10 mẹo tiếp thị TikTok hàng đầu bạn cần biết

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với sự nhầm lẫn nội dung và chào đón chiến lược tiếp thị TikTok mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cho dù bạn là người mới sử dụng TikTok hay đã sử dụng ứng dụng này một thời gian, luôn có điều gì đó mới để tìm hiểu. TikTok mang đến tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc cho tất cả các loại người sáng tạo. Với các kỹ năng phù hợp và ít lập kế hoạch ở bên, bạn có thể đạt được thành công TikTok một cách chóng mặt.

Nếu bạn đang cảm thấy hơi bối rối trước cách tiếp thị TikTok, thì những mẹo này là dành cho bạn. Chỉ trong một vài bước đơn giản, bạn có thể cách mạng hóa chiến lược của mình và thực hiện bước tiếp theo trong tiếp thị TikTok. TikTok có khả năng trợ giúp bạn khi bạn xây dựng khán giả, phát triển tài khoản và đạt được tất cả các mục tiêu kinh doanh nổi tiếng của mình.

Như mọi khi, bạn có thể tin tưởng vào nhóm Plann để có lời khuyên tốt nhất trên mạng xã hội. Dưới đây là 10 mẹo tiếp thị TikTok hàng đầu của chúng tôi cho năm 2022.

1. Hãy nhất quán

Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nghe nó, nhưng tính nhất quán thực sự là chìa khóa thành công trên mạng xã hội. Trên TikTok, nơi mà sự nổi tiếng di chuyển với tốc độ cực nhanh, việc đăng bài thường xuyên là đặc biệt quan trọng.

Theo hầu hết các chuyên gia TikTok, bạn nên đăng trên ứng dụng ít nhất một lần một ngày để giữ cho nội dung của bạn luôn mới và phù hợp. Một số người dùng đăng thường xuyên đến năm lần mỗi ngày! Các video gần đây hơn có xu hướng thu hút sự chú ý của thuật toán TikTok, có nghĩa là việc đăng tải thường xuyên có thể là tấm vé để bạn đạt được trạng thái lan truyền.

Đối với nhiều TikTokker tham vọng, việc đăng hàng ngày có thể khiến bạn cảm thấy quá tải, nhưng video của bạn không cần phải phức tạp. TikTok là một không gian dành cho nội dung nhanh chóng, đơn giản, không quá quản lý. Giữ thương hiệu, nhưng đừng ngại chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Dù gì thì các video trên TikTok cũng phải vui nhộn và chân thực.

2. Theo dõi các xu hướng

Trên TikTok, các xu hướng có khả năng tạo ra hoặc phá vỡ chiến lược nội dung của bạn. Bất cứ khi nào bạn có thể, hãy đặt vòng quay độc đáo của riêng bạn vào các âm thanh, thử thách và thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

Theo dõi các xu hướng

Xu hướng TikTok giúp bạn đảm bảo rằng nội dung của bạn có liên quan và phù hợp với những gì hiện đang được người dùng TikTok ưa chuộng. Theo một cách nào đó, nó giống như nghiên cứu thị trường được xây dựng sẵn! Nội dung thịnh hành cũng có thể là nguồn cảm hứng khi bạn sắp hết ý tưởng nội dung.

Cho đến nay, âm thanh thịnh hành là cách để đi theo xu hướng. Những thứ này có thể tăng tín dụng đường phố và hiệu suất thuật toán của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn nơi tìm tin tức mới nhất về xu hướng TikTok, Plann có thể giúp bạn. Ghé thăm trực tuyến của chúng tôi hướng dẫn về âm thanh thịnh hành của TikTokcập nhật mỗi tuần.

3.

Hãy là một người tạo ra xu hướng

Tất cả chúng ta đều muốn dẫn đầu trò chơi, phải không? TikTok cũng không ngoại lệ! Khi bạn không tham gia vào các xu hướng hiện có, có sức mạnh tiếp thị lớn trong việc thiết lập một vài xu hướng của riêng bạn.

Hãy là một người tạo ra xu hướng

Các video TikTok được lập kế hoạch và thực hiện thông minh có thể nhanh chóng thành công. Sử dụng cái này cho lợi thế của bạn! Tạo chiến dịch TikTok với các yếu tố tương tác vui nhộn khuyến khích người dùng khác tham gia thử thách, gắn thẻ bắt đầu bằng #, âm thanh hoặc khiêu vũ.

Khi bạn đăng nội dung trên TikTok, bạn có thể chỉ cần xem một vài lượt xem là có thể trở thành một siêu sao lan truyền, thu hút nhiều sự quan tâm đến tài khoản và thương hiệu của bạn trong suốt chặng đường. Nói về thành công tiếp thị TikTok!

4. Luôn tự tin

Đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu của bạn. Câu thần chú này áp dụng cho tất cả các loại hình tiếp thị trên mạng xã hội và là một trong những mẹo quan trọng nhất cần ghi nhớ. Những điều tuyệt vời xảy ra với những người cố gắng.

Ngay cả những ngôi sao TikTok dày dạn kinh nghiệm đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc bắt kịp lịch đăng bài bận rộn và nghĩ ra nội dung TikTok độc đáo, sáng tạo. Tiếp thị TikTok tốt cần có thời gian, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tuân thủ kế hoạch của mình.

Khi bạn đăng nội dung TikTok và xây dựng chiến lược TikTok của mình, hãy nhớ tận hưởng quá trình này và cởi mở để học hỏi trong suốt quá trình. Những kỹ năng bạn phát triển bây giờ có thể giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời sau này!

5. Sử dụng các tính năng nội dung của TikTok

TikTok có một loạt các tính năng được tích hợp sẵn để giúp bạn tạo video của mình mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Tận dụng tối đa chúng!

Sử dụng các tính năng nội dung của TikTok

Từ bộ lọc đến văn bản, âm thanh, ảnh GIF, v.v., có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể thêm vào video TikTok của mình. Khi bạn xây dựng chiến lược tiếp thị TikTok của mình, bạn nên sử dụng các tính năng của ứng dụng nhiều nhất có thể. Họ có thể giúp bạn nâng cao chất lượng nội dung của mình và giành được sự ưu ái với thuật toán TikTok.

Sử dụng các công cụ tạo video và chỉnh sửa tích hợp của TikTok cũng là một cách tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc. Gia công cho một ứng dụng khác? Không cần! Bạn có thể tạo video của mình trong TikTok và thậm chí lưu bản nháp để sử dụng sau này.

6. Nói điều đó với thẻ bắt đầu bằng #

Giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác, TikTok sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để giúp phân loại và khám phá nội dung. Thẻ bắt đầu bằng # phù hợp có thể giúp người dùng tìm thấy video của bạn!

Nói điều đó với thẻ bắt đầu bằng #

Trong hầu hết các trường hợp, tốt nhất bạn nên giữ cho chú thích TikTok của bạn ngắn gọn, đơn giản và sử dụng từ hai đến năm thẻ bắt đầu bằng #. Bất cứ khi nào có thể, hãy cố gắng giữ các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất với thương hiệu và nội dung video của bạn.

Hashtags cũng có thể là một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang phát triển chiến dịch TikTok. Tạo thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu dễ nhớ cho video của bạn và khuyến khích người khác sử dụng thẻ này. Đây thậm chí có thể là một cách để truyền cảm hứng cho một số nội dung do người dùng tạo!

7. Ở lại để cuộn

Cách tốt nhất để tìm hiểu những gì hoạt động trên TikTok là sử dụng ứng dụng, giống như khán giả của bạn. Thay vì đăng và xuất hiện bóng mờ, hãy ở lại để cuộn và xem nội dung được chia sẻ bởi những người dùng khác trong thị trường ngách của bạn.

Ở lại để cuộn

Mặc dù không bao giờ là một ý tưởng hay khi sao chép trực tiếp người khác, nhưng nguồn cấp dữ liệu TikTok của bạn có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Bạn sẽ hiểu rõ những gì hoạt động và những gì phổ biến trên ứng dụng. Thông tin bạn khám phá có thể được sử dụng để cung cấp thông tin cập nhật về chiến lược tiếp thị TikTok!

Khi bạn xem các video TikTok khác, hãy ghi lại những ý tưởng nội dung mà bạn muốn thử trên tài khoản của mình. Lưu các đoạn âm thanh có liên quan và bắt đầu lên kế hoạch cho các bài đăng trên TikTok của riêng bạn khi bạn tiếp tục.

8. Tham gia hàng ngày

Đính hôn, đính hôn, đính hôn! Chúng tôi nói điều đó mọi lúc vì nó đúng trên hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội. Tương tác là chìa khóa để xây dựng khán giả của bạn.

Bằng cách tương tác với những người dùng TikTok khác, bạn có thể bắt đầu tạo cộng đồng trực tuyến, thu hút nhiều người hơn đến tài khoản và nội dung TikTok của bạn. Tương tác có ý nghĩa giúp bạn kết nối với khán giả của mình và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

Tham gia vào TikTok không phải là một cuộc đấu tranh. Khi bạn cuộn qua các video của người dùng khác, hãy để lại nhận xét tích cực đề cập đến điều gì đó bạn thích. Bạn muốn tiếp tục cuộc trò chuyện? Đặt một câu hỏi cần một câu trả lời!

9. Lắng nghe khán giả của bạn

Trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm TikTok, khán giả của bạn phải là trung tâm của nội dung bạn tạo và các chiến lược tiếp thị bạn chọn.

Sử dụng video và phụ đề TikTok của bạn để giao tiếp trực tiếp với khán giả của bạn. Đặt câu hỏi nghiên cứu thị trường. Tìm hiểu những gì người theo dõi của bạn thích và những gì họ muốn xem thêm trên tài khoản của bạn.

Khán giả của bạn có thể là nguồn cảm hứng nội dung tuyệt vời, cung cấp cho bạn những ý tưởng mới và dữ liệu có liên quan cao. Tận dụng tối đa thông tin đầu vào của người theo dõi bằng cách đưa nó vào kế hoạch tiếp thị của bạn.

10. Theo dõi các số liệu thống kê

Cuối cùng, phân tích TikTok không nói dối. Theo dõi kỹ các số liệu thống kê và thông tin chi tiết để xem những gì đang hoạt động trong hoạt động tiếp thị TikTok của bạn và cách bạn có thể cải thiện chiến lược của mình.

Theo dõi số liệu thống kê

Phân tích TikTok cho phép bạn xem thông tin liên quan đến lượt xem, lượt chia sẻ, mức độ tương tác, lượt theo dõi và hơn thế nữa. Bạn có thể theo dõi cách người dùng tương tác với video TikTok của bạn và những loại video nào có xu hướng phổ biến nhất.

Lần tới khi ngồi lên kế hoạch cho lịch nội dung TikTok của mình, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức thu được để làm việc thông minh hơn và tạo video TikTok theo yêu cầu.

Lập kế hoạch cho sự thành công của TikTok

Bạn có nhớ tầm quan trọng của việc Lập kế hoạch trước không? Bạn có thể áp dụng các mẹo của chúng tôi để hoạt động và khởi động chiến lược TikTok của mình bằng cách tạo và lên lịch nội dung trong ứng dụng Plann!

Tiếp tục, đăng ký ngay hôm nay để truy cập một 7 ngày dùng thử miễn phí Plann.

Hướng dẫn cơ bản của bạn về TikTok và Reels

Thu hút khán giả và tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn với các mẹo nội bộ nàyAbout admin

Check Also

Cách tìm Hashtags hoàn hảo cho Instagram

Vì vậy, bạn đang ngồi xuống để tạo ra nội dung bắt mắt của mình, …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net