10 bước để thực hiện kiểm tra Instagram thành công

Không có gì luôn giống nhau trên Instagram, vậy tại sao chiến lược của bạn nên làm? Bạn có thể nhận thấy rằng tốc độ tăng trưởng của bạn đang ổn định. Hoặc, các bài đăng của bạn đang nhận được ít tương tác hơn trước. Trước khi thử một chiến lược mới, hãy lùi lại một bước và thực hiện kiểm tra Instagram.

Một cuộc kiểm tra trên Instagram có một cái nhìn tổng thể về tài khoản thương hiệu của bạn. Thay vì tự hỏi liệu chú thích hoặc thương hiệu trực quan có cần làm việc hay không, hãy hoàn thành một cuộc kiểm tra. Việc duyệt qua tài khoản IG của bạn từng phần một có thể tạo ra các khu vực cần hoạt động.

Chuẩn bị cho cuộc kiểm tra Instagram

Trước khi đi thẳng vào quá trình kiểm tra Instagram, có một số điều bạn cần. Lấy một bản sao của chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn và ghi lại các mục tiêu của bạn. Mục tiêu và KPI của bạn hướng dẫn chiến lược của bạn và xác định xem bạn có cần thay đổi sau khi đánh giá hay không.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết mục tiêu của mình là gì? Suy nghĩ về các mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn và cách bạn có thể sử dụng Instagram để hoàn thành chúng. Nếu không có bất kỳ mục tiêu nào, bạn sẽ không biết phải làm gì với kết quả kiểm toán của mình.

Kiểm tra Instagram nghe có vẻ khó khăn, nhưng đó thực sự là một quá trình đơn giản. Dành một chút thời gian để tập trung và làm theo mười bước sau.

1. Kiểm tra thương hiệu IG của bạn

Khi mọi người truy cập trang tài khoản Instagram của bạn, ấn tượng đầu tiên của họ là gì? Bắt đầu bằng cách xem tổng thể trang hồ sơ của bạn. Hãy thử tưởng tượng bạn là khách lần đầu đến thăm. Bạn nhìn vào đâu đầu tiên và bạn nhấp vào liên kết nào? Nó có cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì thương hiệu của bạn làm không?

Hãy nhớ kiểm tra hồ sơ của bạn trên cả web và thiết bị di động.

2. Cập nhật hồ sơ và tiểu sử IG của bạn

Hồ sơ bao gồm mọi thứ về Điểm nổi bật trở lên trên tài khoản của bạn. Và tiểu sử là một trong những phần đầu tiên mà mọi người đọc khi họ truy cập trang hồ sơ của bạn.

nảy mầm ig sinh học

Trước tiên, hãy đảm bảo tên tài khoảnTên phù hợp với thương hiệu của bạn. Cả hai trường này đều được sử dụng trong kết quả tìm kiếm của Instagram. Vì vậy, nếu tên người dùng của bạn là phiên bản rút gọn của tên công ty, hãy đảm bảo rằng trường tên của bạn có tất cả thông tin cần thiết.

Tiếp theo, hãy xem lại thể loại (nếu bạn đã nhập một) và trang mạng. Bởi vì chỉ có một trường siêu liên kết có sẵn trong Instagram, hãy tận dụng nó bằng cách sử dụng một tính năng như SproutLink trong Bio.
linkinbio
Bây giờ, sinh học một phần. Nó có truyền tải rõ ràng thương hiệu của bạn không? Bạn đã chèn thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu chưa? Trừ khi bạn có một thương hiệu được công nhận cao, hãy hướng đến việc mang nhiều thông tin hơn là tối giản. Tại sao? Bởi vì những gì bạn viết trong tiểu sử của mình được coi là SEO trên mạng xã hội.

Làm tròn bước này là nút gọi hành độngĐiểm nổi bật. Kiểm tra xem các nút có được cập nhật hay không và Mục nổi bật vẫn có liên quan. Làm mới Mục nổi bật và Trang bìa của bạn nếu cần.

Lời khuyên: Bạn đang gặp khó khăn trong việc sửa chữa tiểu sử của mình? Tìm hiểu cách tạo tiểu sử kinh doanh Instagram có tác động. Để cải thiện khả năng tìm kiếm của bạn và đảm bảo với khách hàng rằng bạn là người thực sự, hãy xác minh trên Instagram.

3. Kiểm tra hình ảnh Instagram tổng thể của bạn

Nhìn vào ảnh bìa, ảnh hồ sơ và bài đăng nổi bật của bạn. Chúng có gắn kết trong cảm nhận và giai điệu không? Bạn không cần phải có một lưới hoàn hảo nhưng hình ảnh chung của trang hồ sơ của bạn phải có thương hiệu.

ngày sinh

Ngay cả với các loại bài đăng khác nhau, Unbirthday vẫn quản lý để giữ cho thương hiệu của mình nhất quán trong toàn bộ tài khoản.

Mẹo: Lấy cảm hứng từ việc theo dõi các tài khoản thương hiệu đang làm đúng.

Kiểm tra nội dung Instagram

Đã đến lúc đi sâu vào nội dung của bạn. Ở đây, chúng tôi xem xét chất lượng nội dung, kết hợp và phụ đề của bạn. Kiểm tra nội dung của bạn giúp xem xét hiệu suất của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Một lợi ích khác là nó giữ cho nội dung của bạn không bị cũ hoặc tệ hơn là không liên quan.

4. Kiểm tra chất lượng và mức độ liên quan của nội dung

Là một nền tảng trực quan cao, chất lượng và mức độ liên quan của nội dung là rất quan trọng trên Instagram. Nếu không có bài viết bắt mắt, phụ đề của bạn sẽ không được đọc. Và nếu không có các bài đăng liên quan, bạn sẽ bị hủy theo dõi ngay lập tức.

Bạn có sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao không? Chúng có được tối ưu hóa cho Instagram không? Để theo dõi hình ảnh của bạn và dễ dàng truy cập chúng, hãy sử dụng Thư viện nội dung của Sprout. Với nó, bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng chúng trên nhiều nền tảng xã hội mà không cần rời khỏi Sprout.
thư viện tài sản
Theo Chỉ số xã hội nảy mầm, Phiên bản XVII: Tăng tốc, 46% người tiêu dùng nói rằng sự tương tác của khán giả làm cho thương hiệu trở nên tốt nhất trong lớp. Để giữ chân những người theo dõi với nội dung của bạn, nội dung đó cần phải phù hợp với sở thích của họ. Kiểm tra của bạn bài đăng hoạt động hàng đầunhân khẩu học đối tượng. Bạn có đang phục vụ nội dung mà họ quan tâm nhất không?

5. Kiểm tra kết hợp nội dung Instagram của bạn

Sự kết hợp nội dung Instagram của bạn liên quan đến cả hai chủ đềđịnh dạng bạn chọn. Trong các bài đăng nguồn cấp dữ liệu của bạn, bạn chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng cho công ty của bạn hay bạn cũng đào tạo? Và trong các bài đăng nguồn cấp dữ liệu đó, có sự kết hợp tuyệt vời giữa băng chuyền và Video IG không?

Instagram có rất nhiều định dạng phương tiện khác nhau để tận dụng. Bạn không muốn bị tụt lại phía sau trong khi các thương hiệu khác ưu tiên chiến lược tiếp thị video. Giữa Câu chuyện, Bài đăng có thể hiển thị, Cuộc sống, Câu chuyện và các định dạng khác, bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

6. Kiểm tra các chú thích trên Instagram của bạn

Thu hút sự chú ý bằng phương tiện truyền thông chất lượng cao và thu hút sự chú ý bằng chú thích chất lượng cao không kém. Khám phá lại các bài đăng có hiệu suất hàng đầu để biết ý tưởng về những gì gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Sau đó, hãy đảm bảo nó phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn. Nếu không, bạn có thể cần phải thay đổi cách viết phụ đề hoặc sửa đổi tiếng nói thương hiệu của mình.

Grove Collaborative sử dụng kết hợp các câu hỏi và nội dung giáo dục trong các bài đăng của họ. Chú thích của họ có thể có rất nhiều từ nhưng chúng được chia nhỏ bằng ngắt dòng và biểu tượng cảm xúc.

Mẹo: Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc viết phụ đề hấp dẫn, hãy xem các ý tưởng phụ đề tạo ra nhiều tương tác hơn từ những người theo dõi của bạn.

Kiểm tra phân tích và quản trị Instagram

Phần cuối cùng của cuộc kiểm tra tập trung vào tính thực chất của Instagram. Tại đây, chúng tôi đi sâu hơn vào phân tích và cách chúng ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Phần này trả lời các câu hỏi như:

 • Tôi có đăng vào đúng thời điểm không?
 • Những thẻ bắt đầu bằng # nào đang thực sự hoạt động?
 • Tại sao tôi nên thực hiện kiểm toán cam kết?
 • Làm cách nào để kiểm tra những người theo dõi Instagram của tôi?

7. Xem tần suất và lịch đăng bài của bạn

Biết khi nào những người theo dõi bạn trực tuyến và tương tác là cần thiết cho lịch đăng bài của bạn. Theo phân tích của Sprout, thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram là 11 giờ sáng – 2 giờ chiều từ Thứ Ba đến 11 giờ sáng và từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 11 giờ sáng
ig đính hôn
Để giúp bạn dễ dàng hơn, thuật toán ViralPost của Sprout sẽ cho bạn biết thời điểm tốt nhất để đăng bài dành cho bạn. Dựa trên phân tích mức độ tương tác của tài khoản của bạn, ViralPost đề xuất Thời gian Gửi Tối ưu. Khi bạn có nhiều người theo dõi hơn, thời gian này có thể thay đổi, đó là lý do tại sao cần phải kiểm tra.
bài đăng trên mạng
Mẹo: Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram giúp giải phóng thời gian của bạn và khuyến khích cộng tác. Xem lại cách dễ dàng lên lịch cho các bài đăng của bạn để khuyến khích sự tương tác của khán giả.

8. Phân tích thẻ bắt đầu bằng # của bạn

Khi được sử dụng đúng cách, thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có tiềm năng phát triển thương hiệu của bạn.
ig hồ sơ doanh nghiệp
Bằng cách sử dụng Báo cáo hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của Sprout, bạn có thể xem mỗi thẻ bắt đầu bằng # của mình hoạt động như thế nào. Lưu ý nếu có sự giống nhau giữa các thẻ bắt đầu bằng # hoạt động hiệu quả cao. Những xu hướng này có thể khám phá chủ đề nội dung nào bạn nên khám phá thêm.

mục tiêu hằng ngày

Bullet Journal có thể là một thương hiệu nhưng nó cũng trở thành một phương pháp viết nhật ký cực kỳ phổ biến. Người dùng ghi lại tài liệu bằng thẻ bắt đầu bằng # cho dù họ có đang sử dụng thương hiệu hay không.

Mẹo: Có nhiều loại thẻ bắt đầu bằng # khác nhau trên mạng. Xem loại thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram nào phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.

9. Kiểm tra mức độ tương tác trên Instagram của bạn

Bạn có nhận thấy rằng sự tham gia của bạn đang giảm xuống? Nếu không có sự tương tác lớn trong các bài đăng của mình, bạn sẽ mất cơ hội xây dựng cộng đồng và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Trong quá trình kiểm tra cam kết, hãy hỏi những câu hỏi như:

 • Bạn có đang theo dõi các tài khoản thương hiệu thích hợp và tương tác với các bài đăng của họ không?
 • Bạn có đang trả lời cả nhận xét và tin nhắn trực tiếp không?
 • Bạn có để lại nhận xét hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện trên các bài đăng của tài khoản khác không?
 • Nếu bạn có các tài khoản gắn thẻ bạn, bạn có theo dõi và thu thập nội dung do người dùng tạo không?
 • Bạn có theo dõi những người theo dõi tương tác nhiều nhất của mình không?

Sự sắp xếp hợp lý sử dụng sự kết hợp giữa UGC và những người có ảnh hưởng trong các Câu chuyện của nó. Với những điều này được lưu vào Mục nổi bật, bất kỳ ai cũng có thể xem chúng và được truyền cảm hứng từ những gì người khác đã làm với Bố trí hợp lý của riêng họ.

Mẹo: Kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang tăng mức độ tương tác trên Instagram của chính họ như thế nào.

10. Kiểm tra những người theo dõi Instagram của bạn

Trong khi Instagram không khuyến khích bot và những người theo dõi giả mạo, một số vẫn trượt giữa các vết nứt. Một cuộc kiểm tra những người theo dõi Instagram của bạn sẽ xem xét những gì họ sở thích là và nếu có đồ giả. Bạn cũng tìm kiếm những người có ảnh hưởng để làm việc cùng và tương tác với.

Lấy dữ liệu nhân khẩu học từ Báo cáo hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram gốc của bạn. Kết hợp với báo cáo Hiệu suất bài đăng, bạn sẽ biết được nội dung của mình có phù hợp với sở thích của họ hay không.

Hồ sơ nhân khẩu học trên IG

Không ai muốn bị theo dõi bởi một loạt các bot. Sử dụng một công cụ như công cụ của Modash, nhập tên người dùng của bạn và nó sẽ hiển thị những người theo dõi giả mạo. Một lợi ích phụ là bạn cũng sẽ nhận được thông tin về những người có ảnh hưởng tiềm năng.

Nhắc đến những người có ảnh hưởng, bây giờ là lúc bạn phải thiết lập một chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng. Kiểm tra người theo dõi sẽ hiển thị các tài khoản mà bạn có thể muốn làm việc cùng. Đa dạng hóa chiến lược của bạn bằng cách thu hút sự tham gia của những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng nhỏ. Cả hai điều này đã được chứng minh là giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Mẹo: Mọi người đều muốn có nhiều người theo dõi Instagram hơn nhưng ít người muốn bỏ công sức ra để đạt được họ. Khám phá các mẹo về cách tăng số lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Thực hiện kiểm tra Instagram của riêng bạn

Đây là bạn có nó. Chỉ trong mười bước, bạn đã hoàn thành việc kiểm tra Instagram của riêng mình. Cần thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng chiến lược của bạn đang thành công. Kiểm tra các vấn đề bề mặt như hồ sơ lỗi thời và người theo dõi giả.

Để bắt đầu kiểm tra Instagram của riêng bạn, hãy xem mẫu tiện dụng này.About admin

Check Also

Cách tìm Hashtags hoàn hảo cho Instagram

Vì vậy, bạn đang ngồi xuống để tạo ra nội dung bắt mắt của mình, …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net