6 ý tưởng chú thích trên Instagram của Killer để tăng tỷ lệ tương tác của bạn

Có những điều mới bạn học được về Instagram mỗi ngày. Một trong những cơ hội lớn nhất cho các thương hiệu và doanh nghiệp trên Instagram là: thành thạo nghệ thuật tạo chú thích Instagram hấp dẫn.

Mặc dù pha trò cười vui nhộn và sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc là một khởi đầu tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn có mục tiêu và chiến lược đằng sau chú thích trên Instagram của mình. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng phụ đề của bạn đang kéo trọng lượng của chúng và giúp thúc đẩy tỷ lệ tương tác cao hơn trên nội dung của bạn.

Sẵn sàng để bắt đầu? Chúng tôi đang chia sẻ các mẹo viết quảng cáo hàng đầu của mình để tạo phụ đề thúc đẩy sự tương tác trên Instagram.

Tại sao chú thích trên Instagram của bạn lại quan trọng?

Có quá nhiều thứ cần tập trung khi tạo nội dung cho Instagram. Từ chụp Reels động đến chụp ảnh đẹp, việc thực hiện đúng công thức tạo nội dung trên Instagram có vẻ khó khăn.

Một trong những phần bị bỏ qua nhiều nhất của quá trình tạo nội dung là viết chú thích. Chắc chắn, xâu chuỗi một câu lại với nhau là một điểm khởi đầu tốt. Nhưng để thực sự thấy được tiếng vang tốt nhất cho số tiền của mình, bạn cần đảm bảo rằng mọi chú thích đều có mục tiêu cụ thể.

Tóm lại, đây là lý do tại sao bạn cần ưu tiên các chú thích trên Instagram của mình:

• Chú thích Instagram của bạn tăng thời gian hiển thị trên các bài đăng của bạn và cung cấp tất cả các tín hiệu phù hợp cho thuật toán Instagram rằng nội dung của bạn hấp dẫn và thú vị đối với người dùng.

• Chú thích trên Instagram của bạn giúp bạn có cơ hội thể hiện cá tính của thương hiệu và xây dựng niềm tin mạnh mẽ với những người theo dõi.

• Chú thích trên Instagram của bạn mang đến cho bạn cơ hội để cho những người theo dõi của bạn biết bạn muốn họ làm gì và thúc đẩy hành động.

Cách viết chú thích Instagram hay

Một chú thích Instagram tuyệt vời sẽ thu hút sự chú ý của người dùng và khuyến khích họ bình luận, thích và thậm chí truy cập trang web của bạn, cuối cùng sẽ tăng mức độ tương tác. Và nếu bài đăng của bạn nhận được đủ sự chú ý, nó cũng có khả năng được giới thiệu trong “Trang khám phá”!

Vậy độ dài lý tưởng của chú thích trên Instagram là bao nhiêu? Mặc dù điều này có vẻ khác nhau đối với mọi thương hiệu, nhưng lý tưởng nhất là chú thích của bạn phải dễ tiêu hóa (nghĩa là bạn chia nhỏ các đoạn văn dài thành các dòng chữ ngắn, hấp dẫn).

Mặc dù một biểu tượng cảm xúc mặt trăng có thể hoạt động cực kỳ hiệu quả đối với những người nổi tiếng như Kim Kardashian, nhưng những người có ảnh hưởng nhất định dựa vào cách kể chuyện, thường được gọi là ‘blog vi mô’, để thúc đẩy sự tương tác nhiều hơn.

Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này với tất cả các mẹo hay nhất của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu tạo phụ đề Instagram giúp tăng nhanh tỷ lệ tương tác của bạn.

1. Viết câu đầu tiên về kẻ giết người

Thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ đầu! Thả một câu hỏi hoặc tuyên bố thu hút sự chú ý ở dòng đầu tiên trước chú thích được giới hạn ở khoảng 150 ký tự và người dùng cần nhấn vào ‘đọc thêm’.

Viết câu đầu tiên về kẻ giết người

Đề cập trước những nội dung quan trọng như cuộc thi và chiết khấu sẽ thu hút khán giả của bạn nhấp vào “nhiều hơn”.

Viết một kẻ giết người câu đầu tiên 2

2. Thêm Kêu gọi hành động hấp dẫn

Mục đích cuối cùng của bất kỳ bài đăng nào là tạo ra hành động và không có gì hoạt động tốt hơn việc đặt lời gọi hành động có liên quan trong chú thích! Bạn không muốn người theo dõi thực hiện hành động đối với bài đăng của bạn? Nếu có, tất cả những gì bạn phải làm là HỎI! Bắt đầu cuộc trò chuyện trên bài đăng của bạn và thúc đẩy sự tương tác bằng cách mời nhận xét, thích, lưu và chia sẻ.

Dưới đây là cách làm cho lời gọi hành động trên Instagram của bạn trở nên nổi bật:

• Đặt câu hỏi khuyến khích khán giả của bạn trả lời trong nhận xét hoặc thực hiện hành động (chẳng hạn như gắn thẻ bạn bè của họ hoặc chia sẻ bài đăng này lên Câu chuyện Instagram của họ).

• Có tính quy định và nêu rõ hành động bạn muốn người dùng thực hiện (chẳng hạn như nhấn vào liên kết trong tiểu sử của bạn).

• Sử dụng @ chú thích và thẻ bắt đầu bằng # để tăng khả năng hiển thị không phải trả tiền của nội dung của bạn và đảm bảo nhiều người dùng có liên quan hơn được phục vụ các bài đăng của bạn.

Thêm Kêu gọi hành động hấp dẫn

Thêm Kêu gọi hành động 2

3. Hashtagging theo cách của bạn để có nhiều tương tác hơn

Hashtags là một trong những công cụ hiệu quả nhất để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nội dung của bạn.

Các chú thích tốt nhất trên Instagram tận dụng một cách chiến lược các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể phù hợp để đảm bảo thị trường mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn trên Instagram.

Thêm vào đó, bạn nên thêm các thẻ bắt đầu bằng # rộng hơn vào danh sách kết hợp của mình, chẳng hạn như thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho vị trí, thẻ bắt đầu bằng # theo ngành và thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho nội dung.

Hashtagging theo cách của bạn để có nhiều tương tác hơn

Bạn muốn nâng cấp trò chơi #hashtag của mình? Với Trình quản lý Hashtag của Planndoanh nghiệp của bạn có thể khám phá các thẻ bắt đầu bằng # mới, chạy thử nghiệm và khám phá những thẻ bắt đầu bằng # mang lại cho bạn sự tương tác tốt nhất.

4. Chèn dấu ngắt để có phụ đề dài hơn

Chú thích ngắn gọn và thú vị là rất tốt, nhưng nếu bạn có nhiều điều để nói thì sao? Chia chú thích của bạn thành các gạch đầu dòng hoặc đoạn văn sẽ đảm bảo dễ đọc hơn và khiến chúng dễ đọc hơn.

Chèn dấu ngắt cho phụ đề dài hơn

Thêm không gian cho phụ đề là một thủ thuật đơn giản để duy trì sự quan tâm của người đọc, những người có thể cuộn trang nhanh hơn.

5. Luôn phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn

Nhất quán là một trong những cách tốt nhất để tạo ra một lượng lớn người theo dõi trung thành đồng thời thể hiện phong cách và tông màu độc đáo của thương hiệu của bạn. Cá tính và gu thẩm mỹ được thể hiện tốt sẽ tỏa sáng qua nguồn cấp dữ liệu và chú thích trên Instagram của bạn.

Thiết lập hai hoặc ba chủ đề mà bạn có thể viết nhiều lần. Phản ánh chú thích của bạn với tính cách thương hiệu của bạn, chứng tỏ rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình – bất kể đó là gì! Bắt đầu ngay hôm nay với Công cụ lập kế hoạch chiến lược của Plann để giúp bạn viết câu chuyện của mình theo cách bạn muốn chúng được nhìn nhận.

6. Chạy phiên động não cho phụ đề Instagram

Việc nghĩ ra các chú thích mới trên Instagram có thể là một thách thức. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch và lập lịch nội dung để bạn có thể nhận được nguồn sáng tạo của mình trong các phiên dành riêng.

Dành một vài giờ mỗi tháng để suy nghĩ về các ý tưởng bài đăng mới, ý tưởng phụ đề tiêu đề và viết một loạt các phụ đề hấp dẫn chỉ trong một lần.

Với Công cụ lập lịch Instagram của Plann, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho bài đăng của mình sớm và tiết kiệm thời gian khi tạo phụ đề hấp dẫn. Khi bạn hài lòng với bản sao của mình, hãy lên lịch để bài đăng của bạn xuất hiện trực tuyến vào thời điểm tốt nhất có thể.

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào viết những chú thích tuyệt vời cho Instagram của mình chưa? Hãy xem những Ý tưởng phụ đề Instagram thú vị này của Plann.

Nâng cao tỷ lệ tương tác của bạn với Plann

Bây giờ bạn đã học được tất cả các bí quyết để tạo phụ đề Instagram hàng đầu, đã đến lúc nhận được các công cụ phù hợp để hỗ trợ thành công của bạn.

Plann là bộ truyền thông xã hội tất cả trong một, cung cấp cho bạn các công cụ để lập chiến lược, lập kế hoạch và tạo tất cả nội dung của bạn trước thời hạn.

Tiếp tục, đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày của Plann Pro ngay hôm nay!

Thu hút phụ đề Instagram mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ

Hợp lý hóa trò chơi truyền thông xã hội của bạn với những phụ đề sẵn sàng sử dụng này!About admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply