10 sản phẩm bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro tốt nhất bạn có thể mua

Mặc dù iPhone 12 Pro mới đi kèm với Tấm chắn gốm được cho là mang lại khả năng chống rơi tốt hơn gấp 4 lần, nhưng bạn đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khi nói đến màn hình điện thoại thông minh. Hơn thế nữa khi đó là màn hình Super Retina XDR đắt tiền có thể khiến bạn mất hơn 300 đô la chỉ để thay thế màn hình. Vì vậy, cách tốt nhất để bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro của bạn là sử dụng kính cường lực nguyên khối. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sở hữu một chiếc ốp lưng cường lực cho iPhone 12 Pro để bảo vệ máy toàn diện. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng lướt qua danh sách và tìm ra những sản phẩm bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro tốt nhất.

Bảo vệ màn hình tốt nhất cho iPhone 12 Pro (2021)

Ở đây, chúng tôi đã bao gồm 10 bảo vệ màn hình tốt nhất cho iPhone 12 Pro, lưu ý nhiều điểm. Hãy yên tâm, chúng tôi đã đề cập đến các tấm bảo vệ màn hình khá bền và có thể dễ dàng chịu được rơi và trầy xước nặng, đồng thời duy trì độ chính xác của cảm ứng và màu sắc. Với tất cả những gì đã nói, bây giờ chúng ta hãy xem qua danh sách.

Danh sách các bộ bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro hàng đầu

1. Kính cường lực Spigen

Spigen nổi tiếng với sự khéo léo trong các phụ kiện điện thoại thông minh và họ đã mang đến một tấm bảo vệ màn hình đặc biệt cho iPhone 12 Pro. Nó cung cấp một kính cường lực bền đi kèm với Độ cứng 9H Xếp hạng.

1. Kính cường lực iPhone 12 Pro tốt nhất Spigen

Kính khá đáng tin cậy và có thể chống va đập từ nặng đến nhẹ. Nó cũng đi kèm với một lớp phủ oleophobic để ngăn ngừa vết ố và dấu vân tay nhờn trên màn hình.

Và phần tốt nhất là bạn nhận được một khung cài đặt tự động căn chỉnh điều đó có thể giúp bạn lắp đặt kính cường lực trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn muốn có một lớp bảo vệ màn hình có khả năng bảo vệ màn hình cho iPhone 12 Pro, hãy sử dụng kính cường lực Spigen.

Mua từ Amazon: $ 12,99 [Pack of 2]

2. Kính cường lực ESR

ESR là một bảo vệ màn hình đáng tin cậy với khả năng bảo vệ kính tuyệt vời bao gồm toàn bộ màn hình bao gồm cả notch. Vì kính có độ trong suốt cao nên bạn sẽ không gặp vấn đề với Face ID. Lưu ý rằng có một phần cắt cho loa nướng nên không phải lo lắng ở đó. Ngoài ra, các khuôn kính cường lực với các cạnh của màn hình giúp bảo vệ hoàn toàn từ cạnh này sang cạnh khác.

Bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro tốt nhất

Bên cạnh đó, kính có thể dễ dàng xử lý các trường hợp rơi và trầy xước nặng. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, nó có thể chịu được lực lên đến 5 kg mà không làm vỡ màn hình. Vì vậy, nếu bạn muốn có một màn hình bền nhất để bảo vệ iPhone 12 Pro của bạn từ mọi phía thì hãy sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình ESR.

Mua từ Amazon: $ 11,99 [Pack of 3]

3. Bảo vệ màn hình bằng kính Maxboost

Maxboost là một bảo vệ màn hình tuyệt vời khác cho iPhone 12 Pro. Kính cường lực có độ dày 0,33mm và cung cấp bảo vệ từng cạnh. Kính cũng được đánh giá độ cứng 9H, về cơ bản có nghĩa là chống trầy xước tốt hơn và khả năng chịu được những giọt nước nặng.

3. Maxboost Glass Bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro tốt nhất

Điều tôi thích ở tấm bảo vệ màn hình này là phản hồi chạm vẫn tuyệt vời ngay cả sau khi áp dụng kính cường lực. Chắc chắn, mặt kính hơi nặng hơn một chút, nhưng nó cũng bảo vệ tốt hơn cho màn hình. Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn kính cường lực cho iPhone 12 Pro tốt nhất về khả năng bảo vệ, hãy sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình Maxboost.

Mua từ Amazon: $ 5,96 [Pack of 3]

4. Bảo vệ màn hình kính cường lực Arae

Nếu bạn thích miếng dán bảo vệ màn hình của Spigen đi kèm với công cụ căn chỉnh nhưng không muốn tốn nhiều chi phí thì kính cường lực Arae là một lựa chọn tốt cho bạn. Nó đi kèm với một công cụ căn chỉnh cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng cài đặt bộ bảo vệ màn hình trên iPhone 12 Pro của mình.

kính cường lực arae iphone 12 pro

Hơn nữa, tấm bảo vệ màn hình có lớp phủ oleophobic giúp chống bám vân tay và dầu. Ngoài ra, nó cũng cung cấp khả năng chống xước cho màn hình iPhone của bạn – tất cả đều không cản trở hiệu suất hoặc độ rõ nét của cảm ứng. Kính cường lực đi kèm với xếp hạng độ cứng 9H và có thể được lắp đặt chỉ bằng một lần ấn.

Mua từ Amazon: $ 7,99 [Pack of 3]

5. Mkeke Screen Protector

Mkeke là một công ty khá nổi tiếng chuyên sản xuất một số loại bảo vệ màn hình tốt nhất cho iPhone. Lần này, họ cũng đã mang đến loại kính cường lực cao cấp cho iPhone 12 Pro. Trước hết, nó khá mỏng và che màn hình từ cạnh này sang cạnh khác. Mặc dù tấm bảo vệ màn hình có thể không phải là loại tốt nhất trong những lần rơi nặng, nhưng nó có thể chịu được trầy xước và những giọt nhỏ nhẹ.

5. Mkeke Bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro tốt nhất

Ngoài ra, bạn nhận được một khung hướng dẫn cùng với tấm bảo vệ màn hình giúp bạn có thể lắp kính cường lực một cách dễ dàng. Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn có một chiếc kính cường lực bảo vệ cho iPhone 12 Pro, hãy mua một chiếc của Mkeke. Nó khá tốt và giá cũng ở phía thấp hơn.

Mua từ Amazon: $ 8,98 [Pack of 3]

6. QHOHQ

QHOHQ cung cấp kính cường lực 2,5D, 0,33mm, được chế tạo để bảo vệ tối đa. Nó có thể thoải mái chống va đập, va đập, rơi rớt và trầy xước mà không làm hỏng màn hình. Ngoài ra, độ nhạy màn hình cảm ứng trên mặt kính này là hiện tượng và bạn sẽ thích phản hồi chạm tức thì.

6. QHOHQ

Hơn nữa, nó đi kèm với cả lớp phủ kỵ nước và oleophobic để bảo vệ chống lại mồ hôi, dấu vân tay và cặn dầu. Chưa kể, bạn cũng nhận được một bảo vệ ống kính máy ảnh riêng biệt thật là tuyệt vời. Tóm lại, nếu các bảo vệ màn hình trên không bị cắt, bạn có thể sử dụng QHOHQ mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Mua từ Amazon: $ 9,34 [Pack of 3]

7. Bảo vệ màn hình quyền riêng tư của Fotbor

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bảo vệ màn hình riêng tư cho iPhone 12 Pro của mình thì Fotbor sẽ cung cấp ưu đãi tốt nhất. Kính được thiết kế theo cách mà nó đạt được góc nhìn nhỏ 28 độ. Do đó, nó ngăn không cho người ngồi bên cạnh bạn ngồi trên xe buýt hoặc tàu điện ngầm nhìn thấy nội dung trên màn hình.

7. Fotbor Privacy Bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro tốt nhất

Ngoài ra, về mặt bảo vệ, kính được Đánh giá độ cứng 9H và có khả năng bảo vệ màn hình khỏi bị rơi và trầy xước vô tình. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được một khung căn chỉnh để cài đặt dễ dàng. Nói chung, nếu bạn muốn cả chống rơi và bảo vệ sự riêng tư thì bảo vệ màn hình Fotbor là một lựa chọn tuyệt vời cho iPhone 12 Pro.

Mua từ Amazon: $ 8,99 [Pack of 3]

8. Bảo vệ màn hình UniqueMe

Bảo vệ màn hình UniqueMe là một loại kính cường lực khác dành cho iPhone 12 Pro mà bạn có thể tham khảo. Nó mang lại sự bảo vệ vững chắc và độ nhạy cảm ứng chính xác. Và cũng giống như các bảo vệ màn hình khác, nó cũng được đánh giá độ cứng 9H để bạn có thể mong đợi khả năng chống trầy xước và khả năng chịu đựng những giọt nghiêm trọng.

8. Bảo vệ màn hình UniqueMe

Bên cạnh đó, lớp bảo vệ màn hình UniqueMe còn đi kèm với lớp phủ oleophobic để ngăn mồ hôi và cặn dầu bám vào dấu vân tay. Và đó vẫn chưa phải là tất cả, bạn có thể dễ dàng lắp kính cường lực trên iPhone 12 Pro của mình với khung hướng dẫn. Xem xét tất cả các điểm, bảo vệ màn hình UniqueMe có vẻ là một loại kính cường lực tốt và bạn có thể thử.

Mua từ Amazon: $ 10,99 [Pack of 4]

9. Kính cường lực SZDAYTON

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kính cường lực sẽ bảo vệ không chỉ màn hình iPhone 12 Pro mà còn bảo vệ mô-đun máy ảnh, hãy xem điều này. Kính cường lực SZDAYTON có 3 chiếc và bao gồm cả kính bảo vệ ống kính máy ảnh. Kính cường lực có độ cứng 9H nên bạn có thể yên tâm bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro của mình luôn an toàn.

bảo vệ màn hình iphone 12 pro szdayton

Bạn cũng nhận được một công cụ căn chỉnh với nó để cài đặt bảo vệ màn hình rất dễ dàng. Thêm vào đó, điều này có trong một gói bốn, có nghĩa là bạn không cần phải mua các miếng bảo vệ màn hình mới khi miếng dán cũ bị mòn hoặc trầy xước.

Mua từ Amazon: $ 8,09 [Pack of 3]

10. Bảo vệ màn hình Trazon

Bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro cuối cùng trong danh sách này là sản phẩm này của Trazon. Bộ bảo vệ màn hình này đi kèm với ba tấm bảo vệ màn hình cho iPhone 12 Pro của bạn cùng với một công cụ căn chỉnh để dễ dàng cài đặt. Bạn cũng sẽ tìm thấy các miếng bảo vệ ống kính máy ảnh trong hộp để bạn có thể đảm bảo rằng máy ảnh của iPhone của bạn cũng không bị trầy xước.

bảo vệ màn hình trazone cho iPhone 12 Pro

Lớp bảo vệ màn hình có độ cứng 9H cũng như lớp phủ kỵ nước và oleophobic để đảm bảo rằng nó không bị bám dấu vân tay ngay cả sau khi sử dụng lâu dài. Hãy nhớ rằng gói này đi kèm với hai bảo vệ máy ảnh, một cho máy ảnh iPhone 12 và một cho máy ảnh iPhone 12 Pro.

Mua từ Amazon: $ 12,99 [Pack of 3]

Bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro bằng Bảo vệ màn hình tốt nhất

Vì vậy, đó là danh sách 10 bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro tốt nhất của chúng tôi, khá đáng tin cậy và cung cấp khả năng bảo vệ vững chắc cho màn hình. Vì iPhone 12 Pro đi kèm với màn hình Super Retina XDR đắt tiền, bạn nên đảm bảo rằng màn hình được bảo vệ trước mọi tỷ lệ. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn thích bài viết của chúng tôi và chọn một bảo vệ màn hình từ danh sách, hãy đề cập đến kính cường lực trong phần bình luận và cho chúng tôi biết.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply