15 người sáng tạo nội dung hàng đầu trên TikTok

Mặc dù TikTok có thể đồng nghĩa với các video khiêu vũ và các nỗ lực hát nhép khiến bạn không nói nên lời, nhưng nền tảng này cũng là nơi có các loại nội dung khác. Bạn cũng có thể coi nó như là Comedy Central của mạng xã hội. Có một số người sáng tạo nội dung đã chuyển sang TikTok để chia sẻ các video hài hước của họ. Sau đó, bất kỳ nền tảng xã hội nào sẽ ra sao nếu không có phần chia sẻ công bằng về các video động vật? Một số người sáng tạo có tên trong danh sách của chúng tôi đã nhận ra rằng khán giả mục tiêu của họ có thể không theo đuổi động thái của họ và thay vào đó họ đã hướng về người bạn thân nhất của họ để hát một số loại.

Một trong những tính năng khiến TikTok trở nên phổ biến là một video về cơ bản có thể đạt được trạng thái lan truyền chỉ sau một đêm. Điều này có nghĩa là những người sáng tạo và người có ảnh hưởng hàng đầu trên TikTok cũng có thể thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, danh sách này không nhất thiết phải dựa trên số lượng người theo dõi. Thay vào đó, chúng tôi đã cố gắng tập trung vào tính xác thực bằng cách tìm kiếm những người dùng TikTok có tài khoản của họ có tính toàn vẹn nhất bằng cách xem xét các yếu tố như lượt xem trung bình, nhận xét trên mỗi video và cả lượt thích.


15 người sáng tạo nội dung hàng đầu trên TikTok:


15 người tạo nội dung TikTok để xem vào năm 2022

Nguồn: tiktok.com

Patrick Barnes là một trong những người sáng tạo video về chó phổ biến nhất. Con đường trở thành ngôi sao TikTok của anh ấy bắt đầu khi anh ấy tạo video với chú chó xù trắng Quincy của mình trong kỳ nghỉ hè khi còn học đại học. Tuy nhiên, như bạn mong đợi, ngôi sao thực sự trong nội dung của anh ấy là Quincy. Ngoài khả năng “hát”, Quincy còn có một số điều kỳ quặc khác mà cô chia sẻ trong các tiểu phẩm ngắn với hơn hai triệu người theo dõi.

Một trong những video phổ biến nhất của anh ấy là về phản ứng của anh ấy khi chủ nhân của mình, Patrick, bị “tấn công” bởi một chiếc máy hút bụi. Đoạn video đã nhận được hơn tám triệu lượt thích và gần 78.000 bình luận. Nó cũng được Newsweek đưa vào danh sách các video hài hước nhất về chó năm 2021.


Nguồn: tiktok.com

Có trụ sở tại Chicago, Illinois, Jenn Melon là một nhà sáng tạo nội dung hài hước và cá tính trên mạng xã hội. Mặc dù cô ấy có thể “chỉ” hai triệu người theo dõi trên TikTok, nhưng một số video của cô ấy thu hút tới 35 triệu lượt xem. Hơn nữa, tổng cộng cô ấy đã nhận được hơn 123 triệu lượt thích trên nền tảng. Ngoài ra, không có nhiều thông tin về người sáng tạo TikTok đang phát triển này.


Nguồn: tiktok.com

Mặc dù anh ấy chỉ có một vài video trong tài khoản TikTok của mình, nhưng HypeAuditor đã liệt kê Joshua Garcia, một diễn viên người Philippines, là một trong những người sáng tạo TikTok hàng đầu dựa trên tính xác thực. Anh ấy chắc chắn là một trong những người sáng tạo TikTok mà bạn muốn để mắt đến vào năm 2022. Để cho bạn ý tưởng, một trong những video khiêu vũ của anh ấy đã đạt được 20 triệu lượt xem chỉ sau 22 giờ sau khi anh ấy tải nó lên.

Anh ấy tham gia TikTok lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Trong 4 tháng làm việc trên nền tảng này, anh ấy đã xây dựng được lượng người theo dõi lên tới 5,6 triệu người theo dõi và nội dung của anh ấy đã nhận được tổng cộng gần 31 triệu lượt thích.


Nguồn: tiktok.com

Thật nực cười giống như phiên bản Dude Perfect của Úc. Và, nếu bạn chưa quen với Dude Perfect, về cơ bản, đó là một loạt các chàng trai phải đối mặt với những thử thách vô lý, những cú đánh lừa và thử nghiệm. Thật nực cười, bạn hỏi? Một trong những video được xem nhiều nhất của họ trên TikTok là cách họ bật một quả bóng bay cao 40 feet trong chuyển động chậm. Thông thường, họ làm rơi các đồ vật, như bóng bowling và đồ dùng gia đình, lên các đồ vật khác từ độ cao 40 mét trở lên.

Mọi chuyện bắt đầu khi bộ ba, bao gồm Brett Stanford, Derek Herron và Scott Gaunson, gặp nhau tại nhà thờ. 13 năm trôi qua, họ có hơn 11 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 230 triệu lượt thích. Theo HypeAuditor, trung bình các video của họ thu hút hơn 68 lượt xem.

Ngoài TikTok, họ cũng có một lượng lớn người theo dõi trên YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy hơn 360 video. Để biết thêm nội dung vô lý, bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản Instagram của họ.


Nguồn: tiktok.com

Charli D’Amelio là một trong những ngôi sao lớn nhất trên TikTok và tính đến tháng 3 năm 2022, cô ấy cũng là người dùng TikTok có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng này theo Socialtracker. Vì TikTok về cơ bản đồng nghĩa với các video khiêu vũ, nên không có gì ngạc nhiên khi Charli đã leo lên được thứ hạng của TikTok nhờ các video khiêu vũ của cô ấy.

Nội dung khiêu vũ của cô ấy có thể đã đạt đến trạng thái lan truyền trên TikTok, nhưng cô ấy cũng đã cố gắng mở rộng thành công của mình sang các phương tiện khác bao gồm cả TV. Ví dụ, vào năm 2020, cô ấy xuất hiện trên The Tonight Show. Ngoài ra, cô cũng bắt đầu chương trình truyền hình của riêng mình, The D’Amelio Show trong đó cô đóng vai chính.

Nội dung của cô ấy đã nhận được rất nhiều đề cử và giải thưởng, bao gồm Người sáng tạo của năm và Người sáng tạo đột phá. Cô ấy có thể chỉ mới gia nhập TikTok vài năm trước, nhưng danh sách thành tích của cô ấy quá dài để đề cập đến.

Gần đây nhất, cô đã giành được đề cử cho Giải thưởng do trẻ em lựa chọn trong Người sáng tạo nữ được yêu thích nhất. Những cái tên nổi tiếng khác được đề cử cho giải thưởng này bao gồm Addison Rae và Emma Chamberlain. Một cột mốc quan trọng khác mà cô ấy kỷ niệm gần đây là chuyển ra khỏi nhà của cha mẹ mình. Xét rằng cô ấy chỉ mới 17 tuổi, điều đó làm cho mọi thứ mà cô ấy đã cố gắng đạt được trên (và không) TikTok trở nên ấn tượng hơn.


Nguồn: tiktok.com

Sinh ra ở Senegal, Khaby (tên chính thức là Khabane) là một nhà sáng tạo nội dung hài khác đã thành công rực rỡ trên TikTok. Câu chuyện của anh ấy là một trong những cách một người sáng tạo quản lý để kiếm tiền từ các nền tảng mạng xã hội sau khi nghỉ việc (anh ấy là một trong hàng triệu người mất việc vì đại dịch COVID-19).

Có thể cho rằng bí quyết thành công của anh ấy trên TikTok là phong cách độc đáo của anh ấy. Không nói lời nào, anh ấy dựa vào nét mặt đặc trưng của mình để tạo ra các tiểu phẩm hài ngắn về cách mọi người làm quá phức tạp những công việc đơn giản như cắt bánh hoặc mở cửa xe hơi.

Công thức này đã giúp anh thu hút hơn 134 triệu lượt theo dõi trên TikTok. Điều ấn tượng hơn nữa là nội dung của anh ấy đã nhận được hơn hai tỷ lượt thích cho đến nay.


Nguồn: tiktok.com

Để biết thêm nội dung khiêu vũ, bạn cũng có thể xem Fernan Floo (hoặc chính thức được gọi là Luis Fernando Flores Alvarado). Đến từ El Salvador, anh ấy là một trong những người sáng tạo nam trên TikTok có lượng người theo dõi lớn nhất với hơn 13 triệu.

Tuy nhiên, không phải tất cả các video TikTok của anh ấy đều nói về cách anh ấy làm chủ những bước nhảy khó. Gần đây nhất, anh ấy đã đăng tải một video trong đó anh ấy đã cố gắng tái hiện lại chuỗi vũ điệu nổi tiếng của Rauw Alejandro. Tuy nhiên, anh ta đã tính toán sai không gian có sẵn và thay vào đó, kết quả là một bóng đèn rơi xuống. May mắn thay, danh tiếng của anh ấy trên nền tảng vẫn còn nguyên và video đã nhận được hơn 18 triệu lượt xem và ba triệu trái tim.

Trước khi tham gia TikTok, anh ấy đã tạo một kênh YouTube, nơi có thể tìm thấy lượng khán giả lớn nhất của anh ấy. Không giống như TikTok, nơi anh ấy chủ yếu chia sẻ nội dung khiêu vũ, kênh YouTube của anh ấy chủ yếu dành riêng cho các video trò chơi hài hước.


Nguồn: tiktok.com

Mark Cannataro là một nhà sáng tạo nội dung video có trụ sở tại Toronto. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, anh ấy đã bắt đầu Mark Cannataro Films hơn sáu năm trước vào tháng 11 năm 2015, nhưng chỉ tham gia TikTok vào tháng 4 năm 2021.

Trên TikTok, anh ấy đã trở nên nổi tiếng vì đã tạo ra các phiên bản hoạt hình của xu hướng TikTok lan truyền. Các ngôi sao trong các video giải trí của anh ấy: Batman, Star Wars, Teenage Mutant Ninja Turtles và Mario Kart. Để sử dụng từ ngữ của riêng mình, anh ấy chuyên về sự phi lý 3D. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng, hãy nhớ kiểm tra tài khoản TikTok của anh ấy.

Anh ấy không chỉ tự hào về gần bốn triệu người theo dõi trên TikTok mà còn khiến Mark Hamill (hay còn được biết đến với cái tên Luke Skywalker) phải bật cười. Theo HypeAuditor, trung bình các video của anh ấy nhận được khoảng 13 triệu lượt xem và hơn 21.000 lượt chia sẻ.


Nguồn: tiktok.com

Alyssa Lauren được biết đến nhiều hơn nhờ nội dung mà cô ấy tạo và chia sẻ trên YouTube. Người sáng tạo video nổi tiếng đóng vai chính trên kênh YouTube Trey và Alyssa, một kênh dành cho các cặp đôi nơi bộ đôi tham gia các trò chơi, thử thách và mukbang (một loại chương trình ăn uống nổi tiếng ở châu Á).

Mặc dù cô ấy có thể chưa có hàng triệu người theo dõi trên TikTok, nhưng các video của cô ấy trung bình nhận được hàng triệu lượt xem, theo HypeAuditor. Ngoài ra, trung bình các video của cô ấy nhận được 1,6 triệu lượt thích. Vì vậy, nếu bạn thích thử thách đồ ăn, hãy nhớ xem video của cô ấy. Từ món cánh và khoai tây chiên cay đến bánh tét chay, video TikTok của cô ấy chứng minh rằng sự đa dạng là gia vị của cuộc sống.


Nguồn: tiktok.com

Nick Kroll có nhiều danh hiệu. Trên trang web cá nhân của mình, anh ấy mô tả mình là một trong những người sáng tạo, diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn được tìm kiếm nhiều nhất. New York Times đã gọi anh ấy là “Picasso của tuổi dậy thì”, trong khi Vanity Fair đã mô tả loạt phim Big Mouth của Netflix được đề cử giải Emmy mà anh ấy đã đồng sáng tạo là một trong những bức chân dung chân thực nhất về quá trình trưởng thành. Trên thực tế, anh ấy không chỉ là người có nhiều danh hiệu mà còn là một trong nhiều tiếng nói. Trong Big Mouth, anh ấy cũng biểu diễn hơn 30 giọng nói.

Trên TikTok, anh ấy có 1,4 triệu người theo dõi. Theo Hype Auditor, các video của anh ấy được xem trung bình khoảng 8,5 triệu lần.

Nếu bạn muốn bắt gặp anh ấy trên TV, anh ấy đã tạo một chương trình truyền hình mới, Human Resources, sẽ công chiếu trên Netflix vào tháng 3 năm 2022. Bối cảnh của chương trình sẽ tương tự như Big Mouth, nhưng sẽ tập trung vào hài kịch tại nơi làm việc.


Nguồn: tiktok.com

Kervo Dolo là một người mẫu và người sáng tạo TikTok đến từ Hoa Kỳ. Anh ấy chủ yếu tập trung vào việc chia sẻ hài kịch, nhưng cũng đăng tải các video trong đó anh ấy nhảy và hát nhép. Nếu bạn thích phong cách nội dung của Khaby, bạn cũng có thể xem tài khoản TikTok của anh ấy.

Vào thời điểm viết bài này, anh ấy đã có gần bảy triệu người theo dõi. Ngoài ra, theo HypeAuditor, các video của anh ấy trung bình tạo ra gần 10.000 bình luận cho thấy rằng anh ấy đã tìm ra công thức để thu hút khán giả mục tiêu của mình.


Nguồn: tiktok.com

Tucker Budzyn đã quản lý để lấy được rất nhiều vàng cho chủ sở hữu của mình, người tạo thực sự đằng sau tài khoản Tucker Budzyn TikTok. Theo The National, anh ta là một trong 10 vật nuôi giàu nhất thế giới với giá trị ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Nếu bạn không thể có đủ video về chó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Tucker cũng vừa trở thành bố của Todd. Chúng tôi cá rằng Linda, con người của anh ấy cũng rất vui vì có thêm cơ hội vàng này để tạo ra nhiều nội dung hơn.

Theo HypeAuditor, cuộc phiêu lưu của Tucker (và Todd) trung bình nhận được khoảng 5,6 triệu lượt xem. Và, ai có thể cưỡng lại việc không chia sẻ những quả cầu lông tơ đáng yêu đó? Chắc chắn không phải là 10 triệu người dùng TikTok trung thành của họ. HypeAuditor cũng tiết lộ rằng các video của họ trung bình được chia sẻ gần 40.000 lần. Số lượt chia sẻ đó thậm chí còn nhiều hơn Charli D’Amelio.


Nguồn: tiktok.com

Về nội dung nấu ăn, hãy nhớ xem B. Dylan Hollis trên TikTok. Trong khi anh ấy đăng mọi thứ về cơ bản trên TikTok, thì người sáng tạo và nhạc sĩ người Bermudia gần đây chủ yếu tập trung vào những gì anh ấy làm trong nhà bếp.

Gần đây nhất, anh ấy đã chia sẻ một đoạn video trong đó anh ấy làm một món tráng miệng có tuổi đời hàng thế kỷ – bánh nước. Mặc dù video của anh ấy có thể đã đạt đến trạng thái lan truyền, nhưng lượt xem của anh ấy về món ăn này thật ấn tượng. Không giống như cách xử lý của anh ấy, tính hài hước của anh ấy khô khan. Vì vậy, nếu điều đó nghe giống như tách trà của bạn, hãy kéo ghế lên và sẵn sàng thưởng thức một số món ăn cổ điển và một chút tiếng cười sảng khoái.


Nguồn: tiktok.com

Trong khi hầu hết những người sáng tạo hàng đầu trên TikTok tập trung vào việc tạo video khiêu vũ, Kimberly Loaiza cũng cố gắng tập trung vào âm nhạc. Đến từ Mexico, cô ấy hiện được liệt kê là người có ảnh hưởng đích thực thứ ba ở Mexico và là một trong những người có ảnh hưởng đích thực nhất trên toàn thế giới.

Ngoài nội dung về vũ đạo và âm nhạc, cô ấy còn nổi tiếng với các video và vlog thử thách của mình. Cô cũng vừa chia sẻ ca khúc và MV mới mừng sinh nhật đầu tiên của con trai.


Nguồn: tiktok.com

Sabrina là một vũ công, người tạo video và diễn viên cosplay chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào cô ấy xoay sở để thực hiện một số động tác của mình, cô ấy cũng là một huấn luyện viên pilates STOTT được chứng nhận. Vì vậy, đừng tự đánh mình vì không thể tạo lại video khiêu vũ của cô ấy trước gương.

Kể từ khi cô đăng video TikTok đầu tiên của mình cách đây gần ba năm, nội dung của cô đã nhận được hơn 14 triệu lượt thích.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net