoa đẹp. Hoặc có lẽ bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại một nhà hàng hoặc quán bar vào ngày lễ tình nhân năm ngoái và muốn cho người khác biết về viên ngọc quý của địa phương này.

Dù bằng cách nào, quảng cáo những doanh nghiệp này trên nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc câu chuyện của bạn là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng ý thức cộng đồng. Bạn có thể sử dụng nhãn dán ‘lời cảm ơn dành cho doanh nghiệp nhỏ’ để chia sẻ tình yêu hoặc thậm chí tập hợp hướng dẫn quà tặng Ngày lễ tình nhân bằng cách sử dụng tính năng ‘hướng dẫn’ mới của Instagram để giới thiệu các thương hiệu yêu thích của bạn.

MẸO KẾ HOẠCH: Pssst… .. Hashtag #valentinesday dường như bị cấm trên Instagram ngay bây giờ, điều đó có nghĩa là nó sẽ làm giảm mức độ tương tác của bạn nếu bạn sử dụng nó. Thay vào đó, tại sao không kèm theo bài đăng của bạn bằng một trong những thẻ bắt đầu bằng # này? # hóa trị liệu # hóa trị liệu # hóa trịnhất # hóa trịnhất # hóa trịnhất # hóa trịnhỏ # hóa trịnhất # hóa trịnhất # hóa trịnhất # hóa trịnhất #myfunnyvalentine

Hashtags Ngày lễ tình nhân

Bạn có thể lưu những thứ này thành một tập hợp trong thẻ bắt đầu bằng # của Plann và chọn và chọn chúng với thẻ bắt đầu bằng # thông thường của bạn!

Ý tưởng nội dung ngày lễ tình nhân # 4: Đăng vào ngày lễ tình nhân

Ý tưởng nội dung Ngày lễ tình nhân

Qua @eventelychelsea

Có thật không không vào toàn bộ ngày lễ tình nhân? Bạn cảm thấy độc thân như chiếc Pringle cuối cùng trong gói? Thay vào đó, hãy chúc mừng Ngày lễ Galentine! Mặc dù được phát minh ra bởi nhân vật hư cấu mang tính biểu tượng Leslie Knope (do Amy Poehler thủ vai) từ Parks and Recreation, đây giờ đây đã trở thành một sự kiện hoàn chỉnh ngoài đời thực!

Rơi vào ngày 13 tháng 2 (một ngày trước Ngày lễ tình nhân), đó là ngày tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời bạn – cho dù đó là bạn bè, chị em gái, mẹ hay cộng tác viên của bạn.

Về cơ bản, nếu họ là người truyền cảm hứng cho bạn hoặc làm cho cuộc sống của bạn tươi sáng hơn một chút, thì Ngày lễ tình nhân là ngày để kỷ niệm điều đó. Bạn có thể đăng về nó trên mạng xã hội của mình bằng cách tạo một ảnh ghép dễ thương của một số người bạn thân trong cuộc sống của bạn hoặc thậm chí là một Câu chuyện ngắn hoặc TikTok về một số kỷ niệm yêu thích của bạn. Hoặc, bạn thậm chí có thể mời một số phụ nữ tuyệt vời xuất hiện trên Instagram hoặc Facebook của bạn để biểu diễn trực tiếp với bạn!

Ý tưởng nội dung ngày lễ tình nhân # 5: Chia sẻ danh sách phát ngày lễ tình nhân của bạn

Ý tưởng nội dung cho Ngày lễ tình nhân

Bạn có biết rằng khoảng 60% bài hát trên thế giới là về tình yêu? Đúng vậy, có vẻ như tất cả chúng ta đều chỉ thích yêu (yêu!) Vì vậy, cho dù bạn yêu thích những bản nhạc chậm lãng mạn, R & B, cắt xén đồng quê hay pop ballad mạnh mẽ, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn đã có một số bản nhạc tuyệt vời để chia sẻ với những người theo dõi của bạn trong ngày lễ tình nhân này.

Chia sẻ danh sách phát của bạn trên mạng xã hội là một cách tuyệt vời để giúp khán giả có cái nhìn thoáng qua về con người đằng sau hậu trường của bạn. Sau tất cả, gu âm nhạc của chúng tôi nói lên rất nhiều điều về con người chúng tôi!

Bạn có thể làm điều này bằng cách biên soạn danh sách phát trong Spotify. Sau đó, trong cài đặt chia sẻ, hãy chọn chia sẻ nó lên Instagram và nó sẽ đăng lên các câu chuyện của bạn. Tùy thuộc vào loại tài khoản Instagram bạn có và vị trí của bạn, bạn cũng có thể chia sẻ danh sách phát của mình thông qua hình dán.

Ý tưởng nội dung ngày lễ tình nhân # 6: Tạo câu chuyện vui nhộn cho ngày lễ tình nhân

Ý tưởng nội dung cho Ngày lễ tình nhân

Qua @theblondebrewer

Một cách cực kỳ tuyệt vời để thúc đẩy sự tương tác của bạn trong Ngày lễ tình nhân này mà không cảm thấy giống như một viên phô mai khổng lồ là tạo một video hài hước! Bạn có thể sử dụng điều này như một cơ hội để chọc phá một số truyền thống hoặc khuôn mẫu xung quanh Ngày lễ tình nhân. Ví dụ: bạn có thể tạo video theo phong cách ‘kỳ vọng so với thực tế’ về những gì bạn nghĩ đối tác của bạn sẽ tặng bạn như một món quà và những gì bạn thực sự nhận được. Hoặc, bạn có thể tạo lại một số ngày tồi tệ nhất hoặc vui nhất trong Ngày lễ tình nhân mà bạn đã có!

Với việc Câu chuyện vẫn nhận được mức độ tương tác lớn so với nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện, đó là cách hoàn hảo để khiến nội dung của bạn được xem vào một ngày ngập tràn nội dung. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại nó bằng cách đăng nó lên TikTok. Làm việc thông minh hơn không khó hơn? Bây giờ đó là thứ mà chúng ta có thể yêu!

Lịch nội dung tháng 2 của bạn

Hãy lan tỏa tình yêu với những ý tưởng, chú thích và mẫu nội dung của chúng tôi

Hoàn thiện nội dung Ngày lễ tình nhân của bạn bằng những lời nhắc dành riêng cho bạn của chúng tôi

Vẫn chưa biết gì để đăng trên mạng xã hội của bạn vào ngày lễ tình nhân này? Hoặc có thể bạn muốn xây dựng toàn bộ chiến dịch xung quanh dịp này. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, những lời nhắc về nội dung Ngày lễ tình nhân được điều chỉnh phù hợp của chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương với xã hội của mình!

nội dung tuyệt vời Ý tưởng cho lễ tình nhân

Tất cả những gì bạn cần làm là đi đến phần chiến lược của chúng tôi và đi đến lời nhắc nội dung. Chọn lời nhắc Ngày lễ tình nhân và thêm nó vào lưới và câu chuyện của bạn (đừng quên thực hiện cả hai, để có chiến lược nội dung toàn diện!)

Tái bút. bạn có thể có hàng nghìn hình ảnh đẹp, miễn phí về Ngày lễ tình nhân trong thư viện hình ảnh có sẵn của chúng tôi!) Lên lịch cho các bài đăng của bạn và bạn đã sẵn sàng chia sẻ nội dung ngọt ngào, ngọt ngào của mình!About admin

Check Also

Cách tìm Hashtags hoàn hảo cho Instagram

Vì vậy, bạn đang ngồi xuống để tạo ra nội dung bắt mắt của mình, …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net