6 mẹo để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến của bạn thông qua Pinterest – Sked Social

Tìm những cách mới để tiếp cận khách hàng là chìa khóa để tăng doanh thu của bạn với tư cách là một doanh nghiệp Thương mại điện tử. Giờ đây, hơn bao giờ hết, người mua sắm đang trực tuyến để truyền cảm hứng cho lần mua hàng tiếp theo của họ. Và trong số tất cả các nền tảng xã hội trên thị trường, Pinterest cung cấp một số cơ hội có giá trị nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến của bạn.

Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan, nơi các Pinners tìm thấy cảm hứng và khám phá các thương hiệu và sản phẩm mới mà họ sẽ yêu thích. Với một chiến lược rõ ràng được áp dụng, doanh nghiệp của bạn có thể khai thác nhóm người mua sắm có ý định cao mạnh mẽ này trên Pinterest và tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn.

Để giúp thương hiệu của bạn thành công trên Pinterest, chúng tôi đã tuyển chọn sáu mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách sử dụng Pinterest để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn.

Pinterest là một nền tảng thúc đẩy chuyển đổi mạnh mẽ như thế nào?

Pinterest là một nền tảng truyền thông xã hội đang nhanh chóng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với các thương hiệu Thương mại điện tử. Chỉ trong quý 4 năm 2020, Pinterest đã tăng gấp đôi doanh thu quảng cáo của mình khi nhiều nhà bán lẻ đổ xô đến nền tảng này và tận dụng các cơ hội quảng cáo hiệu quả về chi phí.

Trong nửa đầu năm 2020, số liệu thống kê cho thấy số lượng người dùng mua sắm trên Pinterest đã tăng 50% (với số lượt chuyển đổi hàng tuần tăng gấp 300% vào năm 2020).

Và những số liệu thống kê này tiết lộ rằng ý định mua hàng của người dùng là cực kỳ cao trên Pinterest, với hai triệu Pinners tiết kiệm các ghim dựa trên Thương mại điện tử mỗi ngày.

Vì vậy, điều gì làm cho Pinterest trở thành một nền tảng có giá trị cho các nhà bán lẻ?

 • Cơ hội quảng cáo hiệu quả về chi phí: không giống như các nền tảng truyền thông xã hội lớn khác, Ghim quảng cáo của Pinterests cho phép các thương hiệu tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu mà không cần ngân sách quảng cáo khổng lồ.
 • Khả năng tiếp cận và khám phá hữu cơ mạnh mẽ: như một công cụ tìm kiếm trực quan, Pinterest sử dụng nội dung trực quan chất lượng cao để truyền cảm hứng và thu hút khán giả và đưa họ đi theo con đường mua hàng.
 • Các tính năng thương mại điện tử độc đáo: nền tảng Pinterest cung cấp các tính năng có thể mua sắm khổng lồ để các thương hiệu tận dụng để loại bỏ mâu thuẫn và truyền cảm hứng cho chuyển đổi.

Với các tính năng có thể mua được được đặt thành ưu tiên chiến lược của Pinterest vào năm 2021 (và hơn thế nữa), bây giờ là thời điểm hoàn hảo để khai thác các cơ hội của nền tảng này để bán hàng và chuyển đổi. Vì vậy, chúng ta hãy đề cập đến sáu mẹo hàng đầu của chúng tôi để sử dụng Pinterest để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

Mẹo 1: Chia sẻ nội dung trực quan hấp dẫn, chất lượng cao trên Pinterest

Như chúng tôi đã đề cập, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan ưu tiên nội dung trực quan chất lượng cao. Cho dù bạn đang tạo nội dung không phải trả tiền hay thiết kế Ghim quảng cáo (nhiều hơn thế trong một phút), hình ảnh bắt mắt cần phải là ưu tiên hàng đầu để truyền cảm hứng cho doanh số bán hàng.

Đây là vấn đề: Pinners được thu hút bởi hình ảnh đầy cảm hứng và đồ họa chất lượng cao. Là nền tảng ưu tiên hình ảnh, nội dung và hình ảnh của bạn là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý và mở rộng phạm vi tiếp cận sản phẩm và thương hiệu của bạn trên Pinterest.

Vì vậy, để tăng cơ hội thành công của bạn trên Pinterest, hãy đảm bảo tập trung vào:

 • Chụp ảnh độ phân giải cao hiển thị các sản phẩm của bạn trong một loạt các cài đặt phong cách sống hấp dẫn và dễ hiểu.
 • Thiết kế đồ họa tuyệt đẹp tận dụng màu sắc, phông chữ và biểu trưng thương hiệu của bạn để xây dựng khả năng phục vụ thương hiệu.
 • Thêm các liên kết có thể nhấp vào cửa hàng Thương mại điện tử của bạn trên mọi hình ảnh và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ trong phần mô tả Ghim của bạn để tăng cơ hội tạo cảm hứng cho bạn chuyển đổi.

Mẹo 2: Tối ưu hóa tài khoản Pinterest của bạn cho SEO

Vì vậy, chúng tôi muốn nói gì khi nói Pinterest là một ‘công cụ tìm kiếm trực quan’?

Cũng giống như Google, Pinners sử dụng thanh tìm kiếm và từ khóa để khám phá những hình ảnh, bức ảnh và đồ họa đầy cảm hứng. Không giống như Instagram, người dùng có thể sử dụng các từ khóa và cụm từ có thể tìm kiếm để tìm hình ảnh hoặc sản phẩm chính xác mà họ đang tìm kiếm trên Pinterest.

Điều đó có nghĩa là Pinterest yêu cầu một chiến lược từ khóa mạnh mẽ để đảm bảo nội dung và sản phẩm của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của nền tảng. Bằng cách thêm các từ khóa phù hợp vào nội dung Pinterest của mình, bạn có thể đảm bảo người dùng có mục đích cao được phục vụ nội dung của bạn khi họ đang nghiên cứu lần mua hàng tiếp theo của họ.

Có ba nơi chính để đưa những từ khóa này lên Pinterest, bao gồm:

 • Hồ sơ Pinterest của bạn: tập trung vào việc thêm các từ khóa on-brand một cách có chiến lược vào tên tài khoản và mô tả của bạn.
 • Bảng Pinterest của bạn: chọn một vài từ khóa chiến lược liên quan đến từng Hội đồng quản trị và tiêu những từ khóa này trong tên và mô tả của Hội đồng quản trị.
 • Ghim Pinterest của bạn: kết hợp nội dung trực quan hoặc sản phẩm của bạn với một loạt các từ khóa có thể tìm kiếm và thêm các từ khóa này vào tiêu đề Ghim của bạn và tận dụng các thẻ bắt đầu bằng # trong mô tả Ghim của bạn.

Mẹo 3: Trở thành Người bán được xác minh trên Pinterest

Bạn có biết rằng bạn có thể giúp người mua sắm khám phá thương hiệu của mình bằng cách tham gia Chương trình người bán đã được xác minh của Pinterest không?

Chương trình miễn phí này cho phép các thương hiệu Thương mại điện tử và nhà bán lẻ giành được huy hiệu Người bán đã xác minh độc quyền và cho phép họ tiếp cận với các cơ hội quảng cáo và trải nghiệm mua sắm chuyên dụng.

Từ tab cửa hàng độc quyền trên hồ sơ Pinterest của bạn đến Thông tin chi tiết về chuyển đổi chuyên sâu (theo dõi tổng tác động bán hàng của các Ghim trả phí và không phải trả tiền của bạn), chương trình này là điều bắt buộc đối với bất kỳ thương hiệu nào đang muốn thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua Pinterest.

Mẹo 4: Sử dụng Ghim phong phú sản phẩm để hợp lý hóa đường dẫn mua hàng

Cửa hàng Thương mại điện tử của bạn tràn ngập những nội dung có thể ghim mà thương hiệu của bạn có thể chia sẻ trên Pinterest. Trên thực tế, Pinterest đã tạo ra một định dạng nội dung dành riêng được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ: Product Rich Pins.

Các Ghim hữu cơ này lấy nội dung trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của bạn và chuyển đổi các sản phẩm này thành các phần nội dung trực quan hấp dẫn trên Pinterest.

Cụ thể, các Ghim phong phú sản phẩm tự động đồng bộ hóa thông tin giá cả, tính sẵn có và sản phẩm cập nhật nhất và biến chúng trực tiếp thành các Ghim. Và nếu một mặt hàng bán hết hoặc giá thay đổi, Pinterest sẽ tự động cập nhật điều này trên Ghim giàu có của bạn.

Bất kỳ tài khoản doanh nghiệp nào trên Pinterest đều có thể đăng ký Rich Pins và tận dụng tính năng này để đưa sản phẩm của họ đến với khách hàng tiềm năng trên Pinterest.

Mẹo 5: Phân phối quảng cáo được nhắm mục tiêu siêu với các Ghim quảng cáo

Mặc dù có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội mang lại cơ hội quảng cáo, nhưng Pinterest là một trong những nền tảng hiệu quả nhất về chi phí. Trên thực tế, quảng cáo Pinterest tiết kiệm chi phí gấp 2,3 lần so với các nền tảng xã hội khác và mang lại lợi tức chi tiêu quảng cáo cao hơn gấp 2 lần cho các thương hiệu bán lẻ.

Từ nhận thức đến chuyển đổi, Pinterest cung cấp các mục tiêu quảng cáo được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Và có vô số định dạng quảng cáo Pinterst (từ băng chuyền đến quảng cáo video) có thể giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến với đúng đối tượng.

Ngoài ra, các tính năng nhắm mục tiêu chi tiết của Pinterest cho phép bạn đi sâu vào cơ sở đối tượng lý tưởng của mình. Bạn có thể thu hẹp phân phối quảng cáo của mình dựa trên nhân khẩu học, sở thích hoặc từ khóa hoặc tải lên danh sách khách hàng và tạo đối tượng ‘Actalike’ để tìm những người dùng khác tương tự như khách hàng hiện tại của bạn.

Mẹo 6: Tận dụng Bộ sưu tập và Quảng cáo mua sắm để truyền cảm hứng cho chuyển đổi

Nói về các định dạng quảng cáo, các thương hiệu bán lẻ và Thương mại điện tử có thể gặt hái được những lợi ích từ các định dạng quảng cáo có thể mua được của Pinterest. Mặc dù có năm định dạng quảng cáo đầu tiên trực quan để lựa chọn, nhưng quảng cáo Mua sắm và Bộ sưu tập mang đến những cơ hội mạnh mẽ nhất để tăng doanh số bán hàng.

Để hợp lý hóa đường dẫn đến mua hàng, Quảng cáo mua sắm cho phép các thương hiệu nhanh chóng chuyển đổi tất cả các Ghim sản phẩm của bạn thành quảng cáo có thể mua được. Điều đó có nghĩa là không có trang đích hoặc chuyển hướng đến trang web của riêng bạn. Thay vào đó, mọi giao dịch bán hàng có thể được thực hiện trực tiếp trên Pinterest để loại bỏ xích mích và thúc đẩy chuyển đổi.

Ngoài ra, Quảng cáo bộ sưu tập là một định dạng hiệu quả khác để hiển thị sản phẩm của bạn trong thực tế. Định dạng này cho phép bạn hiển thị hình ảnh anh hùng và tối đa 24 hình ảnh phụ, kết hợp hình ảnh phong cách sống và video để tăng doanh số bán hàng.

Trên thực tế, các số liệu thống kê cho thấy rằng Quảng cáo bộ sưu tập giúp tổng kích thước giỏ hàng tăng 6-18%, điều này khiến các thương hiệu đang tìm cách tăng doanh thu không phải là điều dễ hiểu.

Và đó là một bọc. Khi nói đến việc thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, Pinterest cần phải là chìa khóa cho chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Với các cơ hội quảng cáo hiệu quả về chi phí và đối tượng tương tác là những người dùng có mục đích cao, Pinterest cho phép các thương hiệu Thương mại điện tử và bán lẻ tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng mới. Và với việc sử dụng nền tảng chỉ đang gia tăng, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để xây dựng Pinterest thành chiến lược tiếp thị rộng lớn hơn cho thương hiệu của bạn.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net