5 máy chủ Discord tốt nhất cho Valheim mà bạn có thể tham gia (2021)

Máy chủ Discord tốt nhất dành cho game Valheim

Chỉ sau khi phát hành vào tháng 2, Valheim đã bán được 5 triệu bản và trở thành một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam. Rõ ràng, trò chơi đang vươn lên một tầm cao mới nhờ lối chơi và nhạc nền nổi bật. Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập một máy chủ chuyên dụng cho game Valheim. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã sắp xếp một danh sách các trò chơi như Valheim nếu bạn không thể tìm đủ thể loại này. Và trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách các máy chủ Discord tốt nhất cho Valheim. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy chuyển sang danh sách.

Máy chủ Discord tốt nhất cho Valheim (2021)

Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến 5 máy chủ Valheim hàng đầu trên Discord. Bạn có thể mở rộng bảng bên dưới và xem qua tên máy chủ. Và bạn có thể nhấp vào các liên kết để đọc về một máy chủ Discord cụ thể ngay lập tức.

1. Valheim Community

Valheim Community là một trong những máy chủ Valheim Discord tốt nhất lưu trữ hơn 19k thành viên. Phần tốt nhất về máy chủ này là nó có nhân viên hỗ trợ và có một cộng đồng không toxic. Cũng giống như các máy chủ Discord khác, trên Cộng đồng Valheim, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, chia sẻ các đoạn trích trong trò chơi, quảng bá máy chủ của riêng bạn và làm được nhiều hơn thế.

Máy chủ Discord tốt nhất cho Valheim (2021)

Chưa kể, máy chủ được bảo trì tốt, và bạn sẽ gặp nhiều người cùng chí hướng ở đây. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ Discord dành riêng cho Valheim, thì Valheim Community là một lựa chọn chắc chắn.

2. Valheim – Máy chủ Discord chính thức

Valheim là máy chủ Discord chính thức cho trò chơi sinh tồn thế giới mở này với hơn 164k thành viên. Đây là một trong những cộng đồng Valheim lớn nhất hiện có. Bạn có thể thảo luận về trò chơi, báo cáo bất kỳ lỗi nào cho người kiểm duyệt, chia sẻ fanart của bạn, giải trí với meme và clip, v.v. trên máy chủ này. Về cơ bản, bạn nhận được mọi thứ trong một máy chủ để có trải nghiệm thú vị trong khi thu thập tài nguyên hoặc xây dựng cơ sở của mình.

valheim

Điều tôi đặc biệt thích ở máy chủ này là nó phần lớn không toxic, ngay cả với số lượng thành viên lớn như vậy. Các các quy tắc rất nghiêm ngặt và bạn phải tuân theo chúng nếu bạn muốn ở trên máy chủ. Nhìn chung, Valheim là một máy chủ Discord tuyệt vời, và bạn chắc chắn nên tham gia nó.

3. Army of the North

Nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ Discord tốt nhất cho Valheim về mặt hỗ trợ, thì Army of the North sẽ là gợi ý của tôi. Các thành viên cực kỳ thư giãn và sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ điều gì. Các quy mô cộng đồng hiện còn khiêm tốn, nhưng nó đang phát triển và sẽ trở nên lớn hơn theo thời gian.

quân đội của phương bắc

Chưa kể, máy chủ Army of the North có một số quy định nghiêm ngặt và không cho phép phân biệt chủng tộc, bắt nạt, quảng cáo Twitch hoặc các kênh Discord khác. Vì vậy, nếu bạn muốn kết bạn mới khi chơi Valheim, đây là một trong những máy chủ Discord tốt nhất hiện có.

4. Daddy

Daddy là một trong những máy chủ Discord đa trò chơi phổ biến nhất. Và bạn cũng có thể tìm thấy những người chơi Valheim trên máy chủ này. Nó không phải là một máy chủ dành riêng cho Valheim, nhưng lưu trữ các kênh cho Valheim, Among Us, Valorant, COD, League và Genshin Impact. Trong kênh Valheim chuyên dụng, bạn có thể tìm thấy người chơi để thưởng thức Valheim với tất cả các công cụ và tính năng tiện lợi. Nó cũng là một cộng đồng lớn và có khoảng 237k thành viên.

cha Máy chủ Discord tốt nhất cho Valheim (2021)

Và cũng giống như các máy chủ khác, bạn có cuộc gọi thoại, nhân viên hỗ trợ và hơn thế nữa. Điểm độc đáo của máy chủ này là bạn có thể xem anime trên máy chủ này và kết bạn mới trong quá trình này. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các nhóm riêng tư mà bạn có thể tạo với những người bạn thân nhất của mình. Nhìn chung, Daddy là một trong những máy chủ Discord thú vị nhất cho Valheim, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích nó ở đó.

5. Valheim Global

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Valheim Global là một máy chủ Discord mới chớm nở dành cho người chơi Valheim. Như tên đã nói, đó là một máy chủ toàn cầu và giúp bạn kết nối với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng hiện tại khá nhỏ, nhưng nó đang phát triển và có thể là một nơi thú vị để thảo luận về mọi thứ Valheim.

Máy chủ Discord tốt nhất cho Valheim (2021)

Điều tốt là Valheim Global là thêm các công cụ tương tác và các tính năng để cải thiện trải nghiệm của bạn trên máy chủ này. Để kết luận, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ nhỏ nhưng chuyên dụng cho Valheim, bạn có thể thử tại Valheim Global.

Tham gia các Máy chủ Discord tốt nhất cho game Valheim

Vì vậy, đây là một số máy chủ Discord tốt nhất mà bạn có thể tham gia nếu bạn quan tâm đến Valheim. Nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng hỗ trợ, thì Valheim community là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có Valheim, máy chủ chính thức của Discord, để tìm những người bạn Viking muốn xây dựng một vương quốc và mời những người khác đến khám phá.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply