5 thương hiệu phá vỡ nó trên TikTok ngay bây giờ và chúng ta có thể học được gì từ họ

TikTok có đầy đủ các thương hiệu sáng tạo quyết tâm tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của họ, tiếp thị cho hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Khi TikTok tiếp tục trở nên phổ biến, nhiều thương hiệu đang coi nó là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của họ. Với chiến lược TikTok mạnh mẽ hoặc thậm chí là chiến dịch TikTok, bạn có thể kết nối với khán giả mới theo những cách mới. Bạn thậm chí có thể lan truyền!

Ở đây tại Plann, chúng tôi đã có tin tức nội bộ về những người nên xem trên TikTok. Vì vậy, đây là năm thương hiệu đã đánh bại nó trên TikTok và bạn có thể học được gì từ những nỗ lực của họ!

Thương hiệu đập tan nó trên TikTok ngay bây giờ Duolingo

Thương hiệu

Duolingo là một ứng dụng học ngôn ngữ toàn cầu. Chỉ trong vài phút mỗi ngày, người dùng có thể tham gia vào các thử thách được đánh bạc, học các từ và cụm từ mới. Các khóa học Duolingo có sẵn bằng 38 ngôn ngữ, bao gồm mọi thứ từ tiếng Pháp và tiếng Nhật đến tiếng Klingon và High Valyrian.

Như một lời ca ngợi linh vật cú xanh nổi tiếng của mình, trên TikTok Duolingo tự mô tả bản thân “chỉ là một con cú tryna rung cảm”.

Chiến lược

Đăng bài thường xuyên, Duolingo luôn cập nhật tất cả các xu hướng TikTok mới nhất và tìm cách phát minh lại chúng, kết hợp thông điệp thương hiệu của họ.

Các video TikTok của Duolingo ngắn và sắc nét, phù hợp với môi trường TikTok có nhịp độ nhanh.

Các video có hình ảnh linh vật cú xanh của thương hiệu khi anh ta phiêu lưu qua văn phòng Duolingo. Chúng kèm theo chú thích ngắn gọn, dí dỏm và một vài thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Khi Duolingo không tập trung vào nội dung gốc, tài khoản sẽ tương tác với những người dùng TikTok khác, để lại nhận xét và trả lời bằng video.

Thông thường, bạn có thể thấy Duo đang hát theo âm thanh thịnh hành mới nhất của TikTok và hỏi người đọc lý do tại sao họ không hoàn thành các bài học ngôn ngữ hàng ngày của mình.

Mang đi

Duolingo là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên TikTok, đã kiếm được hơn 3 triệu người theo dõi trung thành. Nhiều video TikTok của Duolingo đạt được trạng thái lan truyền, với một số clip đạt tới 32 triệu lượt xem!

Duolingo là một ví dụ hoàn hảo về cách bắt kịp xu hướng, ưu tiên sự tham gia của cộng đồng và duy trì lịch đăng bài thường xuyên có thể giúp bạn tăng hiệu suất TikTok của mình.

Các thương hiệu phá vỡ nó trên TikTok ngay bây giờ Telstra

Thương hiệu

Telstra là một nhà cung cấp internet và băng thông rộng nổi tiếng của Úc. Công ty giúp mọi người trên toàn quốc kết nối với các gói điện thoại, internet và mạng tốc độ cao, với các lựa chọn cho khách hàng dân cư và doanh nghiệp.

Trên TikTok, sứ mệnh của Telstra rất khiêm tốn, với thương hiệu nói rằng nó là “ở đây để trở thành một cảm giác internet.”

Chiến lược

Chiến lược TikTok của Telstra tập trung vào một số trụ cột chính, kết hợp cách tiếp cận hài hước với các ưu đãi, dịch vụ và chiến dịch của thương hiệu.

Trên TikTok, Telstra ghi lại các tài liệu về điện thoại trả tiền Telstra của Úc hoặc chia sẻ các clip và hướng dẫn thú vị, hấp dẫn, giới thiệu các sản phẩm công nghệ hoặc các thành viên trong nhóm về công việc.

Nội dung thường sử dụng thuyết minh và bao gồm phụ đề để có khả năng tiếp cận tối đa. Nhóm TikTok viết các chú thích ngắn, giàu biểu tượng cảm xúc và thường xuyên tạo các clip TikTok mới để phản hồi lại những người bình luận.

Nhóm Telstra TikTok hầu như có thể được tìm thấy khi ghé thăm điện thoại trả tiền, tạo các hướng dẫn chụp ảnh điện thoại trả tiền và nhắc nhở mọi người rằng điện thoại trả tiền vẫn tồn tại. Nhóm Telstra yêu thích điện thoại trả tiền.

Kết quả

Với gần 78 nghìn người theo dõi, Telstra đã đạt được vị trí ngôi sao trên TikTok! Trong khi một số video tiếp cận lượng khán giả khiêm tốn là vài nghìn, những video khác lại được hàng triệu người dùng xem.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giữ cho nội dung mang tính giải trí và mang tính thương hiệu, thì Telstra là một ví dụ điển hình về thương hiệu TikTok! Công ty chỉ cho bạn cách cân bằng giữa nội dung thông tin với giọng điệu vui nhộn, hài hước.

Thương hiệu Đập tan nó trên TikTok Ngay bây giờ RyanAir

Thương hiệu

RyanAir là một hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng, cung cấp các chuyến bay giá cả phải chăng đến một số điểm đến kỳ nghỉ nổi tiếng nhất thế giới. RyanAir phục vụ hơn 40 quốc gia và 230 sân bay, với 2.500 máy bay cất cánh trên bầu trời mỗi ngày.

RyanAir có một lời nhắc đơn giản dành cho những người theo dõi TikTok của mình: “Hãy đón nhận chuyến bay chứ không phải cảm xúc”.

Chiến lược

Tài khoản TikTok của RyanAir đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng, phần lớn là nhờ sự xuất hiện thường xuyên của một chiếc máy bay biết nói ngổ ngáo.

Chiến lược TikTok của RyanAir tập trung vào giao tiếp rõ ràng và nhiều phim hài, với việc hãng hàng không sử dụng các xu hướng và các bản âm thanh phổ biến để nói với thế giới về mức giá thấp của hãng. Các bài đăng bao gồm chú thích ngắn, nhiều biểu tượng cảm xúc và thẻ bắt đầu bằng #ryanair có thương hiệu.

Bạn sẽ thấy nhóm RyanAir TikTok ghép các khuôn mặt trên máy bay hoặc luyện tập vũ đạo cho video lan truyền tiếp theo của họ. Hãy theo dõi các video cộng tác với các thương hiệu am hiểu TikTok khác, chẳng hạn như Duolingo!

Kết quả

Giọng điệu TikTok ngổ ngáo, châm biếm của RyanAir đã mang về cho thương hiệu 1,5 triệu người theo dõi ấn tượng. Các video thường xuyên tiếp cận hàng trăm nghìn người xem từ khắp nơi trên thế giới, với một số nội dung tạo ra lên đến 10 triệu lượt!

Cân nhắc sử dụng sự hài hước như một phần của chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn? RyanAir là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể tạo nội dung rõ ràng và hài hước. Đôi bên cùng có lợi!

Các thương hiệu phá vỡ nó trên TikTok ngay bây giờ WNRS

Thương hiệu

Chúng tôi không thực sự xa lạ (WNRS) là một trò chơi bài về kết nối. Bằng cách đặt những câu hỏi có ý nghĩa, WNRS khuyến khích người chơi xây dựng các mối quan hệ bền vững và lành mạnh hơn. WNRS có sẵn cho tất cả các loại mối quan hệ, với các phiên bản phù hợp với gia đình, bạn bè, cặp đôi, người yêu cũ và hơn thế nữa.

WNRS cho phép những người theo dõi TikTok của họ biết có gì trong cửa hàng: “Cảnh báo: cảm xúc có thể nảy sinh”.

Chiến lược

WNRS giữ nội dung TikTok phù hợp với thông điệp thương hiệu của mình, chia sẻ các video thúc đẩy tình yêu và sự gắn bó với nhau.

Một số video WNRS có các trích dẫn có sức mạnh, trong khi những video khác chia sẻ nỗ lực cộng đồng của thương hiệu – hoa miễn phí, có ai không?

Nhiều video WNRS TikTok có các phiên bản mới của thẻ WNRS, cho người xem thấy cách thức hoạt động của trò chơi. Các video có kèm theo chú thích ngắn, đơn giản và có thể nhận ra ngay lập tức bằng màu đỏ thương hiệu của WNRS.

Khi nhóm WNRS TikTok không bận rộn để hiểu nhau hơn, họ đang chia sẻ những câu nói truyền sức mạnh với thế giới– trên TikTok và trong cuộc sống thực.

Kết quả

Hơn 3,8 triệu người theo dõi luôn cập nhật WNRS, thương hiệu này thu về hàng nghìn, thậm chí hàng triệu lượt xem trên các video của mình.

WNRS đưa ra một ví dụ hoàn hảo về chiến lược TikTok kết hợp màu sắc thương hiệu chủ đạo và giai điệu nhẹ nhàng, ý nghĩa. Bạn không cần phải là một diễn viên hài để thành công trên TikTok! Giống như WNRS, bạn có thể căn giữa tin nhắn của mình.

Các thương hiệu phá vỡ nó trên TikTok Ngay bây giờ Washington Pos

Thương hiệu

Washington Post là một trang web tin tức nổi tiếng, giúp độc giả trên toàn thế giới cập nhật những thông tin mới nhất về chính trị, giải trí, khoa học và hơn thế nữa. Thương hiệu duy trì sự hiện diện trực tuyến tích cực, cả trên trang web của mình và trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mô tả TikTok của Washington Post là tất cả về sự thật: “Chúng tôi là một tờ báo.” Chúng tôi không thể tự mình nói điều đó tốt hơn.

Chiến lược

Giống như nhiều thương hiệu nổi tiếng trên TikTok, Washington Post nhận ra giá trị của sự hài hước trên mạng xã hội, biến tin tức thành giải trí.

Washington Post chia sẻ các video trên TikTok có các tiểu phẩm hài hước và các điệu nhảy vui nhộn đáp ứng các vấn đề thời sự, từ các cuộc tranh luận chính trị đến cập nhật về virus coronavirus.

Thông thường, thương hiệu điều chỉnh âm thanh thịnh hành để áp dụng cho các chủ đề tin tức. Washington Post viết chú thích rõ ràng, dễ hiểu kèm theo các thẻ bắt đầu bằng # tin tức có liên quan.

Những người sáng tạo TikTok của Washington Post thường có thể được tìm thấy khi lập kế hoạch cho bài đăng tiếp theo của họ. Các video tin tức được phát trực tiếp nhiều lần trong ngày, bao gồm một loạt các câu chuyện.

Kết quả

Với hơn 1,2 triệu người theo dõi, Washington Post là một trong những ấn phẩm tin tức hiểu biết nhất về TikTok và đã xây dựng được lượng độc giả toàn cầu.

Washington Post cho chúng ta thấy cách chúng ta có thể sử dụng video TikTok dạng ngắn để làm cho nội dung thông thường trở nên thú vị, sôi động và thú vị. Đó là chìa khóa để cải thiện mức độ tương tác!

Đạt được thiên tài TikTok với Plann

Bạn đã sẵn sàng thử nghiệm cảm hứng mới tìm thấy của mình chưa? Bắt đầu lập kế hoạch nội dung TikTok của bạn trước với Plann! Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí ngay hôm nay.

Hướng dẫn cơ bản của bạn về TikTok và Reels

Thu hút khán giả và tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn với các mẹo nội bộ nàyAbout admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net