10 mẫu video TikTok miễn phí tốt nhất để tùy chỉnh vào năm 2022

Mặc dù hầu hết các video TikTok có thể dài dưới một phút, nhưng có nhiều yếu tố cần bạn chú ý để có kết quả tốt nhất. Từ TikTok âm thanh cho đến các hiệu ứng hình ảnh cho đến nhãn dán hoạt hình cho đến văn bản, chắc chắn bạn sẽ phải cố gắng ghép mọi thứ lại với nhau. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ rằng một video 60 giây mất nhiều thời gian hơn một phút để tạo, thì bạn đã đúng.

Những người có ảnh hưởng và người sáng tạo sẽ cho bạn biết rằng cũng giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, cần có thời gian để tạo ra những video tuyệt vời. May mắn thay, có một số mẫu mà bạn có thể sử dụng để hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của mình trên TikTok và chỉ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã lùng sục trên web để tìm các tài nguyên nơi bạn có thể tìm thấy các mẫu miễn phí. Hầu hết các tài nguyên này cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa để giúp bạn chỉnh sửa mẫu. Có thể bạn đã sử dụng các mẫu cho các nỗ lực tiếp thị và tài sản kỹ thuật số khác như trang web của bạn, Câu chuyện trên Instagram, v.v. Vì vậy, tại sao không thử thêm một loại mẫu?


10 mẫu video TikTok miễn phí tốt nhất để tùy chỉnh vào năm 2022:


10 nơi để tìm mẫu video TikTok

Canva

Sau nhiều năm, Canva vẫn là một trong những công ty chúng tôi yêu thích nhất về công việc thiết kế đồ họa nhẹ. Riêng về video TikTok, họ cung cấp hơn 3.000 mẫu. Trong số này, hơn 500 là miễn phí.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn sử dụng một trong các mẫu của nó nằm trong gói Pro, nó vẫn khá phải chăng và sẽ khiến bạn chỉ trả lại 9,99 đô la mỗi tháng. Canva Pro không chỉ mở khóa tất cả các mẫu khác mà còn giúp các nhóm làm việc cùng nhau dễ dàng hơn với các tính năng cao cấp như bộ phụ kiện thương hiệu.

Ngoài các mẫu thực tế, có một số tính năng hữu ích. Ví dụ: nếu bạn nhấp vào một mẫu, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu video TikTok khác tương tự. Ngoài ra, bạn có khả năng lọc tìm kiếm của mình bằng nhiều tiêu chí khác nhau như kiểu dáng, màu sắc hoặc chủ đề.

Nói chung, Canva chắc chắn là một trong những nơi đầu tiên mà bạn nên thử. Từ giao diện hiện đại đến tối giản, họ thực sự cung cấp nhiều lựa chọn mẫu.


VistaCreate

Với VistaCreate, việc thiết kế các video lan truyền sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cung cấp rất nhiều mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp thông qua giao diện của nó. Tương tự như Canva, nó cũng chia sẻ các mẫu tương tự bất cứ khi nào bạn nhấp vào một mẫu cụ thể. Điều này giúp bạn dễ dàng khám phá thư viện rộng lớn của nó, đặc biệt là khi bạn đã có sẵn phong cách hoặc cảm nhận.

Sau khi đã chọn mẫu, bạn sẽ có thể chỉnh sửa mẫu đó bằng cách thêm ảnh hoặc video (có hàng triệu mẫu để bạn lựa chọn). Ngoài ra, bạn có thể tải lên nội dung của riêng mình hoặc kéo nội dung đó từ máy tính để bàn vào trình chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tạo hoạt ảnh cho video TikTok của mình bằng cách thêm các đối tượng động hoặc làm cho nó hấp dẫn hơn bằng cách thêm âm thanh từ bộ sưu tập khổng lồ của họ hoặc tải lên bản nhạc của riêng bạn.

Nếu bạn thích Canva, công cụ này rất giống. Trên thực tế, bạn sẽ được tha thứ khi nghĩ rằng bạn đang làm việc ở Canva.

Dưới đây là một số lựa chọn mẫu yêu thích của chúng tôi trên VistaCreate:

 • Cảm hứng du lịch với Mẫu phong cảnh thiếu nữ trên núi – TikTok Video
 • Trích dẫn đầy cảm hứng với Mẫu cô gái trẻ đi du lịch bằng ô tô – TikTok Video
 • Cảm hứng mùa hè với Mẫu trượt ván cưỡi trên hoàng hôn – TikTok Video
 • Mẫu Cô gái Cưỡi trong Rừng – TikTok Video
 • Người phụ nữ tập Yoga tại bãi biển Mẫu – TikTok Video

Kapwing

Kapwing là một nền tảng tạo nội dung trực tuyến cung cấp nhiều lựa chọn mẫu làm sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo video phản ứng, vlog hoặc tiểu phẩm. Nó cho phép bạn vượt ra ngoài các giới hạn chỉnh sửa của TikTok để bạn có thể tạo những gì bạn đã hình dung. Bạn không chỉ có thể tạo các thiết kế hấp dẫn mà còn có thể chỉnh sửa video clip, chỉnh sửa giao diện bằng các bộ lọc hoặc bao gồm phụ đề. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một thiết kế, áp dụng một vài chỉnh sửa cho nó và xuất bản nó lên nền tảng.

Mặc dù nó cung cấp gói Miễn phí, bao gồm trong gói Pro (có giá 24 đô la mỗi tháng khi thanh toán hàng tháng), bạn cũng sẽ có khả năng tải lên các phông chữ tùy chỉnh. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đã có một bản sắc thương hiệu mạnh.

Dưới đây là một số mẫu trên Kapwing mà chúng tôi thích:

 • Mẫu video TikTok khung phim
 • Mẫu video TikTok Polaroid Frame
 • Mẫu video TikTok cửa sổ máy bay
 • Mẫu nền và nhạc xu hướng TikTok Neon Hearts Tunnel
 • Mẫu video TikTok Silhouette Challenge

Vimeo

Có thể bạn đã quen thuộc với Vimeo. Với hơn 230 triệu người dùng từ hơn 190 quốc gia, đây là một trong những ứng dụng tất cả trong một hàng đầu giải pháp tiếp thị video được sử dụng để tạo, quản lý và chia sẻ video.

Một trong những tính năng của nó là nó cũng cung cấp các mẫu video TikTok làm sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa ngay lập tức. So với một số nền tảng khác đã đề cập, khả năng tìm kiếm của Vimeo rất tinh tế. Ví dụ, bạn có thể gõ một từ như sinh nhật và nó sẽ gợi ý những mẫu phù hợp nhất.

Nó cũng bao gồm các tính năng Mẫu có hướng dẫn. Nếu bạn muốn đi theo tuyến đường này, bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi đơn giản và nó sẽ tạo cho bạn một video để bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình.

Dưới đây là tuyển tập các mẫu video TikTok yêu thích của chúng tôi trên Vimeo:

 • TikTok Ad – Lời chứng thực
 • TikTok Ad – Mẹo Trang phục Thời trang
 • Quảng cáo TikTok – Đoạn giới thiệu sản phẩm

Có thể cắn được

Được các thương hiệu lớn như Google, Amazon và Shopify tin cậy, Bitable có thể giúp bạn tăng cường sự hiện diện video của mình trên TikTok. Là một nhà sản xuất video, nó cũng cung cấp một thư viện mẫu video, nơi bạn sẽ tìm thấy hơn 1.000 mẫu đang chờ bạn chỉnh sửa. Các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng và dễ hiểu, có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tùy chỉnh video của mình. Ngoài ra, bạn sẽ không cần chỉnh sửa trong ứng dụng vì bạn có thể tải video của mình trực tiếp lên TikTok.

Một trong những tính năng đáng được đề cập đặc biệt là khả năng thay đổi kích thước bất kỳ video nào bạn đã tạo không phù hợp với tỷ lệ 9:16 của TikTok. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng lại các video mà bạn có thể đã tạo ban đầu cho các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram.

Nó cũng cung cấp một công cụ văn bản có thể bit được mà bạn có thể sử dụng để thêm phụ đề cho video của mình. Và, để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn, bạn có thể bao gồm các chuyển đổi động vào phụ đề của mình.

Mặc dù nó cung cấp gói Miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải đăng ký một trong các gói đăng ký của nó nếu bạn muốn xóa thương hiệu Bitable khỏi video TikTok của mình. Giá bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng.

Một số mẫu TikTok có trong thư viện của nó mà bạn có thể kiểm tra là:

 • TikTok Food Ad
 • Quảng cáo thời trang TikTok
 • Quảng cáo khóa học TikTok
 • Quảng cáo trò chơi TikTok

Clipchamp

Clipchamp chỉ cung cấp một số mẫu video TikTok miễn phí, nhưng chúng vẫn đáng để thử. Hầu hết các mẫu miễn phí này là để thúc đẩy bán hàng. Vì vậy, lần tới khi bạn muốn thông báo và quảng cáo bán hàng, hãy nhớ xem thư viện của Clipchamp.

Khác với lựa chọn hạn chế của nó, nó khá dễ sử dụng và bạn có thể tùy chỉnh các mẫu bằng cách sử dụng thương hiệu ban đầu của riêng bạn. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn mở khóa các mẫu video TikTok cao cấp của nó, nó sẽ khiến bạn chỉ trả lại 39 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể thêm một bộ thương hiệu và có quyền truy cập không giới hạn vào kho âm thanh, video và hình ảnh của nó.


FlexClip

Được sử dụng bởi các thương hiệu toàn cầu như Dropbox, YouTube và Microsoft, FlexClip là một trong những các nhà sản xuất quảng cáo video hàng đầu và các công cụ biên tập. Nó cung cấp các mẫu video phong phú và một thư viện đa phương tiện cũng như các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành các tác vụ khác nhau như thêm chú thích, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt.

Một trong những tính năng hấp dẫn của FlexClip là không giống như nhiều trình chỉnh sửa video khác có trong danh sách của chúng tôi, họ cũng cung cấp một loạt các mẫu cho các mục đích phi thương mại. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình hoặc gửi lời chúc sinh nhật đến ai đó, bạn sẽ tìm thấy một mẫu. Thêm vào đó, TikTok sẽ ra sao nếu không có thử thách khiêu vũ? Nếu bạn muốn chia sẻ các bước nhảy của mình với khán giả hoặc muốn bắt đầu thử thách của riêng mình, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu cho việc này trong thư viện mẫu của nó.

Dưới đây là một số mẫu FlexClip yêu thích của chúng tôi:

 • Trước và sau
 • Chưa bao giờ tôi
 • Quảng cáo Podcast
 • Thử thách chụp ảnh
 • Trích dẫn đầy cảm hứng

giản thể

Với lựa chọn các mẫu video TikTok miễn phí (và các công cụ chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột) của Simplified, bạn có thể tạo video lan truyền để giúp bạn nhận được nhiều lượt xem, lượt thích và người theo dõi hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu miễn phí, thêm video của bạn bằng cách kéo nó và sau đó bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tùy chỉnh nó với sự trợ giúp của phông chữ, văn bản, nhãn dán, hình minh họa và các hiệu ứng thú vị khác.

Một trong những tính năng đáng được đề cập đặc biệt của nó là máy viết quảng cáo AI của nó. Với công cụ hữu ích này, bạn có thể tạo bản sao trên thương hiệu để thu hút khán giả và củng cố bản sắc thương hiệu của mình. Nó cũng cung cấp một thư viện tài nguyên không giới hạn được tích hợp sẵn và các hiệu ứng video.


Pexels

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video TikTok như ViaMaker, InShot, Lomotif hoặc Timbre, bạn có thể xem Pexels, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy hình nền video TikTok miễn phí mà bạn có thể tải xuống. Mặc dù lựa chọn khá tốt, nhưng nó không bao gồm bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào. Điều này có nghĩa là bạn vẫn cần tải video mà bạn đã tải xuống ứng dụng chỉnh sửa video mà bạn đã chọn để bạn có thể tùy chỉnh video bằng cách thêm văn bản, hình dán và các hiệu ứng kỳ diệu khác. Từ pháo hoa nổ cho đến những chú mèo dễ thương, có một số hình nền chung mà bạn có thể thử nghiệm.

Chúng ta đã đề cập đến mèo? Có nhiều video về mèo nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những người yêu mèo nhiều hơn.


Yếu tố Envato

Mặc dù chúng tôi yêu thích và sử dụng Canva thường xuyên, nhưng trong số tất cả các tùy chọn đã đề cập, bạn có thể sẽ thành công nhất với Envato Elements. Chỉ từ 16,50 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có quyền truy cập tải xuống không giới hạn hơn 58 triệu nội dung quảng cáo. Thêm vào đó, tất cả các tài sản Envato Elements đều được bảo hộ bởi giấy phép thương mại trọn đời của chúng.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc không muốn chi tiêu gì cho các mẫu video TikTok, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí. Bằng cách này, bạn sẽ có quyền truy cập vào 12 tệp miễn phí được chọn lọc thủ công mỗi tháng. Những phần mềm miễn phí này có thể bao gồm những thứ như phông chữ, video và bản trình bày.

Quay lại với các mẫu video TikTok của họ, họ cung cấp hơn 1.050 mẫu video chỉ dành cho TikTok. Từ chuyển đổi trục trặc sang thông báo đăng ký đến phần giới thiệu nhanh đến thông báo động, ở đây bạn sẽ tìm thấy hầu như tất cả các yếu tố mà bạn cần cho bất kỳ loại chiến dịch TikTok nào.

Dưới đây là một số mẫu video TikTok hàng đầu được tìm thấy trên Envato Elements:

 • Gói mẫu TikTok cho After Effects
 • Mẫu video giới thiệu TikTok
 • Mẫu câu chuyện TikTok đầy màu sắc
 • Mẫu video quảng cáo thời trang TikTok
 • Mẫu trình chiếu TikTok

Kích thước cho video TikTok là gì?

Nếu bạn chưa tìm thấy mẫu ưng ý (mà chúng tôi rất nghi ngờ), thì không có gì ngăn cản bạn bắt đầu lại từ đầu. Mặc dù vậy, một trong những vấn đề chính với cách tiếp cận này là bạn sẽ cần kiểm tra lại xem bạn có sử dụng kích thước video TikTok phù hợp vì bạn sẽ không có nhà sản xuất video để kiểm tra nó cho bạn.

Mặc dù video TikTok có thể được tải lên ở chế độ ngang hoặc dọc, nhưng tốt hơn hết bạn nên tạo video hiển thị ở chế độ dọc. Nếu bạn đang sử dụng Apple iPhone, bạn sẽ có thể tải lên tối đa 287,6 MB, nhưng nếu bạn sử dụng điện thoại di động Android, nó sẽ bị giới hạn ở mức 72 MB. Cuối cùng, bạn cũng cần nhớ kiểm tra tỷ lệ khung hình của mình. Đối với TikTok, đây là 9:16.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net