10 nhiếp ảnh gia tài năng điên cuồng mà bạn cần theo dõi trên Instagram

Là quê hương của một số người sáng tạo nhất trên Internet, Instagram có rất nhiều nhiếp ảnh gia tài năng sử dụng ứng dụng này để chia sẻ mọi thứ, từ ảnh cưới đến ảnh du lịch.

Là một nền tảng trực quan, Instagram là nơi hoàn hảo để đăng hình ảnh đã được tuyển chọn, cung cấp cho các nhiếp ảnh gia một cách dễ dàng để phát triển danh mục đầu tư và giới thiệu nó với thế giới, đồng thời kết nối với người hâm mộ và khách hàng tiềm năng.

Các nhiếp ảnh gia am hiểu về mạng xã hội cũng sử dụng các tính năng khác của Instagram (bao gồm Câu chuyện, Câu chuyện trên Instagram, Hướng dẫn và Cuộc sống trên Instagram) để thúc đẩy sự phát triển và phạm vi tiếp cận của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Không phải để thổi còi của chính chúng tôi, nhưng một loạt các nhiếp ảnh gia tài năng trên Instagram thậm chí còn sử dụng Plann để giữ cho nguồn cấp dữ liệu của họ trông gắn kết (#humblebrag).

Nếu bạn đang băn khoăn không biết theo dõi ai trên Instagram để tìm cảm hứng chụp ảnh đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây là 10 nhiếp ảnh gia tốt nhất để theo dõi trên Instagram!

Nhiếp ảnh gia tài năng 1: KT Merry

Từ những đám cưới sang trọng đến những bức ảnh thiên nhiên có ý thức về môi trường, KT Merry đều làm được tất cả! Các bài đăng chụp ảnh trên mạng xã hội của cô ấy sáng sủa, nhẹ nhàng và thoáng mát, tạo nên một nguồn cấp dữ liệu Instagram mới mẻ.

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram KT Merry

Là một nhiếp ảnh gia, nhà bảo tồn và nhà giáo dục, KT mang lại nhiều kinh nghiệm cho tài khoản Instagram của cô ấy và những kiến ​​thức ấn tượng về ánh sáng, bố cục và thiết kế của cô ấy đã thể hiện qua.

KT đã tích lũy được hơn 76 nghìn người theo dõi, biến cô ấy trở thành nữ hoàng thực sự của cộng đồng nhiếp ảnh Instagram.

Bạn đang tìm kiếm một trong những nhiếp ảnh gia giỏi nhất trên Instagram? Đi và làm theo @ktmerry!

Connie Chan của What She Pictures là một chuyên gia trong tất cả mọi thứ phẳng. Những bức ảnh được cách điệu của cô ấy rất nhẹ nhàng và tươi sáng, bao gồm tất cả các loại sản phẩm và đồ tốt.

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Những gì cô ấy chụp

Thường thể hiện cái nhìn thoáng qua về hậu trường công việc nhiếp ảnh của mình, Connie đưa ra các mẹo và thủ thuật để giúp các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo nội dung khác chụp được những bức ảnh đẹp hơn. Tài khoản Instagram của cô ấy là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các loại hình sáng tạo cũng như các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Với hơn 17 nghìn người theo dõi, Connie là chuyên gia ảnh của Instagram, dẫn đầu một cộng đồng các nhiếp ảnh gia đồng nghiệp.

Theo dõi nhiếp ảnh gia tài năng này càng sớm càng tốt! @whatshepictures

Nắm bắt và chia sẻ những vẻ đẹp nhất của ngành công nghiệp thời trang, Nicole Hill nổi tiếng với phong cách chụp ảnh tự nhiên, trong sáng.

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Nicole L Hill

Nicole có trụ sở tại Nam California, nhưng tài năng nhiếp ảnh đã đưa cô đi khắp thế giới (làm việc cho các thương hiệu và ấn phẩm về thời trang, du lịch, thể dục và phong cách sống). Cô ấy sử dụng thông minh ánh sáng và thiên nhiên trong tất cả các công việc của mình, từ những bức ảnh chụp bên bờ biển đến những địa điểm trong rừng tươi tốt.

Hơn 34 nghìn người theo dõi, hãy cập nhật thông tin chụp ảnh trên Instagram của Nicole và các mẹo dành cho các nhiếp ảnh gia tham vọng muốn thành công trên và ngoài mạng xã hội.

Theo dõi @nicolelhill_

Ai đó đã nói giờ rượu vang? Đã đến lúc gọi Heather từ Craft and Cluster để chụp ảnh rượu tốt nhất!

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Craft and Cluster

Giúp các doanh nghiệp sản xuất rượu đạt được nội dung hình ảnh được tuyển chọn, sáng tạo và có thương hiệu tốt, Heather đã tạo ra một thị trường ngách rõ ràng trong ngành nhiếp ảnh và cô ấy đang gặt hái được nhiều thành quả.

Như tiểu sử của cô ấy giải thích, Heather ở đây để “giúp các nhà máy rượu kể những câu chuyện có thật đằng sau thương hiệu của họ bằng cách chụp ảnh đẹp”.

Những bức ảnh sống động, đầy cảm xúc của Heather ghi lại mọi thứ từ vườn nho trải dài cho đến một chiếc ly rót hoàn hảo trong tay.

Với 2,5 nghìn người theo dõi trên Instagram, Heather đang trên đường trở thành người dẫn đầu về nhiếp ảnh rượu vang!

Theo dõi @craftandcluster

Để có được vẻ ngoài rực rỡ và đầy cảm hứng trang điểm, Vlada Haggerty chuyên về nghệ thuật vẽ môi đầy sáng tạo, với nhiều màu sắc và phong cách.

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Vlada Haggerty MUA

Từ son môi nạm ngọc đến hoa văn và thư pháp, nhiếp ảnh trang điểm của Vlada không có gì nếu không muốn nói là độc đáo, mang lại nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia đồng nghiệp và người hâm mộ trang điểm trên khắp thế giới.

Công việc của Vlada đã mang về cho cô gần 700 nghìn người theo dõi và một dấu tích xanh đáng thèm muốn trên Instagram. Cô ấy là một biểu tượng thực sự trong thế giới nhiếp ảnh Instagram!

Theo dõi @vladamua

Nikki tại Heist Creative biết rằng nhiếp ảnh không chỉ dành cho đám cưới và sự kiện, nó còn là một công cụ mạnh mẽ để kinh doanh và xây dựng thương hiệu!

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Heist Creative

Là một trong những nhiếp ảnh gia thương mại và thương hiệu mang tính biểu tượng nhất ở Sydney, Heist Creative là studio dành cho các doanh nhân và doanh nghiệp hoành tráng.

Sử dụng ánh sáng rực rỡ và tông màu tự nhiên, Nikki chia sẻ những thông tin mới nhất từ ​​các khách hàng chụp ảnh thương mại và thương hiệu của cô. Ngoài ra, cô ấy còn chia sẻ các mẹo và thủ thuật để hoàn thiện buổi chụp thương hiệu tiếp theo của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp.

Tóm lại, hình ảnh chụp ảnh trên mạng xã hội của Nikki truyền cảm hứng và cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp đang phát triển.

Nikki hiện có hơn 4 nghìn người theo dõi trên Instagram và phạm vi tiếp cận cũng như ảnh hưởng của cô ấy chỉ đang tăng lên.

Theo dõi @heistcreative

Có trụ sở tại New Zealand, Laura từ The Culinary Letter là một nhà tạo mẫu thực phẩm và nhiếp ảnh gia tài năng với sự hiện diện ấn tượng trên Instagram.

Nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Thư Culinary

Chụp ảnh cà ri, bánh quy và mọi thứ ở giữa, Laura chia sẻ những hình ảnh và video tươi sáng, sắc nét thể hiện vẻ đẹp của một bữa ăn được nấu chín kỹ.

Ngoài việc duy trì hồ sơ Instagram của riêng mình, Laura còn hợp tác với các thương hiệu thực phẩm và doanh nghiệp để tạo ra nội dung trực quan chất lượng.

Tài khoản Instagram của Laura hiện chỉ có hơn 800 người theo dõi và chỉ được thiết lập để phát triển!

Theo dõi @theculinaryletter

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh, Ulla Nordwood tận dụng tối đa những phông nền chụp ảnh đẹp nhất Tasmania.

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Ulla Nordwood

Với tông màu trầm, ấm, thật dễ hiểu vì sao ảnh cưới của Ulla lại được yêu thích đến vậy. Mỗi hình ảnh đều được lựa chọn cẩn thận để thể hiện tình yêu và niềm vui của đôi vợ chồng mới cưới trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời.

Ulla có 1,8 nghìn người theo dõi trên Instagram, với lượng khách hàng mới theo dõi mỗi ngày. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình hay chỉ đơn giản là tìm kiếm những nhiếp ảnh gia Instagram tốt nhất để theo dõi, thì tài khoản tuyệt đẹp này là điều bắt buộc!

Theo dõi @ullanordwood

Live Photography Australia đã giành được phần thưởng công bằng cho nhiếp ảnh và quay phim đẹp của họ.

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram Live Photography Australia

Công ty kinh doanh phim và chụp ảnh cưới này chuyên về một số khoảnh khắc quý giá nhất của cuộc đời. Từ đám cưới và sự kiện đến các buổi chụp ảnh gia đình và trẻ sơ sinh, những nhiếp ảnh gia này tập trung vào việc ghi lại hình ảnh tự nhiên, đẹp và chân thực.

Live Photography Australia đã kiếm được 1,2 nghìn người theo dõi trên Instagram và luôn nỗ lực để tiếp cận khán giả (và khách hàng) mới trên Instagram.

Theo dõi @live_photography_australia

Nữ hoàng chụp ảnh sản phẩm của vạn vật, Jo Anderson đã làm việc với nhiều thương hiệu và doanh nghiệp để ghi lại những hình ảnh đẹp.

Các nhiếp ảnh gia tài năng Theo dõi trên Instagram The Luminous Studio

Ảnh của Jo tươi sáng, nhẹ nhàng và sắc nét, thể hiện rõ các sản phẩm và tối đa hóa tiềm năng tiếp thị bằng những hình ảnh sống động và sáng tạo. Jo đã làm việc với tất cả các loại hình kinh doanh, từ các công ty sô cô la đến các nhãn hiệu thời trang.

Sau khi kiếm được 2,2 nghìn người theo dõi trên Instagram, công việc kinh doanh của Jo tiếp tục phát triển mạnh, với nhiều cơ hội hơn đang đến với cô.

Theo dõi @theluminousstudio

Chia sẻ hình ảnh của bạn với mọi người bằng Plann

Bạn có muốn xây dựng khán giả cho nhiếp ảnh của mình trên Instagram không? Bí quyết là lập kế hoạch nội dung của bạn trước thời hạn và có chiến lược phù hợp để tạo ra một thẩm mỹ có tính liên kết và được sắp xếp.

Đăng ký dùng thử Plann 7 ngày miễn phí ngay hôm nay và bạn có thể quản lý toàn bộ chiến lược truyền thông xã hội của mình từ một bảng điều khiển dễ dàng.

HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH TỐI ƯU

Tìm hiểu các thủ thuật để tăng lượng người theo dõi của bạn một cách dễ dàng!About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net