10 cách tuyệt vời để thu hút sự tương tác trên Instagram Stories

Bạn muốn tăng mức độ tương tác trên Instagram và nâng cấp trò chơi xã hội của mình?

Nội dung Câu chuyện trên Instagram cần phải là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào, cho phép bạn kết nối với khán giả của mình trong thời gian thực, chia sẻ nội dung xây dựng thương hiệu.

Biết cách tăng lượt xem Instagram Story có vẻ là một thách thức nhưng không nhất thiết phải như vậy. Khi bạn tự tin vào chiến lược nội dung của mình, Câu chuyện trên Instagram có thể giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu truyền thông xã hội lớn nhất của mình.

Để giúp bạn trở thành ngôi sao nổi tiếng trên Instagram, chúng tôi đã tổng hợp 10 mẹo hàng đầu để giúp bạn tăng mức độ tương tác trên Câu chuyện trên Instagram!

Kiến thức cơ bản về tương tác với Instagram Story

Sự tham gia của Instagram Story liên quan đến một số thành phần chính hoạt động cùng nhau để giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn trên mạng. Những điều quan trọng nhất cần theo dõi là quan điểm và tương tác của câu chuyện.

Kiến thức cơ bản về tương tác với câu chuyện trên Instagram

Dữ liệu chế độ xem câu chuyện cho bạn biết có bao nhiêu người đã nhấp vào Câu chuyện trên Instagram của bạn, nhấn qua để xem thêm nội dung câu chuyện hoặc nhấp đi để thoát khỏi câu chuyện và quay lại nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Tương tự, dữ liệu tương tác cho bạn biết những lần hiển thị mà nội dung câu chuyện của bạn đang tạo ra. Bạn có thể mong đợi tìm thấy thông tin chi tiết về các lần nhấp vào liên kết, lượt truy cập hồ sơ, phiếu bầu thăm dò ý kiến, lượt theo dõi và hủy theo dõi.

Để đảm bảo mức độ tương tác với câu chuyện của bạn luôn đi đúng hướng, hãy nhớ kiểm tra Câu chuyện trên Instagram trong tab Phân tích và thông tin chi tiết về Instagram của bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích, bao gồm nhân khẩu học về khán giả, phạm vi tiếp cận và số liệu thống kê về người xem.

Tìm hiểu kỹ về khán giả của bạn và bạn sẽ có thể tạo nội dung tốt hơn trong tương lai!

Tại sao tỷ lệ tương tác cao lại quan trọng như vậy

Tại sao mức độ tương tác trên Instagram Story lại quan trọng đến vậy? Chà, Instagram Stories cung cấp một định dạng nội dung độc đáo, cho phép bạn chia sẻ nội dung nhanh chóng và dễ dàng. Khi bạn không đăng lên lưới, Câu chuyện trên Instagram giúp bạn kết nối với những người theo dõi của mình.

Lượt xem và tương tác trên Instagram Story cũng đóng một vai trò quan trọng trong thuật toán Instagram. Đúng vậy: tận dụng định dạng câu chuyện có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận tổng thể trên Instagram của mình. Hãy sẵn sàng để xem số lượng người theo dõi của bạn tăng vọt!

Bằng cách suy nghĩ có chiến lược về nội dung Câu chuyện trên Instagram của mình, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện phù hợp với sở thích của khán giả và mục tiêu tài khoản của bạn. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với những người theo dõi của mình, xây dựng nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành. Khá tuyệt vời, phải không?

10 ý tưởng tương tác trên Instagram Story hàng đầu của chúng tôi

Thời điểm bạn nhận ra tầm quan trọng của một chiến lược Instagram Story mạnh mẽ, bạn đang trên đường sản xuất nội dung câu chuyện tuyệt vời! Dưới đây là những ý tưởng tương tác Instagram Story tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn.

1. Chia sẻ Instagram Stories thường xuyên

Thế giới truyền thông xã hội có nhịp độ nhanh. Giữ vững là bước đầu tiên dẫn đến thành công! Đăng thường xuyên và nhất quán có thể giúp bạn thu hút sự tham gia của Instagram Stories.

Nếu bạn chia sẻ câu chuyện thường xuyên, thương hiệu của bạn sẽ hiển thị ở đầu nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện. Các câu chuyện tự động biến mất sau 24 giờ, vì vậy chỉ đăng thường xuyên mới có thể giữ cho nội dung của bạn luôn mới và hoạt động.

Để có kết quả tốt nhất, tốt nhất bạn nên đăng lên các câu chuyện của mình ít nhất một lần mỗi ngày. Nhất quán là chìa khóa, vì vậy hãy đưa một bài đăng câu chuyện hàng ngày vào lịch trình tiếp thị của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

2. Thêm thẻ bắt đầu bằng # và thẻ vị trí

Bạn biết lợi ích của thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ vị trí từ trải nghiệm của bạn trên mạng Instagram. Nhưng hãy đoán xem? Những điều đó cũng có thể áp dụng cho Instagram Stories!

Thêm Hashtags + Vị trí vào Câu chuyện trên Instagram của bạn

Thẻ băm và thẻ vị trí giúp làm cho nội dung Câu chuyện trên Instagram của bạn hiển thị và dễ khám phá hơn, cho phép bạn tiếp cận đối tượng có liên quan trong thị trường ngách hoặc khu vực của bạn. Khi bạn gắn thẻ câu chuyện, chúng sẽ được đưa vào phần tổng hợp câu chuyện của thẻ.

Bạn có thể thêm tối đa mười thẻ cho mỗi câu chuyện trên Instagram. Nếu bạn lo lắng về việc làm lộn xộn thẩm mỹ của mình, hãy ẩn thẻ sau hình dán hoặc hình ảnh khác.

3. Đặt thêm câu hỏi

Câu hỏi là lời gọi hành động cổ điển, giúp tạo ra sự tương tác từ những người theo dõi bạn.

Đặt thêm câu hỏi trên Câu chuyện trên Instagram của bạn

Giống như các bài đăng trên mạng xã hội khác, Câu chuyện trên Instagram phải có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ để khuyến khích khán giả tương tác có ý nghĩa với nội dung của bạn. Hình dán câu hỏi là một cách dễ dàng để giao tiếp với những người theo dõi của bạn và thậm chí để thực hiện một số nghiên cứu thị trường không chính thức.

Cách tốt nhất để trò chuyện trên các câu chuyện trên Instagram là thêm nhãn dán Câu hỏi. Bạn sẽ có thể trả lời những người phản hồi trực tiếp qua DM hoặc chia sẻ tin nhắn của họ như một phần của câu chuyện tiếp theo của bạn!

4. Sử dụng phiếu thăm dò ý kiến ​​và nhãn dán

Các cuộc thăm dò và nhãn dán là một cách tuyệt vời khác để thúc đẩy sự tương tác và tham gia, giúp những người theo dõi của bạn tương tác với tài khoản Instagram của bạn một cách rõ ràng.

Sử dụng Cuộc thăm dò và Hình dán trong Câu chuyện trên Instagram của bạn

Các cuộc thăm dò, câu đố và các hình dán Instagram Story khác là mỏ vàng để tương tác và cũng mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu rõ hơn về những người theo dõi của mình. Chia sẻ Câu chuyện trên Instagram với các nhãn dán mời khán giả có tiếng nói của họ trong tài khoản của bạn.

Tìm kiếm kết quả của cuộc thăm dò hoặc cuộc thăm dò cuối cùng của bạn? Kiểm tra góc dưới cùng bên trái của màn hình để xem ai đã xem và tương tác với câu chuyện của bạn.

5. Sử dụng nhãn dán liên kết để tăng lưu lượng truy cập trang web

Hình dán liên kết là một bổ sung mới cho Câu chuyện trên Instagram và là cơ hội tuyệt vời để bạn giới thiệu những người theo dõi trên Instagram đến các kênh kỹ thuật số khác của bạn.

Sử dụng Nhãn liên kết để tăng lưu lượng truy cập Câu chuyện trên Instagram

Được thiết kế để thay thế tính năng liên kết vuốt lên cũ, nhãn dán liên kết cho phép bạn dễ dàng thêm các liên kết bên ngoài vào Câu chuyện trên Instagram của mình. Sử dụng nhãn dán này, bạn có thể hướng khán giả đến blog mới nhất, trang web của bạn hoặc thậm chí là cửa hàng trực tuyến của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp cho nhãn dán liên kết: Chỉnh sửa văn bản liên kết của bạn để văn bản liên kết nói rõ điểm đến trực tuyến và phù hợp tốt với mục tiêu thương hiệu và nội dung của bạn.

6. Hãy thử một bản cộng tác

Thành công trên mạng xã hội là nhờ sức mạnh của cộng đồng! Cộng tác với những người sáng tạo Instagram khác là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận.

Khi bạn làm việc với các tài khoản khác trong thị trường ngách của mình, bạn có thể chia sẻ tài nguyên và khán giả, giúp nội dung của bạn tìm thấy những người theo dõi mới có khả năng quan tâm đến các bài đăng bạn chia sẻ.

Các hoạt động cộng tác trên Instagram Story có thể có nhiều hình thức khác nhau, từ thách thức đến chiếm đoạt tài khoản và thậm chí cả cuộc sống trên Instagram được đồng tổ chức. Động não nhiều nhất có thể để nghĩ ra điều gì đó thú vị và độc đáo!

7. Chia sẻ bài viết của người dùng khác

Giống như cộng tác có thể giúp bạn cải thiện mức độ tương tác với câu chuyện Instagram của mình, chia sẻ bài đăng của người khác có thể là một cách tuyệt vời để làm nổi bật cộng đồng trên Instagram.

Chia sẻ bài đăng của người dùng khác trên Instagram Stories

Các bài đăng trên Instagram bao gồm sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc một trọng tâm có liên quan khác có thể giúp bạn điền vào lịch nội dung của mình khi các ý tưởng câu chuyện sắp hết. Hãy coi đây là một cách tiếp cận dựa trên câu chuyện đối với nội dung do người dùng tạo!

Tìm kiếm nội dung có thể chia sẻ tiềm năng bằng cách tìm kiếm các thẻ trong tài khoản của bạn và bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu hoặc chiến dịch nào bạn đang chạy. Bạn có thể chia sẻ lại UGC của khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn, sử dụng sản phẩm mới hoặc thậm chí chia sẻ lại các bài đánh giá về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

8. Tạo các lô câu chuyện

Tại Plann, chúng tôi thích lập kế hoạch trước (đó là nền tảng của thương hiệu của chúng tôi!). Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và căng thẳng bằng cách lập kế hoạch, thiết kế và thậm chí lên lịch Instagram Stories trước.

Thay vì cố gắng đưa ra các ý tưởng trong thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên lập bản đồ các bài đăng câu chuyện trước một tháng. Bằng cách quay phim, thiết kế và lên lịch trước cho những câu chuyện này, bạn có thể đảm bảo rằng mình hiển thị nhất quán trên Instagram.

Một cách tiếp cận có kế hoạch, được thiết kế tốt đối với Câu chuyện trên Instagram sẽ khuyến khích sự tương tác và là một bước đi đúng hướng để quản lý thương hiệu mạnh mẽ.

9. Biết khán giả của bạn

Khán giả của bạn phải là trung tâm của tất cả nội dung truyền thông xã hội của bạn! Truyện cũng không ngoại lệ.

Câu chuyện trên Instagram là một nơi tuyệt vời để giúp bạn hiểu rõ hơn về những người theo dõi của mình, tìm ra những định dạng nội dung phổ biến và những bài đăng nào phản hồi tốt nhất cho sự quan tâm của khán giả.

Theo dõi chặt chẽ tỷ lệ tương tác của bạn để biết cách người theo dõi tương tác với nội dung câu chuyện của bạn. Phân tích của ngày hôm nay có thể là chìa khóa cho kế hoạch nội dung của ngày mai!

10. Giữ vững thương hiệu

Cuối cùng, mặc dù Instagram Stories chủ yếu là không chính thức, nhưng điều quan trọng là bạn phải chú ý đến thương hiệu nhiều nhất có thể.

Trên Instagram Stories hàng loạt thương hiệu

Cho dù bạn đang chia sẻ về buổi ra mắt sản phẩm mới hay một ngày trong cuộc sống tại doanh nghiệp của mình, hãy tuân thủ các tài liệu xây dựng thương hiệu nhất quán, chẳng hạn như phông chữ, màu sắc và giọng nói. Hãy nhớ các giá trị và sứ mệnh của thương hiệu và đảm bảo rằng nó đóng một vai trò rõ ràng trong nội dung bạn tạo.

Thương hiệu Instagram Story tốt có thể giúp những người theo dõi bạn nhận ra bạn trên Instagram. Câu chuyện là cơ hội để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Tận dụng tối đa của nó!

Bắt đầu lập kế hoạch Câu chuyện trên Instagram để tăng mức độ tương tác của bạn

Những người lập kế hoạch của chúng tôi tập trung vào việc chia sẻ nội dung Câu chuyện Instagram tuyệt vời! Ứng dụng Plann cho phép bạn lập kế hoạch, sắp xếp và lên lịch cho các bài đăng câu chuyện để bạn có thể kiểm soát chiến lược truyền thông xã hội của mình.

Đăng ký một 7 ngày dùng thử miễn phí Plannvà thử các ý tưởng tương tác trên Instagram Story của chúng tôi cho chính bạn!

Thu hút phụ đề Instagram mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ

Hợp lý hóa trò chơi truyền thông xã hội của bạn với những phụ đề sẵn sàng sử dụng này!About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net