10 mẹo về cách quản lý người theo dõi trên Instagram của bạn

Nếu bạn nhận thấy tài khoản Instagram của mình gần đây có rất nhiều người theo dõi, thì có thể là do Instagram. chiến dịch đã thành công hoặc băng chuyền của bạn đã thu hút sự chú ý trên Trang Khám phá. Dù nguyên nhân của việc tăng lượng người theo dõi của bạn là gì thì có lẽ đã đến lúc bạn nên quản lý những người theo dõi trên Instagram của mình hiệu quả hơn.

10 mẹo này bao gồm các giai đoạn khác nhau của phễu tiếp thị và cách thu hút những người theo dõi Instagram của bạn ở mỗi giai đoạn. Không phải tất cả những người theo dõi đều được tạo ra như nhau. Một người theo dõi mới cần một số hướng dẫn, trong khi một người tích cực thù địch có thể cần một số hạn chế.

1. Tối ưu hóa hồ sơ Instagram của bạn

Làm thế nào để những người theo dõi mới tìm thấy bạn? Để thu hút những người theo dõi Instagram mới, hồ sơ của bạn cần phải dễ dàng để người dùng tìm thấy. Bên cạnh việc liên kết các tài khoản xã hội của bạn từ trang web và bản tin email, hãy nghĩ về cách người dùng tìm thấy bạn một cách tự nhiên trên Instagram.

SEO quan trọng trong xử lý và tiểu sử Instagram của bạn. Bạn chỉ nhận được 30 ký tự cho tên người dùng Instagram của mình và 150 ký tự để tạo tiểu sử Instagram có tác động, vì vậy hãy làm cho mọi ký tự đều có giá trị. Bios doanh nghiệp ít nhất phải có tên công ty của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ chính của bạn.

Lip Bar sử dụng số lượng ký tự được phân bổ của họ để giới thiệu họ là ai, thông tin sản phẩm và nơi để tìm họ. Nó nhận được điểm thưởng khi thêm các biểu tượng cảm xúc vui nhộn và thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Lip Bar tối ưu hóa hồ sơ Instagram của họ.

Các doanh nghiệp có vị trí thực tế cần đảm bảo rằng thẻ vị trí của họ là chính xác. Sau cùng, bạn không muốn ai đó gắn thẻ địa chỉ của mình chỉ để tìm ra một doanh nghiệp khác xuất hiện cho địa chỉ đó.

2. Tạo chiến lược dịch vụ khách hàng

Sau khi tìm thấy một thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội, người tiêu dùng thực hiện nhiều hành động khác nhau. Bảy mươi sáu phần trăm người tiêu dùng sẽ liên hệ với dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Và 47% người tiêu dùng tin rằng một thương hiệu đang hoạt động tốt trên mạng xã hội nếu họ cung cấp dịch vụ khách hàng tốt.

Có một số cách để chứng minh rằng một thương hiệu sử dụng Instagram cho dịch vụ khách hàng:

 • Thương hiệu trả lời cả câu hỏi của người tiêu dùng công cộng và tư nhân
 • Có sẵn các nút CTA để liên hệ với thương hiệu
 • Giờ phục vụ được liệt kê trong tiểu sử
 • Khi ai đó mở DM, họ sẽ được chào đón bằng trạng thái nhắn tin hoặc Trả lời tức thì

3. Phản hồi các bình luận và DM trên IG

Khi khách hàng nhắn tin cho một thương hiệu, sẽ có một số kỳ vọng về sự kịp thời. Theo Sprout Social Index ™, Edition XVI: Trên & Ngoài:

“40% người tiêu dùng mong đợi các thương hiệu phản hồi trong vòng một giờ đầu tiên sau khi tiếp cận trên mạng xã hội, trong khi 79% mong đợi một phản hồi trong 24 giờ đầu tiên”.

Thời gian phản hồi trên mạng xã hội nhanh nên là một phần trong chiến lược khách hàng xã hội của công ty. Nó giúp xây dựng lòng tin với khách hàng mới và giữ chân những khách hàng hiện tại.

Nhưng nếu bạn thấy một lượng lớn tin nhắn do lượng người theo dõi trên Instagram của bạn tăng lên, thì điều quan trọng là bạn phải duy trì mối quan hệ với khách hàng và không bỏ lỡ một tin nhắn nào. Đây là nơi Hộp thư đến thông minh của Sprout tỏa sáng. Lọc qua tất cả các tin nhắn đến dựa trên hồ sơ hoặc loại tin nhắn và đánh dấu chúng là hoàn tất sau khi bạn đã thực hiện hành động với chúng.

Sprout Social Smart Inbox lọc tất cả các loại thư vào một hộp thư đến.

4. Chủ động chống lại troll hoặc thư rác

Các tài khoản có lượt theo dõi lớn hơn sẽ thu hút bot và tài khoản spam. Đó là một tác dụng phụ đáng tiếc đối với sự phát triển, nhưng có một số cách để chống lại điều này. Đầu tiên, đừng đợi cho đến khi bạn nhận được luồng bình luận spam đầu tiên.

Xử lý thư rác một cách chủ động bằng cách cập nhật cài đặt của bạn trong Cài đặt> Quyền riêng tư> Từ ẩn. Ở đó, bạn có thể quản lý nhận xét và tin nhắn dựa trên các từ hoặc cụm từ tùy chỉnh. Instagram giữ danh sách các từ xúc phạm riêng để lọc và ẩn khỏi tài khoản của bạn.

Instagram có cài đặt để lọc các từ và cụm từ tùy chỉnh có thể gây khó chịu hoặc spam.

Cài đặt quyền riêng tư của Instagram có nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn rất đáng để khám phá. Đây là bạn kiểm soát chi tiết việc tin nhắn của ai đi vào thư mục Yêu cầu tin nhắn hoặc liệu mọi người có thể trả lời Câu chuyện của bạn hay không.

5. Có kế hoạch chặn hoặc hạn chế tài khoản

Một số tài khoản chỉ tồn tại để gây hỗn loạn, tạo thông tin sai lệch hoặc tích cực quấy rối thương hiệu. Hoặc, có một người theo dõi liên tục đăng những bình luận gây tổn thương hoặc spam.

Điều quan trọng là phải có sẵn một kế hoạch giao tiếp với khủng hoảng cho những trường hợp như thế này và những tình huống không lường trước được. Khi nào thì thích hợp để chặn hoặc hạn chế người theo dõi hoặc tài khoản Instagram?

Sự chỉ trích của công chúng là một phần của việc quản lý một thương hiệu đang phát triển. Và khi nó xảy ra, bạn nên chuẩn bị một kế hoạch liên lạc rõ ràng. Trừ khi có hành vi quấy rối rõ ràng, việc chặn tài khoản thường không phải là phản ứng đầu tiên. Phản hồi và đánh giá là cơ hội để thương hiệu lắng nghe và phản hồi.

Instagram cung cấp hai lựa chọn thay thế để chặn người dùng ngỗ ngược hoặc thiếu tôn trọng. Việc hạn chế tài khoản sẽ dừng DM đọc biên nhận, ẩn thông báo nhận xét và yêu cầu phê duyệt nhận xét. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn hạn chế sự tham gia của một trò troll nhưng không hoàn toàn bị chặn.

Gần đây, vào tháng 7 năm 2021, Instagram đã giới thiệu tính năng Giới hạn, tự động ẩn nhận xét và yêu cầu DM từ những người không theo dõi tài khoản hoặc gần đây đã theo dõi. Điều này nhằm giúp bảo vệ những người gặp phải tình trạng nhận xét tăng đột biến. hoặc tin nhắn trực tiếp từ những người mà họ không biết. Khi bật Giới hạn, bạn sẽ có thể phê duyệt nhận xét về bài đăng và ngăn một số tài khoản tương tác với bạn.

Instagram có cài đặt quyền riêng tư cho phép bạn giới hạn mức độ tương tác của tài khoản với hồ sơ và bài đăng của bạn.

6. Chào mừng những người theo dõi mới với một Bài đăng nổi bật hoặc chào mừng dành riêng cho Instagram

Nếu một người theo dõi mới tiềm năng lần đầu tiên truy cập vào tài khoản Instagram, bạn muốn họ có quyền truy cập vào tất cả các thông tin liên quan. Chúng tôi đã đề cập đến sự cần thiết của một tiểu sử tuyệt vời, nhưng có thể làm được nhiều hơn thế.

Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng Điểm nổi bật trên Instagram dành riêng để giới thiệu thương hiệu của bạn. Hãy nghĩ đến “Giá trị của chúng tôi”, “Giới thiệu”, “Công ty” và “Lịch sử” – bạn sẽ có được ý tưởng.

Tài khoản Instagram của Bảo tàng Thủ công và Thiết kế nói rõ rằng đó là một viện bảo tàng. Nhưng hơn thế nữa, có một Điểm nổi bật trên Instagram về những gì mong đợi với tư cách là khách truy cập và các cuộc triển lãm hiện tại của họ.

Bảo tàng Thủ công và Thiết kế có Đánh dấu IG dành riêng cho Thông tin Du khách.

Một cách khác để chào đón và thừa nhận những người theo dõi mới là thường xuyên đăng một bài giới thiệu. Điều này hoạt động tốt cho các thương hiệu nhỏ hơn và người sáng tạo nội dung. Các bài đăng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào hoặc sau khi có một lượng lớn người theo dõi, chẳng hạn như quà tặng hoặc sự kiện lớn. Thương hiệu thường có thể vô danh, vì vậy, giới thiệu những người đứng sau tài khoản là một cách hay để nhân hóa thương hiệu.

“Gặp gỡ nhà sản xuất” là một cụm từ phổ biến được sử dụng bởi những người trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Những nguồn cấp dữ liệu đó có xu hướng chứa đầy sản phẩm nhưng không chứa đầy cá nhân hoặc những người đứng sau nó. Paul của Timeless Custom Projects đã thực hiện một bài đăng giới thiệu để ghi nhận bất kỳ người theo dõi mới nào.

Bài đăng giới thiệu trên Instagram từ Timeless

7. Theo dõi thương hiệu và sử dụng các câu trả lời đã lưu

Tạo dựng tiếng nói thương hiệu là rất quan trọng nếu bạn có nhiều người quản lý tài khoản Instagram của mình. Trả lời những câu hỏi và mối quan tâm phổ biến đó chiếm nhiều thời gian quý báu. Thay vì nhập lại cùng một câu trả lời hoặc có một giọng nói khác, hãy cân nhắc sử dụng tính năng trả lời đã lưu của Instagram.

Tính năng trả lời đã lưu trên Instagram khả dụng cho các tài khoản chuyên nghiệp và doanh nghiệp, đồng thời giúp bạn cập nhật thương hiệu trong các câu trả lời của mình.

Instagram có cài đặt phím tắt trả lời nhanh hoặc trả lời đã lưu.

Tính năng Trả lời đã Lưu của Sprout Social hoạt động trên tất cả các mạng. Với các câu trả lời đã lưu, bạn sẽ giải phóng nhiều thời gian hơn cho nhóm của mình và giữ mọi người ở cùng một trang cho mọi tình huống chăm sóc khách hàng.

Các câu trả lời đã lưu đã sử dụng được sử dụng trong Sprout Social để tất cả các thành viên trong nhóm của bạn tuân theo tiếng nói thương hiệu của bạn trong mọi tình huống.

8. Tìm hiểu khán giả của bạn

Làm thế nào bạn có thể tạo một chiến lược Instagram hiệu quả nếu bạn không biết đối tượng của mình là ai? Sử dụng Thông tin chi tiết về Instagram của bạn để hiểu nhân khẩu học, vị trí, độ tuổi và giờ hoạt động nhiều nhất của khán giả.

Sprout Social Instagram Hồ sơ doanh nghiệp Thông tin chi tiết về nhân khẩu học.
Với công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội như Sprout, bạn có thể truy cập Báo cáo hiệu suất bài đăng cung cấp thông tin chi tiết cấp sau. Điểm tương đồng trong các bài đăng có hiệu suất hàng đầu là những dấu hiệu tuyệt vời cho thấy khán giả của bạn đang cộng hưởng với nội dung của bạn.

Báo cáo Hiệu suất Bài đăng trong Sprout Social cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì bài đăng có ảnh hưởng đến khán giả của bạn.

9. Thường xuyên đánh giá hiệu suất của tài khoản

Để quản lý hiệu quả những người theo dõi Instagram của mình, bạn cũng cần biết tài khoản của mình đang hoạt động như thế nào. Báo cáo xã hội hàng tháng hoặc hàng quý và kiểm tra Instagram là những lựa chọn tốt cho việc này.

Báo cáo Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của Sprout Social theo dõi hiệu suất trang của bạn theo thời gian.
Và nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy so sánh bản thân với các đối thủ cạnh tranh trên Instagram của bạn. Xem tần suất họ đăng và tài khoản của họ phát triển nhanh như thế nào.
Sprout Social Instagram đối thủ cạnh tranh báo cáo so sánh sự tăng trưởng đối tượng của bạn với đối thủ cạnh tranh của bạn.

10. Theo dõi những người có ảnh hưởng của bạn

Và cuối cùng, hãy theo dõi những người có ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Không quan trọng nếu họ là một phần của chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng của bạn hay những người hâm mộ trung thành. Những người này là những người muốn nói về thương hiệu của bạn.

Có một số cách để theo dõi những người có ảnh hưởng của bạn. Instagram hiện cho phép bạn chuyển sang các tài khoản “yêu thích” để bạn có thể chuyển sang nguồn cấp dữ liệu đó. Nguồn cấp dữ liệu “theo dõi” chỉ hiển thị cho bạn các bài đăng từ những người bạn theo dõi. Cả hai đều theo thứ tự thời gian để bạn không bỏ lỡ các bài viết mới nhất. Sử dụng tính năng Yêu thích và Theo dõi để duy trì kết nối với những người có ảnh hưởng.

Instagram đã giới thiệu hai loại Nguồn cấp dữ liệu: Yêu thích và Đang theo dõi.
Nguồn: Instagram

Cuối cùng, danh sách Bạn thân trên Instagram cho phép bạn kết nối xa hơn với những tài khoản quan trọng nhất. Việc nuôi dưỡng các mối quan hệ khách hàng này là một chặng đường dài trong việc quản lý những người theo dõi bạn.

Tương tự như tính năng Yêu thích của Instagram là danh sách VIP của Sprout. Danh sách đa nền tảng này tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh cho các tài khoản đã chọn đó. Một tính năng hữu ích khác trong Sprout là Notes. Đây là những ghi chú riêng tư được đính kèm vào hồ sơ của tài khoản. Sử dụng các ghi chú này để ghi lại các tương tác hoặc thông tin cơ bản về các tài khoản khác nhau.

Tùy chọn Danh sách VIP xã hội nảy mầm trong cài đặt.

Quản lý những người theo dõi Instagram của bạn

Nó có thể khiến bạn choáng ngợp khi tài khoản Instagram của bạn bắt đầu tăng trưởng. Việc quản lý những người theo dõi của bạn bằng một tài khoản lớn hơn đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và cẩn thận hơn. Bạn không muốn mất thời gian điều tra mọi tài khoản vì điều này sẽ không khả thi ở một thời điểm nào đó. Khi có thể sử dụng các chiến lược như những chiến lược ở trên, bạn sẽ thấy rằng mình vẫn đang quản lý những người theo dõi mình nhưng theo cách hiệu quả hơn.

Một bước để quản lý những người theo dõi của bạn là xác định doanh nghiệp của bạn và có kế hoạch nội dung. Sử dụng bộ công cụ này để mở ra thành công xã hội cho công ty của bạn.About admin

Check Also

Cách tìm Hashtags hoàn hảo cho Instagram

Vì vậy, bạn đang ngồi xuống để tạo ra nội dung bắt mắt của mình, …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net