10 tài khoản Instagram về sách tuyệt vời mà bạn nên theo dõi

Được tạo thành từ các tác giả, nhà sách và các blogger, không ai kể chuyện giống như cộng đồng bookstagram của Instagram.

Được biết đến với những bài bình luận văn học thông minh, những giá đỡ tuyệt đẹp và những đề xuất về sách tuyệt vời, bạn luôn có thể tin tưởng vào những lời bình luận đó để tạo ra một sợi dây tốt. Và, điều đó có nghĩa là sử dụng nhiều hơn chỉ từ.

Các tài khoản Instagram về sách tốt nhất sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng: bài đăng, băng chuyền, Câu chuyện, câu chuyện, hướng dẫn và hơn thế nữa.

Cho dù bạn đang tìm kiếm người tạo trang tuyệt vời tiếp theo của mình hay muốn có cảm hứng để phát triển sơ đồ trang của riêng mình, thì có rất nhiều điều để học hỏi từ những kiểu sách hay này. Nhiều người viết blog và tác giả sách giỏi nhất thậm chí còn sử dụng Plann để phát triển tài khoản của họ!

Dưới đây là 10 tài khoản Instagram về sách tốt nhất để ‘đánh dấu’ cho nguồn cấp dữ liệu của bạn.

1. @lulumoonowlbooks

Bài đăng trên Instagram của lulumoonowlbooks

Nếu bạn đang mơ về một thư viện huyền diệu hoặc thế giới thần tiên văn học, thì không đâu xa hơn tài khoản sách này!

Luna giới thiệu một số địa điểm bán sách lớn nhất thế giới, sử dụng kỹ năng photoshop của mình để kết hợp thư viện với khu vườn và hiệu sách với bối cảnh Disney. Bạn cũng sẽ nhận ra những ngóc ngách đọc sách ấm cúng và những lâu đài kỳ quái!

Với hơn 400 nghìn người theo dõi, Luna đã giành được vị trí là một trong những blogger viết sách có ảnh hưởng nhất trên Instagram. Hãy kiểm tra tài khoản của cô ấy để chiêm ngưỡng những cảnh tượng kỳ diệu nhất ở tất cả các vùng đất.

Theo dõi @lulumoonowlbooks

2. @shannonsnextchapter

Bài đăng trên Instagram của Shannonsnextchapter

Tiếp nối cuộc đời của một nhà văn, biên tập viên và độc giả, tài khoản Instagram của Shannon là nơi lưu trữ tất cả những gì cô viết về văn học, bao gồm ảnh sách, bài đánh giá, đề xuất và hơn thế nữa.

Chỉ với hơn 3 nghìn người theo dõi, Shannon chia sẻ những cuốn sách YA và cấp trung học yêu thích của cô. Cô ấy nổi tiếng với gu thẩm mỹ màu hồng đặc trưng của mình và những cuốn sách thường xuyên trên Instagram Reels theo chủ đề sách của cô ấy.

Plann’r này cũng nói về các dự án viết hiện tại của cô ấy, các tác phẩm đã xuất bản mới nhất của cô ấy và suy nghĩ của cô ấy về các xu hướng tiếp theo trên thị trường sách.

Theo dõi Shannon và tìm những cuốn sách mới để đọc, cùng với các ví dụ về cách bạn có thể sử dụng Câu chuyện để phát triển tài khoản Instagram của mình.

Theo dõi @shannonsnextchapter

3. @thenatureofpages

Thenatureofpages Bài đăng trên Instagram

Chỉ tính riêng trên Instagram đã kiếm được hơn 24 nghìn người theo dõi trên Instagram, tài khoản của Ally không có gì là kỳ diệu!

Ally được biết đến nhiều nhất với gu thẩm mỹ hoàng gia của mình, với những bộ váy công chúa và vương miện lấp lánh cùng với những cuốn sách giả tưởng và đương đại mà cô yêu thích.

Những người theo dõi chuyển sang tài khoản Instagram cuốn sách của Ally vì những cuốn sách vui nhộn của cô và những bức ảnh cuốn sách được tạo kiểu đẹp mắt, bao gồm nhiều bức ảnh chụp vị trí.

Hãy truy cập tài khoản của Ally để biết các ý tưởng về cách mang lại một chút sáng tạo cho ảnh sách của bạn.

Theo dõi @thenatureofpages

4. @bandysbooks

Bài đăng trên Instagram của Bandysbooks

Một thành viên mới hơn của cộng đồng sách Instagram, Kaitlin chia sẻ các đánh giá và đề xuất chi tiết với những người theo dõi sách của cô ấy.

Sử dụng bảng màu nhất quán trên tất cả các bài đăng, tài khoản của Kaitlin là bằng chứng cho thấy việc xây dựng thương hiệu có hiệu quả như thế nào khi xây dựng sự hiện diện trực tuyến.

Những dòng chú thích thông minh của Kaitlin đang nhanh chóng giúp cô có được một lượng người theo dõi trên mạng xã hội tương tác, với những người dùng Instagram háo hức muốn nghe những suy nghĩ của cô về bài đọc mới nhất của cô.

Theo dõi Kaitlin để tìm cuốn sách tiếp theo cho đống sách nên đọc của bạn và tìm hiểu giá trị của kỹ năng viết chú thích mạnh mẽ.

Theo dõi @bandysbooks

5. Giá sách @thekaleidoscope

Thekaleidoscopebookshelf Bài đăng trên Instagram

Được biết đến nhiều nhất với những bài đánh giá chu đáo, tài khoản Instagram về sách của Kate là một bài ca ngợi về văn học vạn vật.

Chia sẻ bìa sách yêu thích, trích dẫn và thử thách, sự tham gia của Kate với cộng đồng sách Instagram đã giúp cô ấy có được hơn 3.000 người theo dõi, tất cả đều muốn nghe suy nghĩ của cô ấy về cuốn sách mới nhất của cô ấy.

Là một người bán sách và ứng cử viên Tiến sĩ, Kate đưa ra một quan điểm độc đáo về ngành xuất bản. Tài khoản của cô ấy là một nơi tuyệt vời để tìm những cuốn sách ít được biết đến hơn với tiềm năng trở thành ngôi sao trên trang sách.

Hãy truy cập tài khoản Instagram của Kate để khám phá sức mạnh của chiến lược hashtag hiệu quả và tính xác thực trực tuyến.

Theo dõi @thekaleidoscopebookshelf

6. @ authorr.courtney

Bài đăng trên Instagram của Author.courtney

Chia sẻ các bài đăng giáo dục thường xuyên với những người theo dõi trên Instagram của mình, Courtney sử dụng tài khoản Instagram của mình để phát triển khán giả và sự nghiệp tác giả của mình.

Và một nhà văn viết sách dành cho trẻ em, Courtney thường xuyên đăng hình ảnh, băng chuyền và Câu chuyện để cung cấp thông tin chi tiết về quá trình viết của cô ấy.

Instagram của Courtney tập trung vào việc giúp những người theo dõi cô ấy đạt được mục tiêu viết lách của họ, cũng như quảng cáo sách của riêng cô ấy.

Theo dõi tài khoản của Courtney để tìm hiểu thêm về cách viết cho trẻ em, đồng thời khám phá những ví dụ tuyệt vời về nội dung truyền thông xã hội mang tính giáo dục.

Theo dõi @ authorr.courtney

7. @flyleafbooks

Bài đăng trên Instagram của Flyleafbooks

Chia sẻ mọi thứ từ các đề xuất về sách đến các sự kiện của tác giả, Flyleaf Books là một ví dụ tuyệt vời về việc một hiệu sách giết chết nó trên Instagram.

Nằm ở Bắc Carolina, Flyleaf Books là tất cả về một điều lớn tiếp theo trong văn học, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội làm nền tảng để tiếp cận độc giả và người mua sách từ khắp nơi trên thế giới.

Trên Instagram, các bài đăng của Flyleaf về hậu trường của cửa hàng truyền thống của họ, cũng như quảng cáo nhiều sự kiện trực tiếp và sách trực tuyến.

Theo dõi tài khoản này để đi dạo ảo giữa các kệ hàng, đồng thời chọn các mẹo tiếp thị có giá trị trên Instagram.

Theo dõi @flyleafbooks

8. @thekneadtoread

Bài đăng trên Instagram của Thekneadtoread

Sách và làm bánh đụng độ nhau trong tài khoản Instagram cuốn sách đầy đồ ăn này!

Mariah là một giáo viên đến từ New York, người thích tạo ra các món tráng miệng lấy cảm hứng từ sách, từ bánh ngọt đến bánh quy, bánh macaron, bánh nướng, v.v.

Kết hợp hai sở thích trong một tài khoản Instagram, Mariah đặt niềm đam mê sáng tạo của riêng mình vào những câu chuyện nổi tiếng, chia sẻ hình ảnh về những lần cô ấy đọc gần đây và những món ăn ngọt ngào mà họ truyền cảm hứng, tất cả đều được tạo kiểu đẹp mắt trong các bài đăng trên nền phẳng.

Hãy truy cập tài khoản của Mariah để biết thêm về chủ đề làm bánh theo chủ đề sách và một ví dụ về chủ đề tài khoản thực sự sáng tạo.

Theo dõi @thekneadtoread

9. @booklooksbyb

Bài đăng trên Instagram của Thekneadtoread

Nữ hoàng phục vụ văn chương, Brittina là một nghệ sĩ trang điểm tài năng, sử dụng những cuốn sách yêu thích của mình làm nguồn cảm hứng cho những sáng tạo của mình.

Brittina đã làm việc với nhiều tác giả và nhà xuất bản để mang lại điều gì đó mới mẻ cho việc tiếp thị sách trên mạng xã hội. Cô ấy thậm chí còn nhận hoa hồng được trả, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng của sự nghiệp người có ảnh hưởng.

Với vẻ ngoài trang điểm tỉ mỉ được thiết kế để mô phỏng lại những bìa sách đẹp mắt, Brittina đã kiếm được hơn 6 nghìn người theo dõi trên Instagram và hợp tác với nhiều nhà sáng tạo bookstagram khác, bao gồm cả thợ làm móng và họa sĩ theo chủ đề sách.

Theo dõi Brittina để tìm cảm hứng trang điểm và hướng dẫn về cách bạn có thể đổi mới để tạo ra sự hiện diện độc đáo và đáng nhớ trên mạng xã hội.

Theo dõi @booklooksbyb

10. @dana_killion_author

Bài đăng trên Instagram của Dana_killion_author

Tài khoản của Dana cho thấy việc giữ cho mọi thứ chân thực có thể có sức mạnh như thế nào khi nói đến tiếp thị trên mạng xã hội.

Trên tài khoản Instagram của mình, Dana chia sẻ cuộc sống và thời gian của một tác giả ngoài đời thực, ghi lại quá trình đọc sách và cuộc phiêu lưu hàng ngày của cô.

Dana sử dụng kết hợp các loại bài đăng để tương tác trực tiếp với khán giả và xây dựng danh tiếng của mình với tư cách là một tác giả.

Truy cập Instagram của Dana để tìm hiểu thêm về cách tiếp thị đơn giản thường hiệu quả nhất trên mạng xã hội, đồng thời tìm các mẹo đọc và viết trong quá trình thực hiện.

Theo dõi @dana_killion_author

Sử dụng Plann để phát triển tài khoản Instagram sách của bạn

Cho dù bạn là một blogger, nhà văn hay một con mọt sách, Plann có tất cả các công cụ tạo nội dung, chiến lược và phân tích mà bạn cần để đưa từ ngữ và ý tưởng của mình ra thế giới.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với Plann chưa? Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay!

Hướng dẫn kể chuyện miễn phí: 30 câu hỏi giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu của mìnhAbout admin

Check Also

Cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa video của TikTok: Văn bản trên màn hình, Phụ đề tự động, Thêm âm thanh và bộ lọc, v.v.

TikTok là một công cụ tuyệt vời để xây dựng đế chế truyền thông xã …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net