10 bảo vệ màn hình iPhone 12 tốt nhất bạn có thể mua

Không làm giảm giá trị của camera kép đã được cải tiến nhiều, có lẽ điểm nhấn lớn nhất của iPhone 12 là màn hình Super Retina XDR OLED. Màn hình này đánh dấu một sự thay đổi đáng kể so với màn hình LCD được tìm thấy trên iPhone XR và iPhone 11. Đáng chú ý, mặt kính được phủ một “lá chắn gốm” để chống rơi tốt hơn. Điều đó đang được nói, sau cùng là thủy tinh và do đó cần được bảo vệ thêm. Nếu bạn nghĩ đến việc ưu tiên hàng đầu cho việc bảo vệ chống va đập và trầy xước, thì không đâu xa hơn 10 sản phẩm bảo vệ màn hình iPhone 12 tốt nhất này.

Bảo vệ màn hình iPhone 12 tốt nhất bạn có thể mua (2021)

Lưu ý đến tấm chắn cao cấp chống va đập, chúng tôi chỉ chọn bảo vệ màn hình bằng kính cường lực cho iPhone 12. Tự hào với độ cứng 9H cùng với một lớp phủ bổ sung để tránh những thứ như mồ hôi, dầu và vết bẩn, chúng hoàn toàn có khả năng cung cấp cần quan tâm đến màn hình 6.1 inch Super Retina. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu để chọn tấm chắn phù hợp cho chiếc iPhone hoàn toàn mới của bạn!

Ghi chú: Hầu hết các tấm bảo vệ màn hình iPhone 12 cũng tương thích với iPhone 12 Pro do có cùng kích thước màn hình 6.1 ″. Vì vậy, bạn cũng có thể mua chúng cho iPhone biến thể Pro hoàn toàn mới. Điều đó nói rằng, chúng tôi có một danh sách bảo vệ màn hình dành riêng cho iPhone 12 Pro mà bạn cũng có thể kiểm tra.

1. ESR

ESR là một nhà sản xuất màn hình nổi tiếng. Và việc nó cung cấp cho iPhone 12 dường như đã kiểm tra tất cả các hộp để trở thành một tài sản đáng chú ý. Được làm bằng kính cường lực, bảo vệ màn hình đã có Độ cứng 9H mà có thể chịu được va chạm và cũng có thể gây ra các vụ xô xát ở một khoảng cách hợp lý.

Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực ESR cho iPhone 12

Đáng chú ý, tấm bảo vệ màn hình có thể chịu được áp suất lên đến 5 KG, điều này khiến nó trở thành một trong những thiết bị bảo vệ màn hình iPhone 12 mạnh nhất trên thị trường hiện tại. Về độ rõ nét, lớp bảo vệ màn hình ESR có thể mang lại độ trong suốt tối đa để tận dụng tối đa màn hình OLED 6,1 inch.

Và với độ nhạy cảm ứng thực sự, nó cũng khá nhạy để cho các thao tác chạm và chạm hoạt động trơn tru trên iPhone của bạn. Cuối cùng, thẻ giá 12 đô la cho một chiếc ba gói cũng nằm trong danh mục giá cả phải chăng.

Mua từ Amazon: $ 11,99 (gói 3 cái)

2. OMOTON

Sản xuất tấm bảo vệ màn hình chất lượng cao với chi phí tương đối thấp là điều OMOTON được biết đến. Và nhà sản xuất phụ kiện vẫn tiếp tục cung cấp cho iPhone 12 hoàn toàn mới phù hợp với danh tiếng.

Kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực OMOTON tương thích với Apple iPhone 12

Kính cường lực bảo vệ màn hình tính năng cắt bỏ chính xác cho phép nó được cài đặt chính xác trên màn hình. Các kích thước được cắt bằng laser cũng đảm bảo không có vật cản với máy ảnh TrueDepth hoặc micrô.

Để bảo vệ, OMOTON có thể sống sót sau cú sốc và chống lại những cuộc ẩu đả một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mong đợi nó sẽ giữ nguyên độ trong suốt ban đầu của màn hình OLED. Đáng chú ý, nó có giá 7 đô la cho một gói ba chiếc, đặt nó vào phân khúc rẻ nhất.

Mua từ Amazon: $ 6,98 (gói 3 cái)

3. Mkeke

Khi nói đến việc cung cấp bảo vệ toàn màn hình cho màn hình 6.1 ″, bảo vệ màn hình Mkeke không ai sánh kịp. Đúng vậy, bạn thực sư đúng! Sẵn sàng với kính cường lực cao cấp, bảo vệ màn hình là được ưu đãi với độ cứng 9H.

Mkeke tương thích với iPhone 12 Screen Protector

Điều đó có nghĩa là tấm bảo vệ màn hình có thể chống lại ngay cả những tác động khó chịu và cũng có thể loại bỏ những thách thức từ dao sắc. Với kích thước cắt laser, Miếng dán bảo vệ màn hình Mkeke vừa khít với màn hình 6,1 inch của iPhone 12.

Khả năng mang lại độ rõ nét cao và chống lại những thứ không mong muốn như bụi, dầu và dấu vân tay khiến nó trở thành một tấm bảo vệ màn hình cảm ứng hoàn chỉnh.

Mua từ Amazon: $ 8,98 (gói 3 cái)

4. UniqueMe

Đối với những người đang tìm kiếm bộ bảo vệ màn hình đặc biệt bền cho iPhone 12, UniqueMe dường như là một lựa chọn an toàn. Tại độ dày 0.03mm, nó là một trong những tấm bảo vệ màn hình mỏng nhất trên thị trường. Mặc dù mỏng nhưng nó hoàn toàn có khả năng chịu va đập và chống trầy xước.

Bảo vệ màn hình UniqueMe cho iPhone 12

Về mặt rõ ràng, công ty quảng cáo rằng nó mang lại độ trong suốt lên đến 99,99%, có nghĩa là nó hoàn toàn có khả năng giữ nguyên độ rõ nét ban đầu của màn hình OLED.

Thêm vào đó, tất cả đều có lớp phủ oleophobic để tạo ra một lá chắn cần thiết chống lại những thứ như vết ố, dấu vân tay và dầu. Nhìn chung, bảo vệ màn hình UniqueMe là một sự đặt cược đáng tin cậy cho màn hình OLED.

Mua từ Amazon: $ 10,99 (gói 4 cái)

5. amFilm

amFilm là một trong số rất ít các nhà sản xuất phụ kiện chưa bao giờ thất bại trong việc tìm kiếm vị trí an toàn trong danh sách các sản phẩm bảo vệ màn hình tốt nhất cho điện thoại thông minh của chúng tôi. Và nó cũng đã lọt vào đội hình này một cách thoải mái.

Bảo vệ màn hình kính amFilm cho iPhone 12

Đi theo những con số tuyệt đối (4,6 sao trên 5 từ hơn 11K xếp hạng), đây là một trong những loại bảo vệ màn hình phổ biến nhất cho iPhone 12 trên thị trường ngay bây giờ. Tại Độ dày 0,33mm, nó có thêm một chút đệm để chống sốc và trầy xước.

Hơn nữa, nó có độ nhạy cảm ứng thực sự và có thêm một lớp phủ ở dạng oleophobic để tránh dấu vân tay và dầu.

Mua từ Amazon: $ 7,99 (gói 3 chiếc)

6. QHOHQ

Bạn đang tìm kiếm một ưu đãi tuyệt vời có thể cho phép bạn cung cấp biện pháp bảo vệ cần thiết cho không chỉ màn hình cảm ứng của iPhone 12 mà còn cả camera kép? Nếu có, QHOHQ đã bảo hiểm đầy đủ cho bạn.

QHOHQ 3 Pack Screen Protector cho iPhone 12

Công ty đã đưa ra không chỉ đáng tin cậy bảo vệ màn hình (3 gói) mà còn bảo vệ ống kính máy ảnh (gói 2 cái). Do đó, bạn có thể cung cấp lá chắn đáng tin cậy cho cả màn hình OLED và camera sau.

Được làm bằng kính cường lực, các tấm bảo vệ màn hình QHOHQ đã có độ cứng tiêu chuẩn công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng cũng đạt tiêu chuẩn khi mang lại độ rõ nét tối đa. Đối với kính bảo vệ ống kính, chúng được thiết kế chính xác và không cản trở máy ảnh hoạt động tốt nhất.

Mua từ Amazon: $ 10,99 (3 gói bảo vệ màn hình và 2 gói bảo vệ ống kính máy ảnh)

7. LK

Để giữ cho màn hình Super Retina XDR được bảo vệ khỏi các mối đe dọa như sốc và va đập xấu xí, bạn không thể làm sai với bảo vệ màn hình LK. Người bảo vệ màn hình đã có đệm cần thiết để cung cấp tấm chắn đầy đủ cho màn hình cảm ứng. Với cấu tạo bằng kính cường lực, nó có độ cứng 9H và cũng tự hào có độ rõ nét HD.

LK

Đó không phải là tất cả, tính năng bảo vệ màn hình LK vết cắt chính xác để được cài đặt hoàn hảo trên màn hình. Thân thiện với trường hợp, nó đảm bảo bạn có thể ghép nối bất kỳ loại vỏ nào với thiết bị của mình. Với giá 9 USD cho gói 4 chiếc, nó cũng là một trong những tấm bảo vệ màn hình rẻ nhất cho iPhone 12.

Mua từ Amazon: $ 9,99 (gói 4 chiếc)

8. BAZO

Cho dù đó là cung cấp độ rõ nét HD hay chống lại cú sốc khó chịu, các tấm bảo vệ màn hình BAZO đều có chất lượng để trở thành một người bảo vệ đáng tin cậy. Nhờ sự xây dựng kính cường lực bền, có một tấm chắn mạnh mẽ có thể chịu tác động một cách dễ dàng.

BAZO 4 Pack Screen Protector

Thêm vào đó, tấm bảo vệ màn hình cũng có thể chống lại các vết xước sắc nét. Ngoài khả năng bảo vệ, bảo vệ màn hình Bazo đã có độ nhạy cao để cho phép bạn chạm và các cử chỉ chạm hoạt động trơn tru.

Bên cạnh đó, nó cũng có một khiên bổ sung chống lại dấu vân tay và mồ hôi để đảm bảo khả năng đáp ứng vẫn còn nguyên vẹn. Với giá 9 đô la cho gói 4 chiếc, nó cũng có giá tương đối thấp hơn so với nhiều loại bảo vệ màn hình khác dành cho iPhone 12 hoàn toàn mới.

Mua từ Amazon: $ 4,99 (gói 4 chiếc)

9. FLOVEME

Mặc dù FLOVEME có thể ít phổ biến hơn một số đối tác nổi tiếng của nó, nhưng nó đã đưa ra bộ bảo vệ màn hình có thể cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy cho màn hình OLED 6,1 inch. Được xây dựng với kính cường lực hàng đầu, tấm bảo vệ màn hình chống vỡ.

FLOVEME iPhone 12

Một tính năng khác giúp bảo vệ màn hình FLOVEME rất hữu ích là thiết kế thân thiện với vỏ máy. Các Thiết kế cong 2.5D đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp nó hoạt động hoàn hảo với hầu hết các trường hợp và vỏ bọc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ loại ốp lưng nào trên iPhone 12 của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Mua từ Amazon: $ 9,99 (gói 3 chiếc)

10. APEKX

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bảo vệ màn hình tốt nhưng tương đối rẻ cho iPhone 12, đừng bỏ lỡ APEKX. Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực được trang bị đầy đủ để chăm sóc màn hình 6,1 inch OLED của iPhone của bạn.

APEKX Screen Protector cho iPhone 12

Với độ cứng 9H cũng như lớp phủ bổ sung để ngăn chặn dấu vân tay và dầu, nó cũng có thể giữ nguyên vẹn cả độ trong và mịn trong một thời gian dài. Không giống như nhiều tấm bảo vệ màn hình khác trên thị trường, nó hoàn toàn không có bong bóng, đảm bảo không bị đau khi lắp tấm bảo vệ màn hình.

Hơn nữa, APEKX có giá $ 7 cho một gói hai chiếc, điều này làm cho nó khá phải chăng.

Mua từ Amazon: $ 3,11 (gói 2 chiếc)

Chọn các bảo vệ màn hình hàng đầu cho iPhone 12 của bạn

Của bạn đây! Vì vậy, đây là những chất bảo vệ màn hình hàng đầu có thể cung cấp sự bảo vệ vững chắc cho màn hình OLED của iPhone 12. Được trang bị kính cường lực cao cấp nhất, chúng có cả độ cứng tối đa và độ rõ nét HD. Và với lớp phủ bổ sung, các tấm bảo vệ màn hình cũng có thể ngăn dầu và bụi tích tụ trên màn hình. Đó là nó cho bài viết này. Trước khi bạn đi, đừng quên kiểm tra bài viết của chúng tôi, nơi chúng tôi liệt kê 12 trường hợp iPhone để bảo vệ điện thoại của bạn.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply