13 công cụ phân tích Instagram miễn phí mà bạn nên sử dụng vào năm 2022

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc vận hành tài khoản Instagram của mình, bạn cần theo dõi chặt chẽ các số liệu phân tích của mình. Thật không may, Instagram không làm mọi thứ trở nên dễ dàng nếu bạn có hồ sơ cá nhân – họ rõ ràng không tin rằng bạn đang nghiêm túc! Tuy nhiên, khi bạn thay đổi thành Hồ sơ doanh nghiệp, bạn có thể bắt đầu truy cập nhiều thông tin hữu ích hơn.

Trước đây chúng tôi đã viết về những lợi ích của việc có Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram và cách chuyển đổi. Một trong những lợi ích tốt nhất là bạn có quyền truy cập vào Instagram Insights, cung cấp cho bạn một loạt các phân tích và thống kê hiệu suất cho người dùng Instagram trung bình. Ngoài ra còn có một số công cụ phân tích Instagram (dành cho những người có Hồ sơ doanh nghiệp) và một số công cụ này thậm chí còn miễn phí.


13 Công cụ phân tích Instagram miễn phí cho năm 2022:


Brand24 giúp mọi người có thể tiếp cận theo dõi mạng xã hội và có giá trị. Là một phần của điều này, bạn có thể sử dụng nó để mở rộng thông tin chi tiết về Instagram.

Brand24 thu thập thông tin chi tiết về những gì người dùng Instagram nói về thương hiệu của bạn. Ví dụ: nó có thể phân tích âm điệu của các cuộc trò chuyện, theo dõi nhiều thẻ bắt đầu bằng # và cung cấp danh sách các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành để giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận trên Instagram của mình. Quan trọng nhất, nó cung cấp dữ liệu định tính để đi với dữ liệu định lượng của Instagram Insights.

Bạn bắt đầu bằng cách thiết lập một dự án cho mỗi thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu mà bạn muốn theo dõi. Sau đó, bạn có thể sử dụng Brand24 để cung cấp thông tin về cảm nhận của những người theo dõi về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Phân tích tình cảm của nó đối với Instagram bao gồm quản lý danh tiếng, phản hồi của khách hàng và ngăn chặn khủng hoảng. Bạn có thể sử dụng phân tích tình cảm để khám phá cách nội dung của bạn gây được tiếng vang với khán giả và điều chỉnh nếu cần nếu họ chỉ ra rằng nội dung của bạn không chính xác như những gì họ đang tìm kiếm.

Brand24 tạo danh sách 100 thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành dựa trên các từ khóa được xác định trước của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình và tăng phạm vi tiếp cận. Bạn cũng có thể đo lường hiệu quả của thẻ bắt đầu bằng # để xác định xem chiến dịch của bạn có thành công hay không và cách thẻ bắt đầu bằng # lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn cũng có thể sử dụng phân tích thẻ bắt đầu bằng # của Brand24 để so sánh hiệu suất của mình trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau và chọn kênh phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn. Cũng như Instagram, bạn có thể sử dụng Brand24 để phân tích hiệu suất của hashtag trên Twitter, Twitch và TikTok.

Mặc dù Brand24 không phải là công cụ phân tích Instagram miễn phí, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi quyết định chọn gói trả phí. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 49 / tháng.


Falcon cung cấp các dịch vụ bao gồm lắng nghe, xuất bản, quảng cáo, đo lường và quản lý dữ liệu khách hàng trên mạng xã hội. Nó bao gồm tất cả các nền tảng xã hội chính, bao gồm cả Instagram. Nó không miễn phí, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày đối với gói Essentials 129 đô la / tháng của nó.

Falcon bao gồm các tính năng phân tích chuyên sâu. Chúng bao gồm hơn 100 chỉ số bài đăng cho Facebook và Instagram và hơn 600 chỉ số bổ sung mà bạn có thể tải xuống qua CSV và qua API. Trong số các chỉ số này là số lần hiển thị không phải trả tiền, có trả tiền và lan truyền, phạm vi tiếp cận, mức độ bài đăng và phản ứng ở cấp độ trang, số liệu nhân khẩu học về những người theo dõi của bạn cũng như lượt xem video trên trang và cấp độ bài đăng.

Bạn có thể tạo trang tổng quan tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả trực quan để theo dõi các chỉ số quan trọng nhất đối với bạn. Các báo cáo của Falcon là không giới hạn. Chúng có thể được xuất dưới dạng XLS, CSV, PDF, JPG hoặc PNG.

Tất nhiên, Falcon không chỉ là một công cụ phân tích. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý toàn bộ mạng xã hội của mình. Nó bao gồm một lịch nội dung thống nhất hiển thị tất cả nội dung đã lên lịch của bạn, được lên lịch theo ngày, có thể nhận dạng bằng các nền tảng xã hội. Nó hỗ trợ nhiều loại nội dung, bao gồm hình ảnh, video, Instagram Stories và băng chuyền Facebook. Nội dung được lưu trữ tập trung trong thư viện phương tiện được chia sẻ mà Falcon gọi là “Nhóm nội dung”.

Falcon cho phép người dùng thiết kế hộp thư đến thống nhất của riêng họ với nhiều nguồn cấp dữ liệu, nhãn và bộ lọc. Bạn có thể truy cập nội dung từ tất cả các mạng xã hội mà Falcon hỗ trợ.

Nếu bạn đăng ký Full Suite, Falcon cung cấp công cụ quảng cáo trên mạng xã hội mà họ gọi là Publish. Publish quản lý tất cả các quảng cáo xã hội của bạn ở một nơi. Nó cung cấp quảng cáo trên nhiều kênh, tự động hóa, khả năng sử dụng khán giả đã lưu và hơn thế nữa. Thẻ hồ sơ cho các liên hệ hiện có xuất hiện bên cạnh tin nhắn của họ. Bạn có thể sử dụng nhãn để phân đoạn cuộc hội thoại và hồ sơ, xác định mọi người theo tiêu đề, chiến dịch, v.v.


Iconsquare cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng mới, theo dõi những gì mọi người nói về ngành hoặc thương hiệu của bạn) và theo dõi số liệu phân tích trên Instagram của bạn. Nó cung cấp phân tích hiển thị các xu hướng liên quan đến mức độ tương tác, số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận của bài đăng và cách Câu chuyện trên Instagram của bạn hoạt động.

Nó bao gồm hashtag và theo dõi đối thủ cạnh tranh.

Iconsquare cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tuần và tuyển chọn các công cụ miễn phí, chẳng hạn như Kiểm tra toàn bộ Instagram.


Các câu hỏi thường gặp

Các công cụ phân tích Instagram miễn phí tốt nhất là gì?

Sau khi thay đổi thành Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram, bạn có thể bắt đầu truy cập nhiều thông tin hữu ích hơn so với hồ sơ Cá nhân. Bạn có thể truy cập Thông tin chi tiết về Instagram của mình theo nhiều cách – từ hồ sơ, từng bài đăng và câu chuyện của bạn. Pixlee cung cấp một công cụ miễn phí, nơi bạn có thể tạo báo cáo hàng tuần có thể chia sẻ với các phân tích và số liệu. Các công cụ khác trong bài đăng này có một số chi phí, nhưng tất cả đều cung cấp các phân tích chuyên sâu về Instagram. Các công cụ này là:
HypeAuditor
Iconosquare
Analisa
Chip phổ biến
Klear
Sylo
Sách xã hội
Những người tạo dựng mạng xã hội
Số liệu Liên minh
Squarelovin

Làm cách nào để nhận số liệu phân tích Instagram miễn phí?

Một trong những vấn đề lớn nhất khi tìm kiếm một công cụ phân tích Instagram miễn phí là ngoài các Thông tin chi tiết về Instagram chính thức, không có công cụ nào cung cấp thêm khả năng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, họ thường cung cấp một số tính năng miễn phí hoặc cung cấp bản dùng thử miễn phí. Điều quan trọng cần nhớ là tất cả các hồ sơ doanh nghiệp đều tự động có quyền truy cập vào Instagram Insights. Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn nên thay đổi tài khoản của mình thành hồ sơ doanh nghiệp, ngay cả khi bạn chỉ là một cá nhân.

Ứng dụng tốt nhất để phân tích Instagram là gì?

Tất cả các ứng dụng chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này cung cấp cho bạn phân tích Instagram chất lượng, tốt hơn nhiều so với những ứng dụng có sẵn cho những người sử dụng hồ sơ Instagram cá nhân. Hầu hết các doanh nghiệp (hoặc các cá nhân nghiêm túc về tiến trình hoạt động trên Instagram của họ) sẽ thấy tính năng Instagram Insights miễn phí có ích cho họ. Nó cung cấp dữ liệu về nhân khẩu học và hành động của người theo dõi bạn, cùng với số liệu phân tích về nội dung của bạn. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, bất kỳ ứng dụng trả phí nào mà chúng tôi đã đề cập sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bạn cần.

Làm cách nào để nhận số liệu phân tích trên Instagram?

Tùy thuộc vào chi tiết bạn yêu cầu, bạn có thể đăng ký bất kỳ sản phẩm nào được đề cập trong bài đăng này để phân tích Instagram. Để có quyền truy cập vào phân tích riêng của Instagram, Instagram Insights, trước tiên bạn cần chuyển sang Hồ sơ doanh nghiệp. Để truy cập các số liệu phân tích này, hãy nhấn vào menu ở góc trên cùng bên phải của hồ sơ Instagram của bạn, sau đó nhấp vào tab Thông tin chi tiết. Lưu ý rằng điều này sẽ chỉ hiển thị các phân tích liên quan đến các bài đăng bạn đã thực hiện sau khi chuyển sang Hồ sơ doanh nghiệp.

Làm cách nào để thay đổi tài khoản Instagram của tôi thành tài khoản doanh nghiệp?

Để truy cập Instagram Insights, trước tiên bạn cần thay đổi tài khoản cá nhân của mình thành tài khoản doanh nghiệp. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:
1. Đi tới hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải
2. Nhấn vào Cài đặt
3. Nhấn vào Tài khoản
4. Nhấn Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp.
5. Nhấn vào Doanh nghiệp
6. Theo tùy chọn, hãy làm theo các bước để đính kèm tài khoản của bạn với trang Facebook
7. Thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, ví dụ: loại doanh nghiệp và thông tin liên hệ8
8. Nhấn vào Xong

Pixlee có miễn phí không?

Mặc dù sản phẩm chính của Pixlee (một UGC và nền tảng tiếp thị người có ảnh hưởng) không miễn phí, nhưng công ty cung cấp một công cụ phân tích Instagram miễn phí. Họ tin rằng Công cụ phân tích Instagram của họ là một cách hiệu quả để nắm bắt dữ liệu quan trọng nhất và gửi dữ liệu đó đến ngay hộp thư đến của bạn. Công cụ phân tích Instagram của họ miễn phí và không yêu cầu tài khoản Pixlee. Họ tin tưởng vào việc giúp bạn dễ dàng thu thập các phân tích xã hội để cung cấp thông tin cho các quyết định kinh doanh của bạn.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net