12 Vỏ / Phụ kiện tốt nhất cho Apple AirTag năm 2021

Sau nhiều tháng rò rỉ và tin đồn không ngừng, AirTag cuối cùng đã nhìn thấy ánh sáng của ngày. Và nếu bạn đã theo dõi thiết bị theo dõi của Apple, bạn có thể đã quen với rất nhiều chi tiết. Được thiết kế để mở rộng hệ sinh thái Tìm của tôi, AirTag cho phép người dùng iPhone xác định vị trí các mục. Nếu bạn đã đặt hàng thiết bị theo dõi mặt hàng hoặc dự định mua một chiếc sớm, bạn phải đang tìm hiểu các trường hợp và phụ kiện tốt nhất cho AirTag. Nếu dự đoán của tôi đúng, bạn đã đến đúng nơi để tìm một chiếc hộp đựng, giá đỡ hoặc dây đeo phù hợp cho ô theo dõi hoàn toàn mới của mình.

Phụ kiện AirTag tốt nhất mà bạn có thể mua (Cập nhật vào tháng 4 năm 2021)

Đúng như mong đợi, một số nhà sản xuất phụ kiện đã tung ra các trường hợp và các phụ kiện khác như giá đỡ, dây đeo chìa khóa, giá đỡ và vòng đeo cho AirTag. Nhưng cái nào trong số đó phù hợp với túi tiền cho nhu cầu cụ thể của bạn? Nếu bạn luôn nghĩ đến việc bảo vệ không khoan nhượng, thì một chiếc ốp lưng chắc chắn cho AirTag có thể là câu trả lời. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ đến phong cách và sự sang trọng, thì một hộp đựng / hộp đựng AirTag khá tinh vi có thể là lựa chọn phù hợp.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang tìm kiếm một hồ sơ điều hành? Chà, cũng có một số phụ kiện AirTag chuyên nghiệp được làm thủ công bằng da thật. Bây giờ bạn đã có ý tưởng công bằng về những gì tôi đã xếp hàng cho bạn, hãy cùng xem các phụ kiện Apple AirTag tốt nhất.

1. Vòng chìa khóa bằng da AirTag của Apple

Nếu bạn đã quyết định chọn một phụ kiện cao cấp cho AirTag của mình, hãy nhớ xem Vòng đeo chìa khóa AirTag của Apple. Chìa khóa là làm bằng da Châu Âu chất lượng cao với một kết thúc cảm ứng mềm mại. Trong khi da thật mang lại vẻ ngoài và cảm giác chuyên nghiệp cho chiếc nhẫn, thì thép không gỉ mang lại cả độ bền và kiểu dáng.

Vòng chìa khóa bằng da AirTag của Apple

Vòng chìa khóa vừa vặn an toàn qua AirTag. Vì vậy, bạn có thể dựa vào nó để ngăn chặn trình theo dõi mặt hàng của bạn bị rơi. Có giá $ 35, Apple Leather Key Ring đi kèm ba biến thể màu, bao gồm xanh dương Baltic, đỏ sản phẩm và nâu yên ngựa.

Mua từ Apple: $ 35

2. Spigen AirTag Rugged Armor Case: Bảo vệ không khoan nhượng cho thiết bị theo dõi của Apple

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vỏ bảo vệ nhưng siêu nhỏ gọn cho AirTag của mình, hãy cân nhắc nghiêm túc đến chiếc vỏ Spigen Rugged Armor. Làm bằng TPU mềm và dẻo, trường hợp này có thể chịu đựng cú sốc và giữ cho những cuộc xô xát ở một khoảng cách khá. Nhờ có carabiner, bạn có thể đính kèm AirTag của mình vào bất kỳ thứ gì một cách an toàn.

Spigen Rugged Armor

Carabiner sẽ rất tiện dụng trong việc bảo vệ thiết bị theo dõi vào thiết bị của bạn khi bạn ra ngoài du lịch. Với tất cả các tính năng ấn tượng này, vỏ bọc Rugged Armor của Spigen có vẻ như là một trong những vỏ AirTags tốt nhất ở mức giá của nó.

Mua từ Spigen: $ 19,99

3. Apple AirTag Leather Loop

Thể hiện tay nghề thủ công hàng đầu, Apple AirTag Leather Loop không mất nhiều thời gian để thu hút sự chú ý của bạn. Vòng lặp gọn gàng được làm thủ công bằng da thuộc Châu Âu rám nắng. Lớp hoàn thiện chính xác cùng với đường khâu hiển thị tạo thêm nét cao cấp cho cấu hình của nó.

Vòng da AirTag của Apple

Thiết kế sang một bên, vòng da vẫn được gắn một cách an toàn, đảm bảo AirTag vẫn ở vị trí chặt chẽ. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về sự bảo vệ của trình theo dõi mặt hàng của bạn. Mặc dù vòng da khá đắt ở mức 39 ​​đô la, nhưng với sự khéo léo cao cấp, bạn không thể phạm sai lầm với nó.

Mua từ Apple: $ 39

4. Vỏ Spigen AirTag Valentinus

Đây là một trường hợp AirTag khác từ Spigen đã thu hút sự chú ý của tôi! So với người anh em gồ ghề của nó, Spigen Valentinus có kiểu dáng tinh vi hơn. Được chạm khắc từ da PU, chiếc ốp lưng AirTag này tạo cảm giác thoải mái hơn trong lòng bàn tay. Và với sự khéo léo của hàng thủ công, nó luôn sẵn sàng để trở thành một kết hợp tốt cho các mặt hàng điều hành của bạn.

Spigen Valentinus với vòng móc khóa được thiết kế cho AirTag

Về khả năng bảo vệ, trường hợp Spigen Valentinus AirTag đáp ứng được sự mong đợi. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào nó để giữ cho ô theo dõi của bạn được bảo vệ khỏi va chạm và trầy xước nhỏ. Có giá $ 19,99, nó chỉ có một biến thể màu đen. Nó thanh lịch và là một trong những trường hợp tốt nhất để Apple AirTag mua cho công cụ theo dõi mặt hàng của bạn.

Mua từ Spigen: $ 19,99

5. Dbrand AirTag Grip Case with Skins

Nếu bạn muốn có nhiều màu sắc khác nhau để nâng tầm phong cách cho các món đồ của mình, thì không đâu khác ngoài Ốp lưng cầm tay của dbrand dành cho Apple AirTags. Chúng được chế tạo cẩn thận và có rất nhiều biến thể màu sắc. Vì vậy, không quan trọng bạn đang tìm kiếm kiểu kết hợp màu nào cho công cụ theo dõi mặt hàng của mình, dbrand sẽ giúp bạn. Vỏ chỉ có một màu đen duy nhất, nhưng bạn có thể áp dụng các giao diện đầy màu sắc cho trình theo dõi chinh no.

dbrand AirTag Grip Case

Các trường hợp Grip có thiết kế phù hợp với hình thức cho phép chúng vừa khít trên AirTags. Nhờ điểm đính kèm an toàn, bạn có thể đặt thiết bị theo dõi mặt hàng trên túi xách, ví hoặc các vật dụng khác. Với giá $ 19,95, Ốp lưng AirTag Grip dbrand sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5.

Mua từ dbrand: $ 19,95

6. Giá giữ an toàn Belkin AirTag với vòng / dây đeo chìa khóa

Được trang bị với thiết kế xoắn và khóa, Belkin Secure Holder là một trong những phụ kiện AirTag tốt nhất mà bạn nên chọn để gắn vào đồ đạc của mình. Bạn có thể sử dụng giá đỡ để gắn thiết bị theo dõi mục vào hầu hết mọi thứ, có thể là ba lô, ví hoặc chai nước.

Người giữ an toàn Belkin

Người giữ AirTag an toàn bên trong vỏ bền. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào nó để tránh tác động ngẫu nhiên và cũng bảo vệ trình theo dõi vật phẩm khỏi bị trầy xước. Nhờ các cạnh bảo vệ, chủ sở hữu đã có thêm các biện pháp bảo vệ để chống lại sự va quệt.

Bảo vệ sang một bên, Belkin Secure Holder thể thao một thiết kế nhẹ và mở, đảm bảo logo Apple nổi tiếng hoặc các bản khắc được cá nhân hóa tiếp xúc vẫn lộ ra. Do đó, nó sẽ không giết chết phong cách của bạn nhờ khả năng bảo vệ chống rơi và trầy xước. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn mua kèm theo vòng hoặc có dây đeo. Về màu sắc, AirTag Secure Holder có nhiều biến thể màu sắc, bao gồm xanh lam, trắng, đen và đỏ.

Mua từ Apple: $ 12,95 (Giá đỡ an toàn có dây đeo)

Mua từ Apple: $ 12,95 (Giá đỡ an toàn với vòng chìa khóa)

7. AirTag Hermès Bag Charm: Phụ kiện AirTag sang trọng

Hermès nổi tiếng trong việc sản xuất các phụ kiện sang trọng. Và gần như nằm ngoài dự kiến, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng đã đưa ra một hộp đựng AirTag cao cấp có tên “Bag Charm”. Được làm thủ công bởi các nghệ nhân tại Pháp, nó có vẻ ngoài để thu hút sự chú ý với rất ít nỗ lực

Túi AirTag Hermès Charm

Túi Charm có sẵn bằng da Barénia / da Swift mịn. Trong khi da chất lượng cao mang lại cho nó một vẻ ngoài cao cấp, khâu yên tương phản thêm sự hấp dẫn cổ điển cho trường hợp. Dòng chữ AirTag Hermès bắt mắt được khắc với chữ ký Clou de Selle mang tính biểu tượng càng làm tăng thêm vẻ ngoài của phụ kiện này.

Mua từ Apple: $ 299

8. Móc khóa da Nomad AirTag

Điều thú vị là Nomad đã tiết lộ Leather Keychain trước khi Apple giới thiệu công cụ theo dõi mục AirTag. Giờ đây, trình theo dõi vật phẩm cuối cùng đã trở thành hiện thực, Nomad đã chính thức bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho móc khóa da AirTag. Nó sẽ được giao cho người dùng vào khoảng tháng 7.

Móc khóa da du mục

Chủ yếu là do da thật với sự khéo léo gọn gàng, chiếc móc khóa trông thật ấn tượng. Bạn có thể sử dụng nó để đính kèm AirTag của mình với nhiều điều khoản khác nhau. Ngoài ra, nó có hai biến thể màu (đen và nâu) và mức giá là $ 30.

Mua từ Nomad: $ 29,95

9. Thẻ hành lý AirTag Hermès – Được làm thủ công bằng da Heritage Barénia

Chỉ cần nhìn thoáng qua Thẻ hành lý Hermès của AirTag, và bạn biết rằng bạn đang xử lý một mặt hàng trong liên minh của chính nó. Thẻ hành lý giới thiệu các tiết mục sản xuất của Hermès hàng xa xỉ đáng khen ngợi trong tất cả vinh quang của nó.

Thẻ hành lý AirTag Hermès

Được làm thủ công bằng da Barénia di sản, Thẻ hành lý AirTag tạo sự phù hợp vừa vặn với thiết bị theo dõi vật phẩm. Đường khâu yên xe tương phản không chỉ tô điểm cho hình dáng mà còn tăng cường xây dựng cũng. Mặc dù mức giá khổng lồ 450 đô la có vẻ quá xa xỉ, nhưng tay nghề thủ công phong phú khiến nó trở thành một trong những trường hợp tốt nhất cho AirTag.

Mua từ Apple: $ 449

10. Dây đeo kính Nomad AirTag

Nomad cũng đã tung ra một loại Dây đeo kính có kiểu dáng thanh lịch với ngăn chứa AirTag tích hợp. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng công cụ theo dõi mặt hàng để giữ cho đồng hồ đeo kính râm đắt tiền của mình, dây đeo Kính của Nomad có thể đáng để thử.

Dây đeo kính Nomad

Dây đeo có một viên nang TPU giữ chặt AirTag, đảm bảo kính luôn được đặt chắc chắn. Có ba điểm đính kèm ở đây để cung cấp sự phù hợp chung cho tất cả các kích cỡ kính. Có giá $ 29,95, Nomad Glasses Strap sẽ xuất xưởng vào tháng 7.

Mua từ Nomad: $ 29,95

11. Moment AirTag Mounts: Phụ kiện AirTag tối thiểu

Nếu sự đơn giản và dễ sử dụng quan trọng hơn đối với bạn, Moment AirTag Mounts có thể là lựa chọn ưu tiên của bạn. Các thú cưỡi là siêu nhẹ và có thể dính trên nhiều mặt hàng, bao gồm túi xách, quần áo hoặc thiết bị điện tử. Với thiết kế thanh dính, giá đỡ cũng đảm bảo rằng các thẻ AirTags vẫn ẩn và hòa hợp hoàn toàn với môi trường xung quanh.

Moment AirTag Mounts

Moment AirTag Mount có sẵn trong ba biến thể chính, bao gồm Hard Shell Mount, Curved Surface Mount và Fabric. Giá của những ngàm này dao động từ $ 14,99 đến $ 19,99. Mặc dù đơn đặt hàng trước cho Moment Mounts đã bắt đầu, nhưng chúng sẽ không giao hàng cho đến tháng 7.

Mua từ Moment: $ 14,99 – $ 19,99

12. Vòng chìa khóa AirTag Hermès

Nếu bạn muốn chọn một chiếc nhẫn chìa khóa hàng đầu có thể kết hợp tuyệt vời với những món đồ cao cấp của bạn, thì AirTag Hermès Key Ring có thể là sự lựa chọn tuyệt vời. Được chế tác bằng da Barénia di sản / da Swift mịn, vòng chìa khóa thể hiện sức hấp dẫn khó cưỡng.

Vòng chìa khóa AirTag Hermès

Đường khâu yên tương phản tạo thêm nét sang trọng cho cấu hình. Và với AirTag Hermès mang tính biểu tượng được khắc với chữ ký Clou de Selle mang tính biểu tượng, vòng chìa khóa khiến sự hiện diện của nó được cảm nhận ngay lập tức.

Mua từ Apple: $ 349

Hộp đựng, nhẫn đeo chìa khóa và giá treo AirTag hàng đầu cho bạn

Của bạn đây! Vì vậy, điều đó kết thúc đợt tổng hợp các phụ kiện AirTag tốt nhất này. Với nhiều loại phụ kiện trang nhã và thân thiện với người dùng để lựa chọn, tôi hy vọng bạn đã chuẩn bị cho công cụ theo dõi mặt hàng của mình với một người bạn đồng hành phù hợp. Đó có phải là chiếc dây đeo kính thời trang đã thu hút ánh nhìn của bạn hay đó là chiếc vòng chìa khóa AirTag sang trọng đã thu phục được bạn? Tôi rất vui khi biết các phụ kiện AirTag yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về đối thủ Tile của Apple và mức độ phù hợp của nó với Samsung Galaxy SmartTag mới ra mắt gần đây trên thị trường.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply