10 phương pháp hay nhất trên Instagram để xây dựng khán giả của bạn

Với việc Instagram là mạng xã hội được người dùng Hoa Kỳ truy cập thường xuyên nhất, các thương hiệu không thể không phải trên Instagram. Nhưng chỉ đơn giản là tạo một hồ sơ Instagram cho thương hiệu của bạn và để nó ở đó là chưa đủ. Sự hiện diện của bạn trên nền tảng phải phục vụ một mục đích và mang lại một số loại giá trị kinh doanh.

Để làm cho Instagram hoạt động cho doanh nghiệp của bạn, hãy làm theo một số phương pháp hay nhất có thể giúp bạn dẫn đầu cuộc chơi. Điều này liên quan đến các bước để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên nền tảng, thu hút người theo dõi mới và thúc đẩy sự tương tác của khán giả.

Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét một số phương pháp hay nhất trên Instagram có thể giúp bạn xây dựng khán giả của mình. Hãy cùng tìm hiểu.

1. Duy trì nguồn cấp dữ liệu hình ảnh chất lượng cao nhất quán

Khi nói đến Instagram, hình ảnh là tất cả. Một hình ảnh được chụp kém hoặc một đồ họa được thiết kế kém sẽ không thể cắt bỏ nó. Bạn cần hình ảnh và video chất lượng cao, nổi bật và thu hút khán giả ngay lập tức.

Sử dụng màu sắc và bộ lọc một cách thông minh để hình ảnh của bạn không chỉ trông tuyệt vời mà còn mang lại giao diện nhất quán cho toàn bộ trang Instagram của bạn. Tốt nhất, bạn nên kết hợp màu sắc và phong cách hình ảnh phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn.

Trên trang Instagram của Whataburger, hai màu trắng và cam đặc trưng của thương hiệu là yếu tố nổi bật trong mọi bài đăng.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của Whataburger hiển thị các chủ đề màu cam và trắng trong hình ảnh

2. Luôn cập nhật các thay đổi và cập nhật của Instagram

Instagram không ngừng phát triển, có nghĩa là các thương hiệu phải luôn cập nhật các xu hướng và tính năng mới nhất. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tầm nhìn xa để tận dụng những thay đổi và cập nhật này trước các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nền tảng này đã thêm vào các tùy chọn nội dung phổ biến như Câu chuyện và IGTV để giới thiệu các tính năng như Câu chuyện và Mua sắm trên Instagram, mà các thương hiệu có thể sử dụng để thu hút khán giả của họ hoặc thúc đẩy chuyển đổi tại cửa hàng. Hơn nữa, nó thậm chí còn nâng cao các tính năng hiện có để giới thiệu các xu hướng như bộ lọc thực tế tăng cường cho Instagram Stories. Các thương hiệu thậm chí có thể tạo các bộ lọc AR tùy chỉnh để thúc đẩy sự tương tác của khán giả và có được khả năng hiển thị tốt hơn.

Bộ lọc AR trên Instagram từ hồ sơ Grove Collaborative

Luôn cập nhật tất cả những cập nhật này sẽ cho phép bạn tận dụng chúng sớm nhất có thể và tìm ra những cách mới để thu hút khán giả của mình.

3. Chú ý đến những gì khán giả của bạn muốn

Ngay cả khi họ không thể hiện rõ ràng suy nghĩ của mình, hành vi và hành động của khán giả có thể cho bạn biết nhiều điều về những gì họ muốn xem. Sử dụng thông tin chi tiết từ phân tích mạng xã hội của bạn để tìm ra loại nội dung họ muốn tương tác.

Trong Chỉ số xã hội nảy mầm, ấn bản XVII: Tăng tốc, nghiên cứu của chúng tôi đã tìm thấy một số điểm không kết nối giữa những gì người tiêu dùng và nhà tiếp thị nghĩ làm cho một thương hiệu tốt nhất trên mạng xã hội. Ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng là dịch vụ khách hàng (47%), tiếp theo là nội dung hấp dẫn (46%) và tính minh bạch (44%). Đừng chỉ đoán về loại giọng nói hoặc nội dung mà khách hàng của bạn có thể thấy thú vị, hãy đảm bảo rằng bạn đang vượt ra ngoài thành kiến ​​của chính mình và sử dụng dữ liệu để hiểu những gì khách hàng thực sự quan tâm.

Thông tin chi tiết về mạng xã hội có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi như: Định dạng nội dung nào thu hút được nhiều sự tham gia nhất? Cách tiếp cận nào hiệu quả nhất trong việc khiến họ nhận xét? Việc đưa câu hỏi vào chú thích của bạn có hữu ích không?

Trả lời những câu hỏi này và những câu hỏi khác giúp bạn kết nối với khán giả sẽ giúp bạn nảy ra một số ý tưởng bài đăng thú vị để sử dụng trong lịch nội dung của mình.

4. Hoàn thiện thời gian của bạn

Mặc dù thuật toán Instagram thay đổi liên tục, nhưng một điều vẫn nhất quán là mức độ ưu tiên về mức độ tương tác. Đăng vào đúng thời điểm mà khán giả của bạn đang hoạt động có thể giúp tăng khả năng hiển thị và mức độ tương tác.

Mục đích là đăng nội dung của bạn vào đúng thời điểm khi người dùng hoạt động tích cực nhất và có nhiều khả năng tương tác với nội dung đó nhất. Khi chúng tôi thực hiện một nghiên cứu về việc sử dụng mạng xã hội, dữ liệu mới nhất của chúng tôi cho thấy Thứ Ba thường là những ngày tốt nhất để đăng bài, với giờ cao điểm là 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram toàn cầu

Tuy nhiên, thời gian tối ưu cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí của bạn ở đâu, bạn đang ở trong ngành nào và đối tượng của bạn hoạt động như thế nào. Đọc nghiên cứu của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cho từng ngành và xem xét phân tích tài khoản của bạn để tìm ra thời điểm tối ưu cho doanh nghiệp của bạn nói riêng. Sau đó, bạn có thể lên lịch đăng bài viết của mình vào những thời điểm đó.

Các công cụ xuất bản của Sprout Social sử dụng các tính năng như ViralPost cung cấp một giải pháp thay thế tự động cho tất cả nghiên cứu này bằng cách xác định cho bạn thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất. Sau đó, ViralPost sẽ tự động đẩy ra nội dung của bạn vào thời gian gửi tối ưu. Điều này giúp bạn sắp xếp hợp lý các nỗ lực xuất bản của mình, cho phép bạn thu hút khán giả khi họ là những người tương tác nhiều nhất.

Sprout ViralPost chọn thời gian đăng bài tối ưu cho bạn

5. Kể những câu chuyện bằng hình ảnh

Để thương hiệu của bạn để lại tác động lâu dài, nó phải đáng nhớ. Và đó là nơi xuất hiện của nghệ thuật kể chuyện. Instagram là nền tảng hoàn hảo để tạo ra những câu chuyện trực quan hấp dẫn và lôi cuốn về thương hiệu của bạn. Bắt đầu tạo hình ảnh để kể những câu chuyện hấp dẫn về lịch sử thương hiệu, câu chuyện về khách hàng, trải nghiệm của nhân viên hoặc tác động thương hiệu của bạn.

Equinox sử dụng cách tiếp cận này để kể một câu chuyện về thể dục như một lối sống. Thương hiệu thúc đẩy Instagram để chia sẻ những câu chuyện hình ảnh hấp dẫn gắn liền với khẩu hiệu thương hiệu của họ là “Đó không phải là thể hình. Đó là cuộc sống.”

Trên lưới của họ, hình ảnh này phù hợp với các chủ đề hình ảnh thương hiệu đang diễn ra có bảng màu đậm, tinh vi, nhiếp ảnh nổi bật và tích hợp thể dục vào hình ảnh phong cách sống đầy cảm hứng.

6. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tăng khả năng khám phá nội dung

Hashtags là những người bạn tốt nhất của bạn trên Instagram. Chúng giúp nội dung của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của các thẻ bắt đầu bằng # đã nói và trong các trang Khám phá của những người đã xem hoặc tương tác với nội dung tương tự. Vì vậy, thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là một cách tuyệt vời để tăng khả năng khám phá nội dung và khả năng hiển thị thương hiệu tổng thể.

Tận dụng tối đa các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp và thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến ngành có thể giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng. Chọn các thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu hoặc theo khu vực có thể có nghĩa là bạn chỉ bị lạc trong sự ồn ào. Việc nhắm mục tiêu các thẻ bắt đầu bằng # có ý nghĩa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có nhiều khả năng hiển thị nội dung của bạn hơn với khách hàng tiềm năng. Và đừng quên chia sẻ các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để khuyến khích nội dung do người dùng tạo (UGC).

Nature’s Path sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu và thích hợp trong các bài đăng trên Instagram của mình như bài đăng này. Thay vì tập trung chú thích, nó bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # trong các bình luận.

Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của mình với Sprout. Ngoài báo cáo thẻ bắt đầu bằng # sẽ giúp bạn tìm thấy các tùy chọn tốt nhất cho nội dung của mình, tính năng xuất bản trên Instagram của chúng tôi có tính năng xuất bản nhận xét đầu tiên giúp bạn tiết kiệm thêm các bước nếu đó là phong cách thương hiệu của bạn để giữ thẻ bắt đầu bằng # trong nhận xét đầu tiên.

7. Tận dụng tối đa các trò chơi, cuộc thi và thử thách

Một trong những phương pháp hay nhất trên Instagram để tạo ra rất nhiều lượt tương tác là sử dụng các trò chơi, cuộc thi và thử thách. Những điều này có xu hướng thu hút cao vì chúng liên quan đến việc khuyến khích trực tiếp sự tham gia của khán giả. Nếu bạn trao phần thưởng bằng các cuộc thi và trò chơi của mình, khán giả của bạn có nhiều khả năng tham gia hơn vì họ có cơ hội nhận được giải thưởng từ các thương hiệu mà họ theo dõi hoặc liên quan đến mối quan tâm của họ.

Bạn có thể tạo các câu đố vui và trò chơi đố vui để thu hút khán giả nhận xét. Hoặc bạn có thể tổ chức các cuộc thi tặng quà liên quan đến việc mọi người thích, bình luận, chia sẻ hoặc gắn thẻ bạn bè của họ trong các bình luận.

Nhiều cuộc thi cũng liên quan đến việc kêu gọi mọi người tạo UGC, điều này sẽ tiếp tục đưa thương hiệu của bạn đến với những người theo dõi của họ và cung cấp cho bạn kho nội dung để xây dựng lịch xuất bản của bạn. Tương tự, bạn có thể tạo ra các thử thách liên quan đến việc những người theo dõi của bạn thực hiện một hành động nhất định. Điều này có thể là bất cứ điều gì từ việc kết hợp trang điểm theo một chủ đề nhất định hoặc nhảy theo một vũ đạo cụ thể. Khuyến khích họ chia sẻ nội dung cho thấy họ đang thực hiện thử thách, điều này giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu khi họ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu phù hợp và gắn thẻ tài khoản của bạn.

8. Sử dụng quảng cáo trả phí trên Instagram để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Phạm vi tiếp cận thương hiệu hữu cơ trên mạng xã hội có thể khó khăn hơn bao giờ hết với mức độ hoạt động của nền tảng này. Mặc dù Instagram có giá tốt hơn so với các nền tảng chính khác, nhưng một phân tích của Ignite Social Media cho thấy trong số 150.000 người theo dõi, sẽ chỉ có 14.100 người xem một bài đăng không phải trả tiền trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Bạn có thể tăng cường khả năng hiển thị của mình và quảng bá tốt hơn Instagram của mình bằng cách sử dụng quảng cáo trả phí. Nhắm mục tiêu trả phí có thể giúp nội dung của bạn tiếp cận được ngoài những khán giả hiện tại, những người xem nội dung đó trong nội dung không phải trả tiền, được phân phát theo thuật toán và tìm khách hàng tiềm năng mới.

Sử dụng quảng cáo trả phí để nhắm mục tiêu những người dùng có liên quan cao, những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm và nội dung của bạn. Quảng cáo trên Instagram cho phép bạn đưa thương hiệu của mình đến với những người phù hợp bằng cách sử dụng một số tùy chọn nhắm mục tiêu chi tiết cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu hút những người theo dõi mới cũng như khách hàng mới.

Ngay cả khi bạn không muốn đầu tư thường xuyên vào quảng cáo trả tiền, hãy đảm bảo đó là một phần trong chiến lược của bạn khi tăng cường chiến dịch mới hoặc cố gắng tăng phạm vi tiếp cận của tài khoản.

9. Hợp tác với những người có ảnh hưởng để tiếp cận khán giả mới

Với khả năng tiếp cận hàng trăm nghìn người thông qua các bài đăng của họ, những người có ảnh hưởng có thể tiếp thêm nhiên liệu cho nỗ lực quảng bá Instagram của bạn. Tiếp thị người ảnh hưởng là một cách khác để đưa thương hiệu của bạn đến với khán giả mới và sự tin tưởng mà khán giả dành cho các đề xuất của người có ảnh hưởng có thể là một động lực lớn cho cơ sở khách hàng của bạn.

Khi hợp tác với những người có ảnh hưởng, điều quan trọng là bạn phải làm việc với những người có cơ sở khán giả trùng lặp với cơ sở của bạn. Nói cách khác, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ hợp tác với những người có ảnh hưởng có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này thường có nghĩa là những người đã tạo dựng được ảnh hưởng trong ngành của bạn hoặc một thị trường ngách có liên quan. Ví dụ: những người có ảnh hưởng đến thực phẩm thuần chay cho các thương hiệu sản xuất các sản phẩm hữu cơ và thân thiện với môi trường.

10. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – đừng đánh giá thấp sức mạnh của dữ liệu. Nếu bạn muốn làm cho Instagram hoạt động cho doanh nghiệp của mình, các phương pháp hay nhất như theo dõi hiệu suất bài đăng và đo lường mức độ tương tác của khán giả là rất quan trọng. Miễn là bạn biết những gì cần tìm, dữ liệu có thể thông báo chiến lược nội dung và các quyết định tiếp thị của bạn.

Dưới đây là một vài ý tưởng:

 • Theo dõi nhận xét và hiệu suất bài đăng để xem khán giả của bạn phản hồi như thế nào với một kiểu bài đăng cụ thể. Sau đó, sử dụng những thông tin chi tiết đó để sửa đổi chiến lược nội dung Instagram của bạn.
 • Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về những người có ảnh hưởng mà bạn nên hợp tác dựa trên những người mà đối tượng mục tiêu của bạn theo dõi và tìm kiếm.
 • Theo dõi các xu hướng trên Instagram để có tầm nhìn xa về cách tạo các bài đăng kịp thời, điều chỉnh chiến dịch của bạn hoặc tạo một bài đăng mới.
 • Đo lường mức độ tương tác của khán giả để xem chiến dịch của bạn đang hoạt động như thế nào. Sau đó, tìm kiếm cơ hội để cải thiện, sửa đổi hoặc nhân rộng chiến dịch của bạn để có kết quả tốt nhất.

Theo dõi dữ liệu của bạn cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc chính xác về những gì đang hoạt động và những chiến lược nào không hiệu quả, cho phép bạn liên tục tinh chỉnh cách tiếp cận của mình.

Sử dụng dữ liệu hiệu quả có nghĩa là bạn không chỉ sản xuất nội dung và chiến dịch cho Instagram mà còn tạo ra một nguồn kiến ​​thức vô giá về những gì hiệu quả cho thương hiệu và cơ sở khách hàng của bạn trong suốt chặng đường.

Làm cho Instagram hoạt động cho thương hiệu của bạn

Các phương pháp hay nhất trên Instagram này là điểm khởi đầu hoàn hảo để các thương hiệu ở mọi quy mô xây dựng khán giả mới hoặc nâng sự hiện diện tài khoản của bạn lên một tầm cao mới.

Để biết thêm các mẹo chuyên sâu về cách sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của bạn, hãy tải xuống hướng dẫn toàn diện và miễn phí của chúng tôi về Instagram dành cho Thương hiệu.About admin

Check Also

Cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa video của TikTok: Văn bản trên màn hình, Phụ đề tự động, Thêm âm thanh và bộ lọc, v.v.

TikTok là một công cụ tuyệt vời để xây dựng đế chế truyền thông xã …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net