6 Ý tưởng Kêu gọi Hành động Ngày Thứ Sáu Đen không thể cưỡng lại

Cha-ching! Cha-ching!

Bạn có nghe thấy nó không? Đó là âm thanh của ngày mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm – Thứ Sáu Đen.

Với chi tiêu đạt đến $789 tỷ ở Hoa Kỳ vào năm ngoái, Thứ Sáu Đen là một cơ hội thu lợi nhuận hấp dẫn cho các cửa hàng thực, cửa hàng kỹ thuật số, doanh nghiệp dựa trên dịch vụ và người sáng tạo.

Nhưng nếu bạn muốn gặt hái những phần thưởng của Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, thì đã đến lúc chỉnh sửa chú thích Ngày Thứ Sáu Đen trên mạng xã hội của bạn bằng những lời kêu gọi hành động khó cưỡng này.

Tại sao mua sắm vào Thứ Sáu Đen lại quan trọng

Bạn đã cảm thấy lạnh chân khi nhảy vào ban nhạc Black Friday chưa? Dưới đây là một số thống kê về lý do tại sao bạn nên nhúng chân vào sự điên cuồng của mùa giảm giá và xem tất cả những gì ồn ào là về.

• Năm 2020, chi tiêu vào Thứ Sáu Đen đạt $9,03 tỷ, đó là con số khổng lồ hơn 1,63 tỷ đô la so với năm 2019.

• Mùa mua sắm năm 2020 là mùa mua sắm lớn nhất trong Của Amazon Môn lịch sử.

• Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được dự đoán sẽ vượt qua $10 tỷ trong bán hàng Thương mại điện tử.

49% những người mua sắm nói rằng giao hàng miễn phí là một trong những lý do lớn nhất để mua hàng trong Ngày Thứ Sáu Đen.

• Năm 2018, lưu lượng truy cập mạng xã hội tăng 16% vào Thứ Hai Điện tử.

Và đây là lý do tại sao bạn cần xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo ưu đãi của mình: vào năm 2020, các lượt chuyển đổi vào Thứ Sáu Đen qua phương tiện truyền thông xã hội đã chứng kiến ​​một tăng 175% theo năm.

Như bạn có thể thấy, mọi người đã sẵn sàng mở ví và mua sắm, đặc biệt là trên mạng xã hội. Câu hỏi đặt ra là, các chú thích về Ngày Thứ Sáu Đen của bạn có chuẩn bị để thu hút họ đến với các sản phẩm và dịch vụ của bạn và truyền cảm hứng để họ chuyển đổi không?

Chú thích về Thứ Sáu Đen: 6 Ý tưởng Kêu gọi Hành động để Tăng Doanh số bán hàng

Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho phụ đề Thứ Sáu Đen? Bạn đã đến đúng nơi. Nếu bạn đã sẵn sàng biến các kênh xã hội của mình thành nội dung tạo ra doanh thu mạnh mẽ, thì lời kêu gọi hành động của bạn cần phải hấp dẫn và thuyết phục.

May mắn thay, chúng tôi đã tập hợp sáu ý tưởng kêu gọi hành động (CTA) chiến thắng để thúc đẩy thành công của bạn vào Thứ Sáu Đen này.

Ý tưởng CTA 1: Bắt đầu sớm

Đón đầu đợt cao điểm Thứ Sáu Đen và giảm giá trước những người khác. Bạn sẽ đến được với người mua hàng trước khi sự mệt mỏi bắt đầu và việc thu hút sự chú ý của họ sẽ dễ dàng hơn.

Lấy một trang ra khỏi Sách của Kohl. Viết chú thích Ngày Thứ Sáu Đen thông báo bất kỳ đợt bán hàng chỉ diễn ra trong một ngày nào mà bạn đang dẫn đầu cho đến ngày Thứ Sáu Đen tối lộng lẫy của bạn.

Ngoài ra, hãy làm nổi bật điều gì đó độc đáo về trải nghiệm khách hàng của bạn trong lời kêu gọi hành động để thúc đẩy khán giả mua hàng.

Đăng bài Thứ Sáu Đen Bắt đầu Sớm

Ý tưởng CTA 2: Tạo sự cường điệu và khẩn cấp

Làm cho khán giả hào hứng với chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen sắp tới của bạn bằng cách đếm ngược.

Bạn có thể dễ dàng tạo một câu chuyện trên Instagram Stories bằng cách sử dụng nhãn dán Đếm ngược hoặc viết chú thích đề cập đến ngày và giờ chương trình giảm giá của bạn được phát hành trực tiếp.

Bằng cách thêm yếu tố kịp thời vào bài đăng của bạn và sử dụng cụm từ như “cho đến khi hết hàng”, bạn tạo ra cảm giác cấp bách.

Tại sao nó quan trọng? Bởi vì nó là thành phần bí mật để tạo nên FOMO (sợ bỏ sót). Nếu không có nó, mọi người không có lý do gì để kiểm tra chương trình giảm giá của bạn bởi vì họ sẽ cho rằng nó sẽ xuất hiện bất cứ khi nào họ sẵn sàng.

Khi bạn bao gồm thời gian và số lượng hàng có hạn, điều này sẽ thúc đẩy người mua sắm đặt báo thức và mua sắm dịp giảm giá Thứ Sáu Đen của bạn khi giá giảm để tránh bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi tốt nào.

Đối với lời kêu gọi hành động của bạn, hãy sử dụng cụm từ chủ động chẳng hạn như “Nhanh lên, sắp hết giờ!” hoặc “Đừng bỏ lỡ!” để thúc đẩy hành động ngay lập tức từ khán giả của bạn.

Thứ sáu đen tạo sự khẩn cấp

Ý tưởng CTA 3: Tạo sự độc quyền

Một cách khác để tham gia FOMO là sử dụng tính năng độc quyền trong chú thích và lời kêu gọi hành động của Ngày Thứ Sáu Đen trên Instagram của bạn.

Bạn có thể giới thiệu chương trình giảm giá sắp tới của mình và thu hút mọi người vào danh sách email của bạn bằng cách hứa sẽ cho họ mua sắm trước những người khác.

Nếu bạn không thích tiếp thị qua email hoặc muốn thử một điều gì đó khác biệt, bạn có thể giảm giá độc quyền trên Instagram thông qua Câu chuyện của bạn hoặc các tính năng có thể mua được của Instagram. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng cho cơ sở người hâm mộ trung thành của bạn và tăng lượng người theo dõi của bạn trên nền tảng.

Đối với lời kêu gọi hành động của bạn, hãy sử dụng ngôn ngữ hòa nhập để truyền cảm hứng cho khán giả tham gia vào cộng đồng của bạn và đổi lại sẽ ghi được phần thưởng. Các cụm từ hấp dẫn như “Tiếp tục, tham gia danh sách VIP của chúng tôi” hoặc “Hãy là người đầu tiên mua hàng của chúng tôi” buộc khán giả phải hành động bằng cách đưa ra khuyến khích (cho dù đó là quyền truy cập sớm hay trạng thái VIP).

Thứ sáu đen Facebook Burts Bee's

Ý tưởng CTA 4: Cung cấp Giao hàng Miễn phí

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, giao hàng miễn phí là một lý do rất lớn khiến mọi người mua sắm vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử. Sử dụng kiến ​​thức này để làm lợi thế của bạn và thêm nó vào chú thích và lời kêu gọi hành động vào Thứ Sáu Đen trên mạng xã hội của bạn.

Ngoài ra, đó là một cách để bạn cạnh tranh với dịch vụ giao hàng miễn phí trong hai ngày của Amazon Prime.

Làm ngọt thỏa thuận trong lời kêu gọi hành động của bạn và cung cấp cho mọi người một lý do khác để kiểm tra chương trình giảm giá của bạn bằng cách gọi ra ưu đãi giao hàng miễn phí của bạn (cùng với bất kỳ mã nào họ cần thêm khi thanh toán).

Bài đăng trên mạng xã hội Black Friday Giao hàng miễn phí

Ý tưởng CTA 5: Thêm một Freebie

Mọi người đều thích những thứ miễn phí (có thể là ngoại trừ Grinch). Với rất nhiều nhà bán lẻ đang cạnh tranh để giành được sự chú ý của khách hàng, một món quà nhỏ là cách tuyệt vời để bạn nổi bật và loại bỏ một số hàng không tăng nhanh như bạn muốn.

Nếu bạn dự định thêm một freebie, hãy làm cho nó biết! Xây dựng nó thành chiến lược truyền thông xã hội vào Thứ Sáu Đen của bạn và theo dõi doanh số bán hàng của bạn tăng vọt.

Đối với lời gọi hành động của bạn, hãy định vị đây là một giá trị gia tăng (thay vì một phần mềm miễn phí) để thực sự thu hút khán giả của bạn thực hiện hành động.

Các cụm từ như “Đây là món quà thưởng của chúng tôi dành cho bạn!” và “Ghi điểm X khi bạn chi tiêu $ XX” giúp tăng cơ hội những người theo dõi bạn nhảy vào cửa hàng của bạn và bán hàng từ các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Black Friday Instagram Post Freebie

Ý tưởng CTA 6: Kéo dài thời gian bán hàng của bạn đến Thứ Hai Điện tử

Bạn chưa sẵn sàng để sự cường điệu ngày Thứ Sáu Đen chết đi? Tiếp tục các ưu đãi trong mùa lễ hội của bạn vào Thứ Hai Điện Tử.

Phụ đề cho ngày Thứ Hai điện tử là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn thêm một chút khẩn cấp. Hãy cho những người theo dõi của bạn biết rằng vẫn còn thời gian để nhận một số chiết khấu tuyệt vời trước khi các ưu đãi biến mất vĩnh viễn.

Khi tạo lời kêu gọi hành động, hãy đảm bảo bạn đề cập đến phần mở rộng bán hàng này và thêm một lớp khẩn cấp khác bằng các cụm từ như: “Nhanh lên, hết hàng rồi!” và “Hãy tham gia NGAY BÂY GIỜ trước khi bạn bỏ lỡ!”.

Bài đăng trên Instagram của Black Friday Glossier

TIỀN THƯỞNG: Vuốt các đầu phụ đề vào Thứ Sáu Đen này

Cần một số cảm hứng về chú thích để có được quả bóng lăn? Đừng lo lắng, chúng tôi cũng đã dành phần lớn thời gian để nhìn chằm chằm vào con trỏ nhấp nháy của mình.

Vì vậy, đây là một số phần mở đầu phụ đề cho Thứ Sáu Đen đã được thử nghiệm và thử nghiệm để giúp mùa giảm giá này trở nên tốt nhất:

Đếm ngược đến Thứ Sáu Đen BÂY GIỜ BẬT…

• Psssst… chúng tôi có một bí mật để chia sẻ. Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của chúng tôi sẽ ra mắt vào…

• Tự gọi mình là chim sớm? Tiếp tục, ghi những giao dịch tuyệt vời này NGAY BÂY GIỜ!…

• Nhanh tay, đừng bỏ lỡ Giảm giá Thứ Sáu Đen của chúng tôi! Sẵn sàng? Đây là những gì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ…

• Chuyện trọng đại sắp tới. Hãy sẵn sàng cho ngày Thứ Sáu Đen của chúng tôi…

• Tại sao phải đợi đến Thứ Sáu Đen? Truy cập chương trình giảm giá của chúng tôi sớm!

• Thứ Sáu Đen bắt đầu NGAY HÔM NAY! Giao dịch mới mỗi tuần! Giảm giá tới 40%!

• Chỉ còn vài ngày nữa là đến Thứ Sáu Đen, bộ đếm ngược đã diễn ra tốt đẹp và thực sự hiệu quả!

Lên lịch đăng bài Thứ Sáu Đen của bạn với Plann

Hy vọng rằng bánh xe đang quay và bạn đã tạo ra Phụ đề ngày Thứ Sáu Đen của mình một cách dễ dàng (bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau).

Nhưng tại sao phải đợi đến Thứ Sáu Đen để sắp xếp các bài đăng trên mạng xã hội của bạn? Với công cụ lập lịch miễn phí của Plann, bạn có thể đăng ký tài khoản ngay hôm nay và cập nhật lịch trình nội dung của mình với lời nhắc phụ đề Thứ Sáu Đen, danh sách thẻ bắt đầu bằng # sao chép và dán và tự động xuất bản các bài đăng của bạn trong chế độ ngủ.

Tiếp tục, bắt đầu với Plann miễn phí ngay hôm nay.

Bảng lừa gạt cuối cùng của bạn: Cách thiết lập mua sắm trên mạng xã hội

Tìm hiểu cách thiết lập để bán hàng qua mạng xã hội của bạn!About admin

Check Also

Cách sử dụng nội dung do người dùng tạo với Plann

Nội dung do người dùng tạo, còn được gọi là UGC, là một phần quan …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net